12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

3 con giáp cẩn thận dễ gặp cảnh tình tan, sự nghiệp khó khăn

Đang tải...

Năm 2017 là năm may mắn với một số con giáp, ngược lại cũng có những con giáp có vận khí không tốt, sự nghiệp khó khăn, tình yêu có nguy cơ tan vỡ. Cùng Boi.vn tìm hiểu đó là những con giáp nào?

3-con-giap-can-than-de-gap-canh-tinh-tan-su-nghiep-kho-khan

1. Tuổi Thìn

Đây là một trong số 12 con giáp kém may mắn khi ở nơi công sở có thể xảy ra tranh chấp, tiểu nhân ám hại. Vận thế tình cảm không được tốt lắm

Đang tải...

Trong tháng đầu năm, mọi việc tương đối ổn định, được mọi người giúp đỡ, sự nghiệp phát triển nhưng lại vướng đào hoa, có họa tiểu nhân đố kị.

Thời gian trong năm nay, nhân duyên giúp họ gặp được nửa kia phù hợp, đáng lẽ dễ dàng phát triển mối quan hệ thì trong công việc lại nảy sinh vấn đề. Đó là khi họ hơi chú trọng tới vấn đề tình cảm và nóng lòng muốn tiến xa trong mối quan hệ với đối phương mà lơ là sự nghiệp.

Trong giai đoạn cạnh tranh sự nghiệp hiện nay, sự lơ là này sẽ khiến kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, vươn lên đạt được mục đích. Khi sự nghiệp đi xuống, buồn phiền cũng ảnh hưởng tới vấn đề tình cảm.

Theo xem bói, cách tốt nhất để tình duyên và sự nghiệp vẹn đôi đường là bạn biết chung hòa cả hai vấn đề. Khi làm việc nên tập trung cao độ, sau đó biết phân bổ thời gian cho “người kia” cho những vấn đề khác trong cuộc sống của mình.

2. Tuổi Dần

Trong năm Đinh Dậu, về sự nghiệp tuổi Dần không quá đáng lo, nhưng cũng lại vì tình cảm làm ảnh hưởng tới khả năng xử lí công việc của mình.

Tình cảm của tuổi Dần trong mấy tháng đầu năm không có cảm giác an toàn. Những người độc thân sẽ không cảm thấy tự do tự tại mà vui vẻ tận hưởng đời sống độc thân, chu du hay thỏa chí phấn đấu mà đã cảm thấy cô đơn, thiếu cảm giác an toàn, muốn tìm thấy một nửa của mình.

Xem bói tình yêu, những người tuổi Dần đã có một mối quan hệ nghiêm túc lại bị sa vào cám dỗ của tình cảm. Vận đào hoa có ảnh hưởng phần nào khiến bạn sa vào mối quan hệ khác với một nửa của mình.

Một mặt thấy sai trái muốn thoát ra, mặt khác lại bị hấp dẫn, lôi cuốn nên tâm trạng họ rất khó nói.

Lời khuyên đối với người tuổi này, nếu đã có người yêu nên làm mới tình cảm bằng những chuyến chu du, tình cảm mặn nồng mới mẻ sẽ không khiến một mối quan hệ khác xen vào cuộc sống của bạn.

3. Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi luôn có vận may khiến người khác phải ghen tỵ. Người khác thường thấy tuổi Hợi chỉ thích vui chơi, hưởng thụ, lười làm nhưng không bao giờ thấy họ lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, hết tiền.

Lý do là do vận quý nhân phù trợ của họ mạnh. Tuy nhiên, trong năm mới, năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi cần phải đặc biệt cẩn thận để tránh gặp xui xẻo.

Theo tử vi 2017, trong năm nay, người sinh tuổi Hợi có những suy nghĩ, hành động nóng nảy, nhất thời nên dễ mắc sai lầm. Hơn nữa cũng giống như tuổi Dần hay tuổi Thìn mối quan hệ tình cảm cũng khiến họ bị phân tâm trong công việc.

Cuộc sống không phải lúc nào mọi việc cũng như ý nhưng những việc nhỏ như vậy cũng khiến tuổi Hợi chán nản, mất khả năng phấn đấu. Năm nay không phải năm mạnh, năm gặt hái của người tuổi Hợi nên không cần đạt mục tiêu quá cao.

Cố gắng để mọi thứ được ổn định là điều nên làm của con giáp này trong năm 2017, bằng không sự thiếu nhẫn nại, quá cầu toàn mà không có ý chí phấn đấu sẽ làm họ càng đi xuống cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm mà thôi.

Đang tải...

Bình luận