Phong thủy

Bí quyết phong thủy để vợ chồng thuận hòa

Đang tải...

Trong gia đinh để có được cuộc sống vợ chồng hòa hợp, có khá nhiều người phụ nữViệt Nam chọn cách làm vợ hiền, dâu đảm, nhưng như vậy vẫn chưa đủ, có những loại bùa phong thủy giúp người chồng luôn luôn nghe lời vợ. Bạn có biết đó là gì không?

1. Bày trí đồ vật thiên về bên phải

Theo phong thủy, các đồ vật trong nhà được dựa theo “nam tả nữ hữu”. Chẳng hạn nếu như trong phòng khách nhà bạn, phía bên tay trái dựng tủ cao nhưng bên phải lại chẳng có gì, như vậy sẽ nảy sinh ra một mối quan hệ cảm ứng, tức là người chồng sẽ càng ngày càng trở nên tự phụ, coi khinh vợ. Vậy thế các bà vợ nên bày trí các đồ vật thiên về bên phải nhé.

2. Người chồng nằm phía trong

Thông thường người chồng sẽ nằm gần phía cửa hoặc bên ngoài, như vậy khiến họ sẽ có trách nhiệm với gia đình hơn, tuy nhiên gần cửa cũng có nghĩa là bạn sẽ tiếp xúc dễ dàng với sự đào hoa. Nếu người vợ muốn mình quản lý mọi việc trong gia đinh, thì hãy để người chồng nằm ngủ ở bên trong.

3. Bếp có chỗ dựa

Bếp là tượng cho người phụ nữ trong gia đình, vậy nên đằng sau sẽ cần có một bức tường thật vững chãi, với ngụ ý rằng người vợ rất đáng tin, có khả năng chỉ huy mọi việc. Tuy vậy, nếu ở đằng sau bếp là cửa sổ cũng có nghĩa là không có chỗ dựa, khi đó lời nói của người vợ trong nhà cũng sẽ không có giá trị gì hết.

gia-dinh-hoa-thuan

gia-dinh-hoa-thuan

4. Phòng ngủ tránh đối diện đường xe chạy

Nguyên tắc này chỉ được dùng cho gia đình có phòng ngủ ngay tại tầng 1, xung quanh phòng ngủ tầng 1 nếu đường xe chạy thì người chồng thường chỉ muốn đi ra khỏi nhà rong chơi cho dù cũng có việc gì, điều này ngẫu nhiên dẫn đến sự khó quản lý của người vợ. Khi gặp phải lỗi phong thủy này, người vợ nên dùng 1 số vật phẩm phong thủy như: gỗ đào, kính long phượng để giải trừ.

Đang tải...

5. Tránh phòng vệ sinh có 2 cửa

Thường phòng vệ sinh chỉ có 1 cửa duy nhất, song nhiều người lại muốn thuận tiện trong việc di chuyển đã thiết kế thành 2 cánh cửa. Trên thực tế thì đây lại là một lỗi phong thủy khá nghiêm trọng. Bởi phòng vệ sinh cần phải riêng tư, nhưng khi xuất hiện 2 chiếc cửa sẽ cho khiến gia chủ thiếu cảm giác an toàn, người vợ cũng sẽ rất khó để kiểm soát được chồng.

6. Dưới gối đặt quần áo của đối phương

Nếu dưới gối đặt quần áo của đối phương sẽ khiến khí trường của hai người hòa hợp với nhau, và về lâu về dài tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng hơn.

7. Đặt cặp sư tử đá trong phòng

Khi bạn đặt một cặp sư tử đá trong phòng cũng đồng nghĩa với việc người vợ có thể giữ được chồng, người chồng cũng sẽ càng yêu thêm vợ mình nhiều hơn.

Đang tải...

Bình luận