12 Cung hoàng đạo

Tiết lộ 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần này

Đang tải...

Trong tuần này, Thần may mắn sẽ ở bên cạnh những cung hoàng đạo nào? Cùng Boi.vn xem nhé!

tiet-lo-5-cung-hoang-dao-may-man-nhat-trong-tuan-nay

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bảy ngày tiếp theo sẽ là giai đoạn để Bạch Dương thể hiện khả năng làm chủ thương trường và lãnh đạo của mình. Đừng quan tâm tới những lời bàn tán của người khác mà nên tập trung vào những việc mà mình cần phải làm nhé Bạch Dương. Điều cần nhất lúc này là năng lượng, kiên trì và cả sự dám làm dám chịu, không ngại bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, thần tình yêu cũng đang rất ưu ái bạn đó. Hãy tận dụng nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, các mối quan hệ của Kim Ngưu có phần khởi sắc. Tình cảm gia đình trở nên khăng khít hơn. Hơn thế nữa, chuyện tình yêu tình báo của bạn cũng rất vượng. Bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng. Vì vậy đừng ngại ngần, hãy luôn sẵn lòng đón chờ những bất ngờ mới trong các mối quan hệ xã hội. Cùng với điều đó, may mắn cũng sẽ đồng hành với bạn trong vấn đề sức khỏe.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Căng thẳng trong tuần qua sẽ được đẩy lùi, thay vào đó tuần này sẽ là thời gian để Thiên Bình sửa lỗi, chữa lành vết thương. Sức khỏe cũng có dấu hiệu tích cực. Vì thế hãy giữ cho mình thói quen sinh hoạt hợp lý và chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình công việc của Ma Kết sẽ có những biến chuyển tích cực trong tuần này. Đừng lo lắng nếu có bất cứ khó khăn gì khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, “vạn sự khởi đầu nan”, rồi bạn sẽ học được cách cân bằng quỹ đạo công việc cũng như cách để hoàn tất trọn vẹn mọi dự án sau khi trải qua những thất bại. May mắn sẽ bên cạnh bạn trong tuần này, hãy nắm bắt thật chắc khi cơ hội đến Ma Kết nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo xem bói, trong tuần này, Bọ cạp sẽ có một số cuộc tranh luận gay gắt, nhưng sẽ được nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Cũng nhờ thẳng thắn đối thoại mà bạn và đối phương hiểu nhau hơn. Hãy nhớ rằng dù trong mọi trường hợp, Bọ Cạp cũng nên giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo và khách quan nhé!

Đang tải...

Bình luận