12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

 

xem-tu-vi-ngay-17-08-2017-thu-nam-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 17/08/2017 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 17/08)

Tình cảm: Bạn có thể phải đối phó với những vấn đề liên quan tới gia đình hoặc tranh cãi xảy ra vì những chuyện rất vụn vặt.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải là thời điểm tốt để đầu tư cho kế hoạch mới hoặc cố gắng mở rộng những hoạt động hiện tại. Hãy cố gắng chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới sẽ tới, bạn sẽ không quá thất vọng đâu.

Thể chất: Bạn cần nghỉ ngơi một chút để lấy lại sức. Hãy tránh những thay đổi đột ngột về nhiệt độ.

Tâm trạng: Sự thành thực sẽ giúp cho bạn hiểu được bản chất của những mối quan hệ gây phức tạp, bạn dễ dàng và nhanh chóng giải quyết được những xung đột

 • Số may mắn: 20, 29
 • Màu may mắn: trắng
 • Sao hợp cạ: Bảo Bình

Coi bói tử vi ngày mai 17/08/2017 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)       

Tình cảm: Khoảng nửa đầu ngày bạn sẽ phải trò chuyện nghiêm túc với một ai đó có một vai trò vô cùng quan trọng. Hãy lập cho mình một kế hoạch chu đáo khoảng nửa cuối ngày, nó sẽ đem tới cho bạn sự bình yên cũng như giúp cho bạn khôi phục được trạng thái cân bằng.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng hết mình bởi vì nhiều cơ hội thuận lợi đang đến và bạn cần nắm bắt thật tốt nhé. Nếu cố gắng thì bạn sẽ tạo được nhiều dấu ấn đáng kể đó.

Thể chất: Mọi thứ bỗng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, Kim Ngưu sẽ có một ngày bận rộn và quay như chong chóng. Tuy nhiên, kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ giúp bạn phần nào an tâm hơn.

Tâm trạng: Những giấc mơ có thể sẽ là điềm báo tiên tri và mang tới cho bạn hững thông tin hữu ích đó.

 • Số may mắn: 2, 20
 • Màu may mắn: nâu
 • Sao hợp cạ: Song Tử

Tử vi ngày mới 17/08/2017 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm: Vẫn còn một khoảng cách khá xa giữa thực tế và những kỳ vọng, hy vọng là bạn sẽ luôn tỉnh táo để có những điều chỉnh phù hợp. Vào buổi tối, hãy nên giành thời gian cho gia đình thôi nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày tương đối vất vả với những sự kiện bận rộn của mình. Có thể bạn cần phải giải quyết nhiều vấn đề để có thể chứng tỏ bản thân mình. Ngoài ra tài vận của bạn hiện đang khởi sắc và có thêm cơ hội kiếm tiền đó.

Thể chất: Hôm nay chính là ngày vô cùng thuận lợi để giúp cho bạn tham gia các môn thể thao hoặc hoạt động thể chất.

Tâm trạng: Hôm nay bạn thu hút bởi những công việc đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ và có thể đạt được nhiều bước tiến nhờ khả năng sáng tạo.

 • Số may mắn: 1, 10
 • Màu may mắn: đỏ
 • Sao hợp cạ: Sư Tử

Tử vi ngày online 17/08/2017 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình yêu: Bạn phải bận tâm nhiều hơn tới những vấn đề trong gia đình và ưu tiên để có thể giải quyết nhanh chóng. Hôm nay chính là một ngày vô cùng thích hợp dành cho bạn đi nghỉ cùng gia đình hoặc đi đâu đó một mình đấy.

Sự nghiệp: Đã đến lúc bước ra khỏi cái bóng của người khác để tạo dựng cho riêng mình một vị trí vững chắc rồi đó.

Thể chất: Hãy xem xét những vấn đề về bàng quang và uống nhiều nước hơn. Bạn cần cân nhắc lại những ưu tiên có liên quan tới lối sống của mình.

Tâm trạng: Hãy cố gắng duy trì sự tập trung, bạn có thể tạo nên nhiều điều khác biệt đến nỗi chính bạn cũng không nghĩ rằng mình sẽ thực hiện được. Và điều đó sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho những kế hoạch lớn hơn

 • Số may mắn: 19, 28
 • Màu may mắn: cam, vàng
 • Sao hợp cạ: Song Tử

Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ có nhiều may mắn nếu như dành thời gian cho gia đình để đi ngắm cảnh thiên nhiên hoặc đi chơi. Điều đó sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những lo lắng và nâng cao tinh thần đồng thời gần gũi với người thân hơn.

Sự nghiệp: Trong khi bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng và thể hiện hết mình thì người khác tỏ vẻ ngược lại. Điều này gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là phối hợp không ăn ý nhau cho lắm. Bởi thế bạn cần linh động hơn trong việc tìm ra giải pháp thích hợp.

Thể chất: Sư Tử khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề.

Tâm trạng: Bạn nên cố gắng để hòa đồng cùng sự chân thành, dám nhận lỗi nếu như làm sai nhé.

 • Số may mắn: 21, 30
 • Màu may mắn: xám
 • Sao hợp cạ: Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm: Mọi việc có thể sẽ không được như ý muốn và có một chút kém may mắn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, nếu như có thể hãy tranh thủ khoảng thời gian này để dành thời gian cho riêng mình

Sự nghiệp: Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ chọn lựa nào quan trọng nhé.

Thể chất: Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ luôn suôn sẻ mà thôi.

Tâm trạng: Ngày hôm nay khá thụ động, bạn có thể có một chút bất an, vì vậy hãy tập trung tinh thần và lắng nghe trực giác của mình nha, đừng có vội vàng làm gì.

