12 Cung hoàng đạo

5 chòm sao không bao giờ thừa nhận sai lầm của mình

Đang tải...

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mắc sai lầm, nhưng có người sẵn sàng nhận ra lỗi lầm và khắc phục chúng, lại có những cung hoàng đạo bảo thủ, nhất quyết không bao giờ chịu nhận lỗi về mình.

5-chom-sao-khong-bao-gio-thua-nhan-sai-lam-cua-minh

Top 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đang tải...

Theo chiêm tinh học, Bảo Bình được coi là cung khác biệt so với những cung khác. Lựa chọn một cuộc sống khác với chòm sao khác, nhưng họ luôn kiên trì và không bao giờ chịu khuất phục. Vì một mình một kiểu nên Bảo Bình phải chịu nhiều tổn thương. Trong con người họ có gì đó mâu thuẫn, dù  biết mình có lỗi, nhưng nhất quyết sẽ không nhận lỗi và khi người khác chỉ trích sai lầm thì tỏ ra khó chịu.

Top 2: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo xem bói, xếp hạng thứ 2 trong danh sách này đó chính là Kim Ngưu. Bản tính cố chấp, một khi đã quyết định làm gì đó, họ sẽ kiên trì đến cùng và không muốn thay đổi bản thân. Khi bắt đầu đi trên con đường mình đã chọn, thì họ sẽ không còn quan tâm đến điều đó đúng hay sai mà chỉ biết tiến về phía trước mà thôi.

Với một người không thích sự thay đổi như Kim Ngưu thì có lẽ chẳng bao giờ họ thừa nhận sai lầm và chịu sự khiển trách của người khác.

Top 3: Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi trọn đời, Song Tử được cho là cung hoàng đạo rất tinh ranh và cứng đầu. Nếu bị ai đó phê bình, ban đầu họ có thể đồng ý nhận lỗi, nhưng ngay sau đó, sẽ nhanh chóng cho ra một lý do để phản bác lại điều đó và tự cho rằng bản thân mình luôn đúng, không bao giờ mắc sai lầm. Nếu muốn thuyết phục Song Tử thừa nhận những lỗi lầm, đó hầu như là một việc không tưởng!

Top 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn tính tình nóng nảy, ưa thể diện, không chịu thua ai bao giờ. Chính vì thế mà họ không muốn thừa nhận sai lầm của bản thân. Khi một ai đó chỉ trích mình, Bạch Dương chẳng cần biết trái phải ra sao, họ sẽ tìm cách để chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên sau khi bình tĩnh và xem xét lại lại, Bạch Dương sẽ cẩn thận phân tích đầu đuôi câu chuyện. Nếu nhận ra bản thân mình đã sai, thì họ cũng không ngại mà đi xin lỗi đối phương.

Top 5: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người có lòng tự tôn rất cao, kiêu ngạo, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Cho dù có lựa chọn sai lầm, thậm chí biết rõ mình sai ở đâu nhưng vì lòng tự tôn mà họ chẳng bao giờ chịu nhận lỗi trước mặt người khác. Tuy nhiên, bù lại, dù không công khai nhận lỗi nhưng Sư Tử sẽ âm thầm sửa sai và dũng cảm chịu trách nhiệm cho sai lầm của họ.

Đang tải...

Bình luận