12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đón chờ những may mắn gì trong năm 2017?

Đang tải...

Có hai ngôi sao chiếu mệnh may mắn trong chiêm tinh học là sao Kim và sao Mộc. Khi ngôi sao di chuyển đến cung hoàng đạo nào nào thì sẽ tượng trưng cho số mệnh của cung hoàng đạo đó. Những chòm sao khác nhau sẽ có vận số khác nhau, có thể là phát đạt, phát triển, vận đào hoa xán lạn…

Dưới đây là những vận may mà sao Mộc mang đến cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2017, hãy biết nắm chắc cơ hội để có thể đạt được những điều mình mong muốn.

12-cung-hoang-cho-don-may-man-gi-trong-nam-2017

Bạch Dương

Tử vi năm 2017, sao Mộc sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này rất nhiều cơ hội hợp tác và những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Bạch Dương sẽ nhận được những hợp đồng béo bở và những khách hàng lớn cũng như xây dựng được tình bạn trên thương trường. Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nếu mạnh dạn bày tỏ với người ấy thì hai bạn rất có thể sẽ kết hôn ngay trong năm này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được những cơ hội rất tốt, đãi ngộ lớn trong công việc. Tình cảm với đồng nghiệp ngày càng thân thiết. Hơn nữa, năm 2017 bạn cần để ý đến cân nặng của mình nếu không thể trọng sẽ tăng khá đáng kể đấy.

Song Tử

Năm tới sao Mộc sẽ giúp tình duyên của Song Tử thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội tụ tập với bạn bè, sức sáng tạo đột phá. Với những Song Tử đã kết hôn, gia đình bạn sẽ có nhiều chuyện vui trong năm nay, có thể là sự xuất hiện của một em bé  chẳng hạn.

Cự Giải

Tình cảm gia đình của Cự Giải sẽ ngày càng thêm khăng khít. Bất động sản có tin vui hoặc sẽ tu sửa nhà cửa, sức khỏe cha mẹ đều rất tốt.

Đang tải...

Sư Tử

Sao Mộc sẽ giúp Sư Tử có năng lực sáng tạo hơn, học tập đỗ đạt cao. Năm tới Sư Tử cũng sẽ có cơ hội để thực hiện chuyến du lịch xa mà bản thân vẫn mong mỏi bấy lâu.

Xử Nữ

Thu nhập của Xử Nữ sẽ tăng lên đáng kể, những hạng mục đầu tư cũng dần nhận được lợi nhuận. Xử Nữ trong năm tới vẫn sẽ rất bình tĩnh đón nhận mọi chuyện như bản tính vốn có của họ, điều này giúp cho họ có cơ hội kiếm được một số công việc phụ với mức lương cao, nhưng đồng thời Xử Nữ phải chi tiền không ít đâu.

Thiên Bình

Thiên Bình ngày càng có sức hấp dẫn hơn, càng thêm tự tin. Cả tinh thần và thân thể đều ở trạng thái rất tốt, học tập tiến bộ. Năm tới rất thích hợp để Thiên Yết đi du lịch đâu đó.

Thiên Yết

Năm 2017, Thiên Yết sẽ không còn gặp phải quá nhiều phiền muộn hay stress nữa. Thiên Yết có thể sẽ tham gia vào một hoạt động từ thiện, hay một khóa học dưỡng sinh để tinh thần thoải mái hơn, từ đó giúp cho vận số của họ cũng tốt lên.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ thực hiện được một số nguyện vọng và lý tưởng mình đã đề ra. Sự nghiệp đạt được thành công đáng kể, đồng nghiệp thân thiện, bạn bè giúp đỡ.

Ma Kết

Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến bộ, gặp được cơ hội để phát triển và sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Thu nhập tăng bội, danh tiếng vang xa hơn.

Song Ngư

Những mối quan hệ tình cảm của Song Ngư đều rất tốt đẹp. Hạng mục đầu tư của họ cũng dần có kết quả khả quan.

Đang tải...

Bình luận