Xem boi vui - Bói toán vui

Bảy sắc cầu vồng tiết lộ gì về may mắn cuối năm 2017 của bạn?

Đang tải...

Năm 2017 đã đi qua quá nửa, hãy gạt bỏ cuộc sống của những ngày tháng trước đây của bạn, và khám phá xem những tháng cuối năm này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn vận may gì nhé.

Trong bảy sắc cầu vồng, bạn sẽ dùng màu sắc nào để diễn tả tâm trạng của mình hiện tại?

bay-sac-cau-vong-tiet-lo-gi-ve-may-man-cuoi-nam-2017-cua-ban

Màu đỏ

Xem bói tình yêu cho hay bạn sẽ gặp may mắn chuyện tình cảm. Nửa cuối năm, vận đào hoa của bạn cực kỳ mạnh mẽ, sẽ có người đem đến cho bạn một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. Nếu bạn là người thích cuộc sống mới mẻ và nhiều kích thích, hãy thường xuyên đi du lịch hơn trong thời gian sắp tới, rất nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy người trong mộng ngay trong chuyến đi của mình.

Màu Cam

Bạn sẽ gặp may mắn chuyện tiền bạc. Nửa năm đầu, tài chính của bạn có vẻ không lạc quan cho lắm, nhiều khoản chi tiêu và tổn thất khiến bạn gặp không ít áp lực và phiền não. Tuy vậy, trong nửa năm tới, tài vận của bạn sẽ có chiều hướng đi lên. Bạn có cơ hội được tăng lương trong công việc, ngoài ra còn có nhiều nguồn thu nhập ngoài mong đợi như lợi nhuận đầu tư, trúng thưởng v.v…

Màu vàng

Xem boi tiết lộ bạn sẽ gặp may mắn trong vận quý nhân. Có thể do tâm thái của bạn đang dần biến đổi tốt lên, bạn thích ra ngoài giao tiếp nhiều hơn, cho nên thời gian tới, đời sống xã hội của bạn sẽ vô cùng phong phú. Trong nửa năm cuối, bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, giúp bạn thuận lợi vượt qua thử thách.

Đang tải...

Màu lục

Bạn sẽ gặp may mắn trong công việc. Do bạn luôn cảm thấy công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống, bạn cũng muốn kiếm nhiều tiền hơn để thực hiện những mục tiêu của mình, do đó bạn luôn nỗ lực trong công việc. Cũng chính vì vậy, nửa cuối năm sẽ là thời gian để bạn nhận lại phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được tăng lương, thăng chức, hãy nắm bắt thời cơ.

Màu lam

Bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện mua sắm. Tuy trước đây có thể bạn thường tiêu xài thiếu kế hoạch nhưng từ đó cũng giúp bạn rút được khá nhiều kinh nghiệm và bài học trong việc mua sắm. Do đó, yêu cầu của bạn khá cao, cái nhìn sắc sảo, luôn may mắn mua được những món đồ xứng đáng với giá trị của nó. Vì vậy, trong nửa cuối năm, bạn có thể tận dụng thời gian này sắm sửa những thứ cần thiết cho bản thân và gia đình.

Màu chàm

Bạn sẽ gặp may mắn trong những chuyến du lịch. Trong nửa cuối năm, nếu bạn dự định đi du lịch hay thậm chí là du học đều là lựa chọn lý tưởng. Trong những chuyến đi này, bạn sẽ gặp được không ít những người đầy thú vị, ngoài ra bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống và cải thiện chính bản thân mình.

Màu tím

Bạn sẽ gặp may mắn trong mọi chuyện. Thật tuyệt vời khi bạn lại có nhiều cơ may trong mọi khía cạnh của cuộc sống vào những tháng cuối năm. Có thể do thường ngày bạn cũng vốn là người bình dị, không có nhiều tham vọng, không cưỡng cầu, những người như vậy lại thường dễ gặp may mắn. Nửa cuối năm 2017, bất luận là tình cảm, sự nghiệp, gia đình hay các mối quan hệ khác đều đem đến cho bạn nhiều thu hoạch ngoài mong đợi.

Đang tải...

Bình luận