 • Số may mắn: 26, 33
 • Màu may mắn: hồng, cam nhạt
 • Sao hợp cạ: Song Ngư

Xem tử vi ngày 17/08/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm: Mối quan hệ của gia đình cũng như tình cảm của bạn đang có xu hướng ổn định và tiến triển khá tốt đó. Đối với những bạn đang còn độc thân, để chinh phục được trái tim của một ai đó thì bạn cần phải cho họ một chút tự do nhé.

Sự nghiệp: Những thành công trong tuần này của bạn có được là dựa vào những nỗ lực và kết quả của tuần trước, xin chúc mừng!

Thể chất: Cảm giác mệt mỏi đang cản trở công việc của bạn, và câu trả lời nằm ở chế độ dinh dưỡng của bạn. Sự thiếu hụt vitamin cũng là một nguyên nhân.

Tâm trạng: Hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình nhưng đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác.

 • Số may mắn: 8, 10
 • Màu may mắn: xám
 • Sao hợp cạ: Bò Cạp

Tử vi Thứ Năm ngày 17/08 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm: Có khả năng bạn sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn.

Sự nghiệp: Xem tử vi năm 2017, bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu. Đơn giản nhất là hãy để cho họ tự giải quyết chuyện riêng, còn bạn hãy cứ làm tốt việc của mình đi nhé.

Thể chất: Mức năng lượng của bạn thật tuyệt vời và điều này khiến bạn xử lý một ngày đầy going bão như hôm nay tốt hơn

Tâm trạng: Hôm nay là ngày khá nhiều phiền phức đối với bạn, và vì thế hãy cố gắng tối đa để tránh không vướng phải chúng

 • Số may mắn: 27, 45
 • Màu may mắn: nâu
 • Sao hợp cạ: Nhân Mã

Xem tử vi online ngày 17/08/2017 Thứ Năm cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm: Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ ở trạng thái tốt

Sự nghiệp: Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó hãy nên tham vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.

Thể chất: Bạn sẽ có một ngày khá là năng động, cùng với đó là các sự kiện được phát triển nhanh chóng và khó đoán.

Tâm trạng: Tài chính của bạn đang hao hụt rõ rệt do những khoản chi phí ngoài dự tính, chủ yếu một phần là do chi tiêu cho người khác.

Đang tải...
 • Số may mắn: 12, 27
 • Màu may mắn: tím
 • Sao hợp cạ: Sư Tử

Tử vi ngày mai 17/08/2017 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: Hôm nay là ngày đầy rắc rối với những cuộc cãi vã, không khí trong gia đình hay trong nhóm bạn có thể sẽ nặng nề hơn. Và với tính cách của bạn thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ người khác đó.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình, khi đó tha hồ mà nói và biết đâu giải quyết được khối chuyện đó.

Thể chất: Bạn không nên xem nhẹ các triệu chứng suy yếu cơ thể của mình gây ra trạng thái mệt mỏi và kiệt sức, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang sử sụng nguồn năng lượng không được hợp lý.

Tâm trạng: Có thể bạn sẽ phải đối mặt với tình huống lựa chọn khó khăn liên quan tới những mối quan hệ trong gia đình hoặc bạn cũ, tình cũ.

 • Số may mắn: 25, 34
 • Màu may mắn: xanh, hồng
 • Sao hợp cạ: Xử Nữ

Tử vi Thứ Năm ngày 17/08 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: Tâm trạng vui tươi khiến Bảo Bình hạ quyết tâm sắp xếp một cuộc hẹn kỳ công, ra trò. Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm với thái độ chân thành, tình yêu nồng nhiệt, bạn nhận được câu trả lời mãn nguyện từ đối phương.

Sự nghiệp: Nếu có thể, bạn nên hạn chế phát ngôn ở nơi làm việc trong hôm nay. Một khi đã lỡ miệng rồi thì ngay sau đó bạn ước gì mình đã không nói ra những lời nói khó nghe đó và cẩn thận trong cách dùng từ của mình hơn.

Thể chất: Một ngày tuyệt vời, tràn đầy sức sống và niềm vui đang chờ đón bạn ở phía trước. Dù đi học, đi làm, đi chơi, du lịch… bạn đều hài lòng với hành trình mình đã chọn.

Tâm trạng: Nếu có thể, hãy tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn nữa, để thả hồn vào đó, cảm nhận vần điệu du dương của cuộc sống ẩn sau sự náo nhiệt thường thấy.

 • Số may mắn: 9, 15
 • Màu may mắn: trắng ngà
 • Sao hợp cạ: Bò Cạp

Tử vi ngày mới 17/08/2017 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: Về chuyện tình cảm và nhân duyên thì những FA có chuyển biến khá tốt đấy. Bạn sẽ có cơ hội được gặp nhiều người nhưng lại thực sự không bị rung động trước ai đó.

Sự nghiệp: Những dấu hiệu liên quan đến các cơ hội trong tài chính ngày càng thể hiện rõ ràng hơn và bạn không thể nào bỏ sót chúng được. Hãy nhanh tay nắm bắt chúng và bạn sẽ trải qua những giây phút khá thú vị trong hành trình đó

Thể chất: Bạn sẽ kiệt sức vào cuối ngày và sẽ là một ý hay để nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành.

Tâm trạng: Bạn có thể phiền lòng do những mâu thuẫn của mình với bạn bè và đồng nghiệp, tốt nhất là bạn nên nhẫn nhịn để có thể giữ hòa khí nhé.

 • Số may mắn: 15, 33
 • Màu may mắn: tím, vàng
 • Sao hợp cạ: Sư Tử
Đang tải...

Bình luận