Xem boi vui - Bói toán vui

Bói vui: Trong mắt bạn bè, bạn là người thế nào?

Đang tải...

Bạn luôn hết tâm vì những người bạn xung quanh mình, nhưng không biết họ nghĩ gì về mình: Liệu họ có coi trọng và cũng thật lòng với mình, hay chỉ “bằng mặt mà không bằng lòng”,… Cùng Boi.vn xem bói vui trong mắt bạn bè, bạn là người như thế nào nhé!

Đề bài: Nếu phải vẽ một đường tròn và một hình tam giác, bạn sẽ vẽ nó ở vị trí nào và sắp xếp như thế nào trong các hình sau. Chọn hình của bạn và xem đáp án bên dưới.

boi-vui-trong-mat-ban-ban-la-nguoi-nao

Xem đáp án:

Hình 1 – Hình tròn nằm bên trong tam giác

boi-vui-trong-mat-ban-ban-la-nguoi-nao

 

Người bạn chu đáo và tốt bụng

Trong bài test tâm lý này, hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này.

Đáng yêu, hào phóng và tử tế là những gì có thể mô tả về bạn trong mắt bạn bè mình. Bạn có một tâm hồn tươi đẹp và là một người bạn hoàn hảo mà bất cứ ai cũng muốn có. Do vậy, chẳng có gì là lạ khi bạn luôn được mọi người yêu mến và muốn kết thân. Không chỉ vậy, bạn còn rất thông minh, vui tính và nhanh nhẹn, luôn là đầu trò cho mọi cuộc vui nữa. Là người tận tâm và tinh tế, bạn hiểu rất rõ những người bạn của mình và luôn ở bên họ khi cần.

Vì bạn muốn vẽ hình tròn nằm ở bên trong, chính giữa hình tam giác, chứng tỏ bạn luôn muốn có nhiều bạn bè, song không phải ai cũng dễ dàng thân thiết với bạn được. Bạn chỉ chơi thân với duy nhất một nhóm bạn mà bạn hoàn toàn tin tưởng và trút hết mọi bí mật của mình ra thôi.

Hình 2: Hình tròn nằm bên trên tam giác

boi-vui-trong-mat-ban-ban-la-nguoi-nao

Người bạn điềm đạm và tự chủ

Trong bài test tâm lý vui, hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này.

Bạn là mẫu người không quá coi trọng tình bạn bởi bạn cho rằng tình bạn chỉ là một phần trong cuộc sống mà thôi, không phải là tất cả. Rất ít khi bạn chịu ra ngoài và đi chơi chung với người khác. Bạn rất tự tin vào bản thân mình và sống tự lập, đó có lẽ là lý do mà cho dù có phải ở một mình bạn cũng chẳng thấy có vấn đề gì. Tuy nhiên, chính sự độc lập và bí ẩn của bạn lại khiến người khác rất có hứng thú và mong muốn được tiếp cận bạn nhiều hơn nữa. Hãy mở lòng hơn với họ nhé!

Hình 3: Hình tròn nằm ngoài tam giác

Đang tải...

boi-vui-trong-mat-ban-ban-la-nguoi-nao

Người bạn luôn bảo vệ bạn bè

Trong bài xem bói vui test tâm lý này, hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này.

Hay quan tâm chăm sóc người khác, rất đáng yêu nhưng vô cùng dũng cảm và gan dạ chính là những gì bạn bè nghĩ về bạn. Bạn luôn đóng vai trò là người bảo vệ, dang tay che chở cho những người bạn thân của mình, nhất là khi họ phải đối mặt với khó khăn gian khổ, bạn chắc chắn sẽ luôn xuất hiện kịp lúc và giúp đỡ họ hết mức có thể. Bạn quả thực là người bạn trung thành và nhân hậu mà người nào phải may mắn lắm mới có được.

Hình 4:

boi-vui-trong-mat-ban-ban-la-nguoi-nao

Người bạn luôn ở bên hỗ trợ bạn bè

Trong bài test tâm lý này, hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này.

Bạn luôn đóng vai trò là cổ động viên khích lệ tinh thần cho bạn bè và người thân của mình. Khi bạn bè gặp may mắn hay thành công, bạn không hề tỏ ra ghen tị như một số đối tượng khác mà ngược lại cực kỳ hạnh phúc và vui mừng cho họ. Bạn luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng cho mọi người nhờ thái độ vui tươi và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mình. Khi bạn bè gặp chuyện buồn phiền, chán nản, bạn luôn dành thời gian kiên nhẫn lắng nghe tâm tư của họ cũng như truyền động lực và tiếp thêm sức mạnh để họ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. Bạn quả là một người bạn tuyệt vời!

Đang tải...

Bình luận