12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Thần Nông

12 cung hoàng đạo và cặp đôi bất thành

Đang tải...

Cùng 12 cung hoang dao điểm danh những cập đôi bất thành, họ dù đến với nhau, gặp gỡ nhau nhưng lại chẳng thể ở với nhau lâu bền được. Cùng xem lý do là gì nhé.

Bạch Dương – Ma Kết

Theo bói tình yêu thì Bạch Dương bị Ma Kết cuốn hút, nhưng nói tới chuyện kết hôn là lập tức Kết Kết tuyên bố chờ sự nghiệp thành công. Mà tham vọng của người ấy quá lớn khiến Bạch Dương chẳng đủ kiên nhẫn để đợi chờ.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Bảo Bình chỉ là khách qua đường trong cuộc đời của Kim Ngưu. Giữa một người quá nguyên tắc và một người vô nguyên tắc, liệu có đi tới kết quả gì hay không ?

12-cung-hoang-dao-va-cap-doi-bat-thanh

12-cung-hoang-dao-va-cap-doi-bat-thanh

Cự Giải – Nhân Mã

Theo xem ngày thì trong tình yêu Cự Giải muốn một mái ấm, Nhân Mã không thể cho, Cự Giải muốn sự an toàn, Nhân Mã không thể hồi đáp. Đôi bên sẽ sớm tự rời xa nhau mà thôi.

Thiên Bình – Song Tử

Song Tử rốt cuộc không phải “chân mệnh thiên tử” của Thiên Bình, hai người khác xa nhau về suy nghĩ, chỉ gặp nhau một lần rồi mãi mãi chia ly.

Bọ Cạp- Xử Nữ

Cung hoàng đạo tỉ mỉ như Xử Nữ quá quan tâm, quá săn sóc khiến Bọ cạp cảm thấy bức bối không chịu nổi. Sự lạnh lùng, bí hiểm không thể phá vỡ của Bọ Cạp lại làm trái tim Xử Nữ bị tổn thương.

Song Ngư – Sư Tử

Đang tải...

Cuộc đời Song Ngư vốn tìm người làm chỗ dựa, nhưng chỗ dựa Sư Tử quả thật không thể tin dùng. Vừa kiêu ngạo, vừa gia trưởng, không thích hợp với tính cách mềm mỏng, ôn hòa của chú cá nhỏ.

Đang tải...

Bình luận