Phong thủy Phong tục tập quán

4 Mẹo giải đen đem lại may mắn tháng cô hồn

Đang tải...

Tháng cô hồn là thời gian âm khí thịnh nhất trong năm. Theo quan niệm xưa, đây là thời gian Diêm Vương mở cửa âm phủ cho những linh hồn chưa siêu thoát trở lại nhân gian. Trong tháng cô hồn dễ gặp những điều không may nên thường kiêng kỵ mua bán, đi chơi xa, làm những việc trọng đại để tránh bị ma quỷ quấy phá. Tuy nhiên chỉ cần cải thiện phong thủy của bạn một chút bằng những mẹo nhỏ sau sẽ giúp xua tan vận đen, mang lại may mắn đến cho bạn.

1. Muối trắng

Theo quan niệm của ông cha ta muối có thể giúp xua đuổi tà ma, quỷ dữ. Trong mâm lễ cúng thường có thêm một đĩa gạo muối sau đó muối sẽ được rắc xong  quanh nhà để xua đuổi tà ma xung quanh nhà. Đồng thời muối còn có vị mặn mà thể hiện sự gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Để xua đuổi vận xui trong tháng cô hồn, bạn chỉ cần bốc 1 nắm muối trắng và ném qua vai trái của mình, tuyệt đối không ném qua vai phải vì sẽ làm tăng xui xẻo. Hoặc hãy tắm bằng nước muối pha loãng sẽ giúp thanh lọc cơ thể, giúp mang lại sự sảng khoái tinh thần.

2. Mèo đen vào nhà

Mèo đen được xem là biểu tượng kém may mắn, mang lại điềm không may đến cho gia chủ. Để giải đen, xua tan khí xấu mèo đen mang tới. Gia chủ hãy nuôi một chú chó hoặc đặt một bức tượng chó trước cửa nhà để trấn áp khí linh mà mèo để lại.

3. Bùa hộ mệnh may mắn phòng thân

Trong tháng cô hồn mọi người thường tổ chức lễ cúng và lên chùa cầu bình an và mang những vật phẩm được khai quang để mang theo bên mình như một món bùa hộ mệnh. Bùa có thể là lá bùa giấy được gói trong 1 lớp nhựa dẻo hoặc miếng vải đỏ, các loại vòng tay, dây đeo cổ được làm từ đá phong thủy. Đặc biệt là vòng tay đá và mặt dây đá phong thủy tự nhiên khi được khai quang tại các ngôi chùa linh thiêng sẽ giúp xua tan tà khí mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo vòng.

Một số vật phẩm phong thủy mang giúp xua tan tà khí, mang lại may mắn, tài lộc:

Vòng tay tourmaline

Vong_tay_Tourmerin_10ly (9)_result_result

Vong-tay-Tourmerin-10ly

Tourmaline là loại đá phong thủy có công dụng trừ tà, khu trừ âm khí. Là đá cầu vồng nó biểu trưng cho cầu vồng sau cơn mưa mang đến ánh nắng xua tan đi sự u ám. Đeo vòng tay đá Tourmaline sẽ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, sức khỏe và mang lại may mắn.

Vòng tay đá mắt hổ

Vong_tay_mat_ho_nau_do_10ly (8)_result_result

Vong-tay-mat-ho-nau-do-10ly

Đá mắt hổ là một biến thể của họ thạch anh, khi đặt dưới ánh sáng sẽ tạo thành hiệu ứng trông như mắt hổ. Ánh sáng tỏa ra từ viên đá sẽ soi sáng xung quanh người đeo và làm chói mắt ma quỷ khiến chúng tránh xa.

Vòng tay đá núi lửa

Đang tải...
Vong-tay-mat-ho-nau-do-10ly

Vong-tay-mat-ho-nau-do-10ly

Đá núi lửa là viên đá thiền của người Hindu. Theo người Hindu đá núi lửa giúp tăng cường linh thức tâm trí, xua tan tà ma, mang lại may mắn, sức khỏe cho người đeo nó.

Mặt dây tỳ hưu

Mat-day-chuyen-da-ty-huu-mixi

Mat-day-chuyen-da-ty-huu-mixi

 

Tỳ hưu là linh vật của tài lộc may mắn, khi đeo tỳ hưu đá tự nhiên đã được khai quang điểm nhãn sẽ phát huy linh lực của tỳ hưu giúp mang lại may mắn, vạn sự, bình an cho người đeo nó.

4. Vật phẩm phong thủy

Phong thủy là môi trường sống của bạn. Khi thay đổi dòng phong thủy trong nhà bạn thì bạn có thể xua tan hết vận đen và tà khí cho mỗi người trong gia đình.

Một số vật phẩm mang lại may mắn trưng bày trong nhà:

Thiềm thừ

vat-pham-thiem-thu

vat-pham-thiem-thu

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân là linh vật mang lại may mắn, tài lộc, trấn của làm âm khí tránh xa, tà khí tan rã.

Tỳ hưu

tỳ-huu

tỳ-huu

Tỳ hưu là linh vật mang xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ lập quốc. Tỳ hưu xuất hiện đã mang đến may mắn, tài lộc cho nhà vua để mở rộng giang sơn, bờ cõi. Chính vì thế tượng tỳ hưu là vật phẩm phong thủy trừ tà, tránh xui, mang lại may mắn.

Voi

Voi là biểu tượng sức mạnh và quyền lực. Là kẻ chế ngự bóng tối, khi đặt tượng voi trong nhà sẽ mang lại sức khỏe, quyền lực và xua tan âm khí.

Tượng phật di lạc

tuong-phat-di-lac

tuong-phat-di-lac

Phật di lạc là vị phật có miệng cười thật to, luôn hòa ái, hiền hòa. Mang lại niềm vui và hạnh phúc đến thế gian. Tượng phật tỏa ra quang mang sẽ khiến ma quỷ sợ hãi tránh xa và mang lại may mắn cho gia chủ.

 

Đang tải...

Bình luận