12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Hé lộ 3 con giáp may mắn bất ngờ trong tháng cô hồn

Đang tải...

Tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn được coi là tháng xui xẻo, nên người ta thường hạn chế làm các việc trong đại trong tháng này. Tuy nhiên, 3 con  giáp sau đây lại được “đặc cách” đặc biệt, gặp vận may bất ngờ trong tháng cô hồn. Cùng điểm danh đó là những con giáp nào nhé, biết đâu trong đó có bạn!

Đang tải...
  1. Tuổi Hợi

Xem tử vi trọn đời của người tuổi Hợi, họ vốn là những người có phúc khí và nội tâm lương thiện. Họ không dễ dàng bị gục ngã bởi những khó khăn. Trong thâm tâm của tuổi Hợi luôn tin rằng thượng đế rất công bằng, mất đi cái này sẽ được cho lại cái khác, họ không quá quan trọng, nói đúng hơn người tuổi Hợi không tham sân si. Họ luôn âm thầm làm những việc tốt, mà bản thân họ cũng cảm thấy thích và tự nguyện, cũng chính điều này khiến vận may đến với họ càng ngày càng nhiều.

he-lo-3-con-giap-may-man-bat-ngo-trong-thang-co-hon

Trong tháng 7 âm lịch, tháng mà được gọi là tháng cô hồn, tháng của những điều xui xẻo thì  tuổi Hợi lại gặp nhiều may mắn, mọi xui xẻo nhanh chóng qua đi, vận may và tiền tài sẽ kéo đến. Có thể, trong tháng này hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

  1. Tuổi Ngọ

Mọi người đều biết rằng, những người thuộc tuổi Ngọ đều khiến người khác ấm lòng với tính cách nhiệt tình và luôn giúp đỡ mọi người, đặc biệt hơn thế trong quan hệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa.

Xem bói trong tháng cô hồn tới đây, tài vận của họ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ, làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Trong bất kì phương diện nào, tin vui cũng sẽ đến từ 2 đến 3 phía, điều này có thể tạo ra phúc khí cho tuổi Ngọ và chuyển sang cả cho những người thân yêu của họ. Vận may từ tháng này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm sẽ kiếm được một khoảng kha khá khiến gia đạo an yên, hạnh phúc.

  1. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường nói ít làm nhiều, họ không hay để ý nhưng luôn biết được nỗi khó khăn của người khác. Bất kể làm việc gì, tuổi Tuất đều muốn tất cả được hưởng lợi chung, giống như kiểu có phước cùng hưởng, có họa cùng chia, vì vậy mà tuổi Tuất luôn tích lũy được nhiều phúc đức của trời ban. Vận mệnh của tuổi Tuất có thể không quá sung sướng nhưng họ luôn có một hoặc hai quý nhân âm thầm phù trợ.

Trong tháng cô hồn tới đây, mọi chuyện khó khăn trước đó đều có thể được giải quyết êm đẹp, không những thế trong chuyện tình cảm có chuyển biến đặc biệt, gặp được đối tượng như ý, có thể nên duyên vợ chồng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Đang tải...

Bình luận