12 Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cần chú ý điều gì trong tuần làm việc mới này?

Đang tải...

Tuần mới đem đến nhiều cơ hội và cả những thách thức đến với 12 cung hoàng đạo. Vậy trong tuần làm việc mới này, các cung hoàng đạo có điều gì cần phải lưu ý? Kim Ngưu gặp mâu thuẫn trong mối quan hệ nào đó, Sư Tử đầy tràn năng lượng,…

Xem thêm:

12-cung-hoang-dao-can-chu-y-dieu-gi-trong-tuan-lam-viec-moi-nay

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Mâu thuẫn nội bộ

Tuần mới đem đến cho Cừu non nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của bản thân mình. Công việc, sự nghiệp và tình cảm được dự đoán tất cả đều suôn sẻ. Bên cạnh đó, bạn có những giây phút tự do, thư giãn để tìm kiếm niềm vui riêng cho mình. Gần cuối tuần, gia đình Bạch Dương có nguy cơ rơi vào tình trạng nội bộ lục đục nhưng không quá nghiêm trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đón nhận kết quả

Chiêm tinh dự đoán trong bảy ngày tới đây, những kí ức buồn sẽ không còn làm phiền Kim Ngưu nữa. Thêm vào đó, việc di chuyển, kinh doanh cũng diễn ra tương đối thuận lợi. Đối với một số Kim Ngưu, đây là lúc để bạn giành lại những gì thuộc về mình. Mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó sẽ đi đến đỉnh điểm và bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận kết cục cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Tâm điểm của đám đông

Những ý tưởng hay ho sẽ tới tấp đến với Song Tử trong tuần này. Phần lớn trong số đó được hình thành thông qua các cuộc trò chuyện hay những tin tức bất kỳ mà bạn thu được. Cũng trong những ngày này, bạn cảm thấy bản thân được thôi thúc khám phá, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Trong một đám đông, bạn tự tin tỏa sáng nên nhất định sẽ trở thành tâm điểm.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Chi tiêu hợp lý

Tu vi nam 2017 tiết lộ cơ hội được thăng chức hay tăng lương đang ở trong tay Cự Giải. Sự tự tin của bạn cũng được cải thiện đáng kể trong 7 ngày này. Đầu tuần, Cự Giải cảm thấy tràn đầy cảm hứng, năng lượng khi bắt đầu công việc. Nguồn năng lượng dồi dào thậm chí còn gây ảnh hưởng tích cực tới thói quen chi tiêu, tiết kiệm, giúp bạn học được cách sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tin vào chính mình

Đang tải...

Đam mê bùng cháy trong Sư Tử trong suốt 7 ngày tới đây. Năng lượng từ các vì sao khuyến khích bạn khám phá điều chưa ai biết, tìm tòi thử sức với những hướng đi mới. Sư Tử hiện tại hẳn là đang rất hào hứng để bắt đầu, đồng thời bạn cũng không thiếu niềm tin vào bản thân mình. Tuần mới dự kiến tràn ngập niềm vui và tiếng cười khi bạn tha hồ làm điều mình thích.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Nguồn tin xác đáng

Một chuyện mà Xử Nữ vô tình bỏ qua có cơ hội được khơi lại. Tuần này mang lại cơ hội và may mắn cho bạn trong lĩnh vực sự nghiệp. Có thể bạn sẽ đạt được những thành tựu mà có nằm mơ cũng không nghĩ tới. Cùng lúc đó, Xử Nữ sẽ được tiếp nhận những thông tin quý báu, hữu ích thậm chí giúp ích cho sự nghiệp của bạn từ những nguồn tin xác đáng, đáng tin cậy.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Bình tĩnh đón đầu

Horoscope tuần mới mở ra cho Thiên Bình một khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè. Ngoài tụ họp, đây cũng là lúc không thể thích hợp hơn để bạn xuất hiện và tỏa sáng trước công chúng. Các mối quan hệ hỗ trợ bạn cực nhiều trong việc phát triển. Sẽ có một chút thay đổi hoặc xáo trộn xảy ra trong gia đình Thiên Bình và bạn phải thật bình tĩnh để đón đầu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thành quả ngọt ngào

Bọ Cạp của 7 ngày tới đây sẽ nhận được sự chú ý từ công chúng và gặt hái thêm nhiều thành công. Bạn có thể tìm được việc mới, nếm trái ngọt từ việc kinh doanh, tự tin theo đuổi đam mê hoặc nhận được lời khen từ cấp trên. Một vài vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè, hội nhóm sẽ nổi lên, đòi hỏi Bọ Cạp phải tập trung chú ý và tìm cách giải quyết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tìm thấy mục tiêu

Nhân Mã bẩm sinh đã thích thử thách bản thân, thậm chí thách thức càng khó lại càng khiến bạn phấn khích. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực bạn có thể thể hiện tài năng của mình trong giai đoạn này. Thông qua cuộc trò chuyện với cấp trên hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm, Nhân Mã sẽ tìm thấy mục tiêu cho bản thân trong tương lai gần.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Người cũ tái xuất

Xem bói tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo cho hay, tuần mới hứa hẹn sự quay lại của một mối quan hệ, hoặc sự tái xuất của một người Ma Kết đã lâu không liên lạc. Chuyện tiền bạc sẽ được cải thiện khi bạn tìm ra phương thức làm việc mới. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là hãy tích cực tham gia trao đổi về vấn đề tiết kiệm, đầu tư trong những ngày này. Ngoài ra, những vấn đề tồn đọng giữa bạn và người thân cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa,

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người bạn mới thú vị

Bảo Bình nhiều khả năng sẽ gặp được một người bạn mới hấp dẫn cả về ngoại hình lẫn tính cách. Dù còn độc thân hay không, bạn cũng cảm thấy phấn chấn trước cuộc gặp gỡ này. Bên cạnh đó, năng lượng từ các vì sao hứa hẹn thay đổi cực lớn trong công việc và sức khỏe của Bảo Bình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy quan tâm nhiều hơn tới bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Trong tuần mới, Song Ngư rất hứng thú với các thông tin hành lang. Công việc tiến triển khá tốt và bạn sẽ tỏa sáng khi đảm nhận những nhiệm vụ đòi hỏi sự sáng tạo. Điều duy nhất Song Ngư cần lúc này đó là một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Nếu có thể, bạn hãy chăm chỉ tập thể dụng để cơ thể giữ được sự dẻo dai, tươi trẻ một cách lâu bền.

Đang tải...

Bình luận