Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Bói bài dự đoán tại sao bạn vẫn FA?

Đang tải...

Bạn FA và không hiểu tại sao mà mình vẫn đơn côi gối chiếc trong khi bạn bè chúng bạn đều đã có người yêu, có gia đình thậm chí có con rồi. Hãy để các là bài dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi: Tại sao tôi vẫn FA, điều gì cản trở tình yêu của tôi?.

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều gì cản trở tình yêu của tôi?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

boi-bai-du-doan-tai-sao-ban-van-f

Lựa chọn 1 – The Hierophant:

Xem bói nhận thấy bạn rất tự tin, luôn tin rằng người mình gặp chính là định mệnh của đời mình. Vì thế, bạn thường là người yêu đơn phương, chỉ cho đi mà không cần nhận lại. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống, tình cảm quá mức cuồng nhiệt của bạn sẽ tạo thành áp lực cho đối phương. Nếu không thay đổi thì về lâu về dài bạn sẽ phải chịu tổn thương không đáng có.

Lựa chọn 2 – Death:

Bạn thường quyết định yêu nóng vội một cách mù quáng, cũng không nên gấp gáp kiếm tìm ai đó cho có. Thay vì thế, bạn hãy bình tĩnh suy ngẫm, kiềm chế những xúc động nhất thời, lựa chọn đúng người. Có lẽ, người thực sự yêu bạn đang ở ngay một góc nào đó mà bạn lỡ bỏ qua.

Đang tải...

Lựa chọn 3 – The Lover:

Bói tình duyên cho hay bạn luôn mơ về một tình yêu hoàn hảo với những điều tốt đẹp. Chính tình yêu quá mức hoàn mỹ của bạn khiến người khác cảm thấy họ với không tới trái tim bạn. Nếu không kịp thời thay đổi, có lẽ bạn sẽ phải đợi đến khi gặp được một người có cùng quan niệm tình yêu hoặc mãi đứng ở trên cao nhìn xuống tình yêu bình dị của người khác.

Lựa chọn 4- The Chariot:

Khi đối mặt với tình yêu, bạn thường do dự, thiếu quyết đoán. Nếu bạn phá vỡ cái khóa kìm chân mình để thử mạo hiểm, cố kiểm soát trái tim hay đổi thay của mình, tình yêu sẽ nhanh đến với bạn.

Đang tải...

Bình luận