12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 28/08 đến 03/09/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 28/08 đến 03/09/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-28-08-den-03-09-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Tý

Trong tuần mới này, những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Chuyện tình cảm bạn cần phải ghi nhớ một điều đó chính là đừng nên cưỡng cầu, hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên của nó. Bạn nên học cách chấp nhận và bao dung hơn nhé. Nếu như quá cố chấp chỉ khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên nặng nề hơn mà thôi.

Phương diện tài lộc chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới. Thành công sẽ đến với những người biết phấn đấu đi lên.

Tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Sửu               

Vận trình tuần này của người tuổi Sửu kém sắc hơn. Về phương diện tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra tranh cãi, to tiếng vì bất đồng quan điểm trong xử lý những chuyện thường nhật.

Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, có thể tìm thấy đối tượng ưng ý ở hướng chính Nam, nhưng để đi tới tình yêu sâu đậm còn phải kiên nhẫn một thời gian khá dài nữa.

Đang tải...

Trong công việc, bản mệnh gặp tiểu nhân quấy phá, dù bản thân nỗ lực, cố gắng đến đâu vẫn bị soi mói, chỉ trích. Các mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, đồng nghiệp làm sai nhưng đùn đẩy trách nhiệm sang cho bạn. Điều đó khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt lãnh đạo.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Dần

Xem bói tử vi năm 2017, vận trình tuần mới của những người tuổi Dần tương đối bất ổn,  u ám, bạn cảm thấy mọi chuyện đều chống lại mình. Bạn làm việc gì cũng không thuận lợi, đi đến đâu cũng bị người khác soi mói, phê bình. Tuy khó chịu nhưng nếu muốn tránh cũng chẳng được đâu vì vậy bạn hãy mạnh mẽ đối mặt nhé.

Ngoài ra, tình hình tài chính cũng có nhiều điều đáng lo ngại. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bản mệnh, điều này làm bạn cảm thấy mệt mỏi và phải tìm mọi cách để có thêm thu nhập. Đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn phải tất bật cả tuần đấy.

Diễn biến tình cảm của những người tuổi Dần trong tuần này diễn ra khá tốt, bạn có thể tính toán đến chuyện xa hơn để ổn định cuộc sống của mình. Bạn đã có đủ sự trưởng thành và luôn sẵn sàng bước sang một trang mới trong cuộc đời, vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý dần đi nhé.

Dự đoán tử vi tuần sau từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Mão

Bước vào tuần mới, vận khí người tuổi Mão có sự thăng cấp rõ ràng. Vận trình tình cảm lý tưởng, bản mệnh có cơ hội đi công tác xa, tinh thần thoải mái, hơn thế, có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Vợ chồng ngày càng gắn kết tình cảm, tần suất tranh cãi, mâu thuẫn giảm đi trông thấy. Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng hãy cứ vững tin vào điểm đến hạnh phúc. Nhưng đồng thời, cũng nên tôn trọng khoảng trời riêng của nhau. Có như thế, tình yêu mới phát triển theo lẽ tự nhiên và gắn bó bền chặt.

Công việc trôi chảy, hợp tác làm ăn thuận lợi, được đối tác tin tưởng, ủy thác trọng trách, đôi bên hợp tác vui vẻ và cùng thu lợi nhuận.

 Tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần mới nhất cho biết bước sang tuần mới thì những người tuổi Thìn có một tuần làm việc vất vả, đối với ai có suy nghĩ tích cực, không ngừng tìm cách phấn đấu vươn lên thì sẽ biết cách biến thách thức thành cơ hội để đột phá.

Vận trình của bản mệnh trong tuần lúc thăng lúc trầm, hung cát đan xen nên bạn cần cố gắng làm chủ trong mọi tình huống. Bù đắp lại thì đời sống tình cảm viên mãn, bạn có những suy nghĩ tích cực hơn, không còn chìm đắm trong những đau khổ của quá khứ nữa. Thay vào đó, bạn đã biết mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới. Chính vì vậy, tâm trạng đã tốt lên rất nhiều, nụ cười lúc nào cũng thường trực ở trên môi.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, bản mệnh nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

 Tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ kém sắc hơn so với tuần trước. Về mặt tình cảm, vợ chồng tranh cãi to tiếng, không tìm được tiếng nói chung, cả hai đều bực bội, phiền não.

Bạn càng nỗ lực để khắc phục tình trạng này bao nhiêu, đối phương lại càng tỏ ra bất hợp tác bấy nhiêu. Cảm giác như “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”, không biết khi nào mới có thể hòa giải được khúc mắc ấy.

Tinh thần làm việc của bản mệnh càng giảm sút về cuối tuần. Tốt nhất bạn không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao. Nếu thất bại, kéo theo hàng loạt hệ lụy như phá tài, quan hệ xã giao đi xuống…

Xem bói tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Ngọ

Công việc của bạn trong thời điểm này cũng gặp phải không ít trở ngại. Tuy Ngọ là người có tài nhưng bạn không có cơ hội thể hiện vì sự ghen ghét của những kẻ tiểu nhân. Đôi khi bạn phải gánh chịu thất bại vì sự cao ngạo và tự tin thái quá của mình đấy.

