Phong thủy

8 Mẹo phong thủy nơi công sở để tránh thị phi

Đang tải...

Cùng tìm hiểu 8 mẹo phong thủy để tránh được thị phi nơi công sở. Dù muốn hay không bạn cũng không thể làm vừan òng tất cả mọi người được.

Đang tải...

1. Kéo kim loại cắt chuyện thị phi
Những bạn đang bị chuyện thị phi vây bám, có thể hóa giải theo nguyên lý sau. Khi sao Tam Bích (sao số 3) gặp phải các sao bay như Thất Xích (sao số 7) sẽ hình thành cục diện “Hợp Thất”, là một cục diện hòa hợp. Mà Thất Xích thuộc Kim, vì vậy phía Đông đặt các vật có tính Kim sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy. Do vậy, nếu như bạn có lỡ đắc tội với một kẻ tiểu nhân, hai bên cũng sẽ nhanh chóng hóa giải hiềm khích.

8-meo-phong-thuy-noi-cong-so-de-tranh-thi-phi

8-meo-phong-thuy-noi-cong-so-de-tranh-thi-phi

2. Đặt bút đỏ trên bàn làm việc
Trong Ngũ Hành, sao Tam Bích (ngôi sao số 3, thuộc sao xấu) thuộc Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể hủy Mộc, đương nhiên có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Do vậy, muốn tránh xa thị phi, hãy đặt một chiếc bút bi đỏ ở phía Đông, để màu đỏ của Hỏa thiêu đốt Mộc. Ngoài ra, nếu như máy tính có thể di chuyển thì nên đặt nó ở vị trí phía Đông để làm tăng hiệu quả tránh thị phi.
3. Treo tranh ở đầu giường phía Đông
Nếu như đầu giường trong nhà đúng hướng chính Đông thì thích hợp đặt những vật có tính Hỏa ở gần đầu giường để tránh thị phi bám theo mình. Vật thuộc Hỏa gồm những thứ bài trí màu đỏ, tranh ảnh hoặc sách báo có màu sắc sặc sỡ, giúp giảm lực phá hoại của Hung Tinh.
4. Đặt tấm bình phong ở cửa chính để tránh chặn sát khí
Trừ phi từ trường của bạn rất mạnh, có thể ngăn chặn dòng năng lượng mạnh của cửa chính. Còn ngoài ra theo thời gian, từ trường của bạn sẽ bị nhiễu, vận thế và trí óc đều không được ổn định. Nếu như vị trí ngồi làm việc đối diện cửa chính, giải pháp cho vấn đề này là đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với nó.
5. Cây cảnh
Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có phòng vệ sinh, nên đặt chậu cây có lá rộng để hấp thu bớt uế khí, đồng thời có thể chặn các từ trường không tốt.
6. Đèn bàn
Nếu như bên trên chỗ ngồi của bạn có xà ngang, có thể đặt một chiếc đèn bàn ở phía dưới. Thỉnh thoảng bật đèn bàn lên có thể giảm được từ trường không tốt ở phía trên.
7. Trên tường chỗ ngồi làm việc không được dán hình tùy tiện
Một số hình ảnh đáng sợ hoặc âm u không thích hợp treo lên, bởi vì nhìn lâu sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của tiềm thức. Phòng làm việc chỉ nên treo những bức tranh hiền hòa, nhẹ nhàng và đơn giản.
8. Xung quanh chỗ ngồi không nên trồng cây dây leo
Thực vật trong phòng nên trồng các cây lá rộng, bởi vì lá to có thể chặn sát khí, lại có thể hấp thụ năng lượng của trời đất. Những loại cây lá nhỏ hoặc dây leo, cơ bản thuộc âm, sẽ hấp thụ năng lượng của chúng ta, tốt nhất không nên đặt trong phòng làm việc.

Đang tải...

Bình luận