Bói tình duyên, chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi khi sự xuất hiện của người yêu cũ làm cho trái tim của bạn bị dao động. Nếu như không tỉnh táo và xác định rõ tình cảm của mình thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, tự tay phá nát hạnh phúc hiện tại đấy.

Tử vi tuần này từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Mùi

Tâm trạng của người tuổi Mùi trong tuần mới có sự biến động không hề nhẹ. Đối diện với sự trục trặc về tình cảm, bạn do dự, phân vân không biết nên làm gì.

Áp lực công việc trong tuần mới nhiều, quá trình làm việc cũng phát sinh không ít sự cố. Thêm nữa, nội bộ công ty lục đục, có sự điều chỉnh lớn về nhân sự, chế độ, quy định… khiến bạn tất bật suốt ngày, không còn thời gian mà suy nghĩ, tìm tòi sự sáng tạo mới.

Họa khẩu thiệt thị phi luôn lơ lửng trên đầu, chỉ chờ bạn phát ngôn hay suy nghĩ tiêu cực, lệch lạc một chút là ập tới. Đồng nghiệp có người tốt kẻ xấu, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ bạn nhé.

Tử vi tuần tới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Thân

Công việc tuần mới của tuổi Thân dự báo có nhiều thuận lợi, tuy nhiên vẫn có điềm báo sự thay đổi trong vị trí làm việc đấy. Trong mọi tình huống thì bạn cần chủ động nắm bắt tình hình để có phương án đối phó.

Tài lộc khá vượng, càng đầu tư nhiều thời gian công sức thì lợi nhuận thu được càng cao. Nên chú ý trong cách chi tiêu của mình không đến cuối tuần bạn sẽ cảm thấy làm bao nhiều cũng chẳng đủ cho bạn chi tiêu.

Câu chuyện tình cảm của bạn cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó

Tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Dậu

Nhìn chung, vận trình tuần mới của người tuổi Dậu bình ổn, chưa có nhiều sự đột phá bất ngờ. Tình cảm lứa đôi phát triển thuận lợi, gia đình trong ấm ngoài êm, không hề xảy ra sóng gió lớn. Nếu có cũng chỉ là đôi ba câu tranh cãi, nhưng đâu lại vào đó, mọi thành viên trong nhà vẫn có sự gắn kết bền chặt với nhau.

Vận trình công việc chuyển biến tích cực. Những ai còn chưa xác định được định hướng rõ ràng trong sự nghiệp thì tuần này là cơ hội tốt để bạn dành thời gian suy xét về vấn đề này. Được quý nhân khai thông đầu óc, giúp bạn nhanh chóng xác định được mục tiêu dài hạn trong tương lai.

Nếu còn thất nghiệp hay chưa tìm được việc làm phù hợp, bạn được người thân, bạn bè giới thiệu công việc. Trong trường hợp nhận lời đi làm, hãy tỏ thái độ thực sự cầu thị, chăm chỉ làm việc để không phụ lòng người đã giới thiệu việc cho mình.

Bói tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Tuất

Tuần mới của bạn có Thương quan xuất hiện và che chở nên bạn có nhiều cơ hội để đổi mới phương thực làm việc, kinh doanh và gia tăng thu nhập của mình.

Tuần này thuận lợi cho kế hoạch tăng cường kinh doanh, mở cửa hàng hay khởi động các kế hoạch mới đã đề ra trước đó. Về tài chính không nhiều biến động, ổn định cũng là điều thành công trong tuần với nhiều biến động trong công việc của bạn, giúp bạn tập trung xây dựng kế hoạch lâu dài.

Tình cảm lứa đôi có lẽ là lĩnh vực tốt nhất trong tuần của người tuổi Tuất càng ngày càng ổn định, thấu hiểu nhau hơn mặc dù vẫn còn chút mâu thuẫn nhưng nó không thực sự quá lớn và đau đầu người trong cuộc. Với những người độc thân thì bạn nên bằng lòng với sự tiến triển tình cảm hiện tại của bạn nhé.

Tử vi tuần mới từ 28/08 – 03/09/2017 của tuổi Hợi

Cơ hội để thay da đổi thịt dành cho người tuổi Hợi trong tuần mới rất nhiều, nhưng quan trọng hơn cả là bạn cần giữ tâm thái bình ổn để nắm bắt tốt những cơ hội này, không để nó tuột khỏi tầm tay.

Vận trình công việc hanh thông, bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bạn gặt hái được không ít thành công lớn trong tuần, cứ nỗ lực đi, ắt có lúc gặt hái thành quả.

Trong tuần, người kinh doanh, buôn bán nên có kế hoạch tiến hành hùn đầu tư để thu lời lớn hơn. Được quý nhân giúp đỡ, đã tới lúc bạn khuếch trương thanh thế, nổi danh cả trong và ngoài nước rồi.

Đang tải...

Bình luận