Phong thủy Phong thủy nhà ở

Bí quyết phong thủy giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió, tài lộc đầy nhà

Đang tải...

Sự nghiệp PHẤT LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ, tài lộc đầy nhà, vận xui không dám bén bảng nếu gia chủ áp dụng đúng những bí quyết phong thủy nhà ở này!

Đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông

Theo phong thủy học, nên gia đình nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi nếu đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, đặt gương hướng Đông Nam có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, còn hướng Bắt sẽ kích hoạt đường công danh, tài lộc của gia chủ.

Tuyệt đối không đặt gương theo hướng Nam bởi nó sẽ tương tác với lửa, gương đại diện cho nước, nước kỵ lửa, sẽ ảnh hưởng không tốt tới vận khí của gia đình.

Đang tải...

bi-quyet-phong-thuy-giup-su-nghiep-len-nhu-dieu-gap-gio-tai-loc-day-nha

Treo gương trong phòng khách

Treo một chiếc gương lớn ngay trong phòng khách trên một diện tường sẽ giúp nhân đôi không gian, tại hiệu quả cao về mặt thị giác. Nếu phòng khách của bạn không đủ lớn, có thể đặt một chiếc gương ở phía bên phải cửa ra vào và chiếm gần hết diện tích bức tường. Điều này không chỉ giúp “nới rộng” không gian nhà bạn, mà còn có ý nghĩa phong thủy nhà ở, kích hoạt may mắn, tài lộc cho gia đình, xua đuổi vận xui rủi tránh xa khu vực nhà bạn.

Bày đồ vật pha lê phía bên trái

Một trong những bí quyết phong thủy nhà ở giúp thúc đẩy sự nghiệp, tiền lại là bày đồ vật bằng pha lê. Nên bày đồ vật bằng pha lê ở phía bên trái, có thể là bên trái lối ra vào, bên trái ghế salon trong phòng khách, bên trái đầu giường, bên trái tủ. Lắp bóng đèn nhỏ chiếu sáng vào đồ vật bằng pha lê này, nếu đặt ở trên tủ đầu giường thì khi ngủ nên tắt đèn. Từ trường của pha lê có thể mời gọi quý nhân tới, còn ánh sáng đèn chính là tài vận. Đồ vật bằng pha lê, cộng thêm bóng đèn sáng suốt ngày chính là tượng trưng cho quý nhân luôn ở bên cạnh, tài vận và phúc khí luôn tới với mình.

Vị trí sinh tài vượng hay còn gọi là “tài vị” phải sạch sẽ sáng sủa

Tài vị là vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà và cũng là điểm giao thoa giữa 2 dòng khí: tinh khí hướng lên trên và địa khí hướng xuống dưới. Tài vị thường nằm trong phòng khách, điều kiện chủ yếu là yên tĩnh, ổn định và không được nằm ở vị trí động.

Thông thường tài vị nằm ở góc đối diện với cửa vào phòng khách, bao gồm 3 vị trí sau:

– Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở bên trái, thì tài vị nằm ở góc đối diện bên phải của cửa phòng khách.

– Nếu cửa ngôi nhà thiết kế ở bên phải thì tài vị nằm ở góc đối diện phía bên phải của cửa phòng khách.

– Nếu cửa của ngôi nhà thiết kế ở giữa thì tài vị nằm ở góc đối diện 2 bên.

Nói chung việc tạo ánh sáng cho “vị trí sinh tài vượng” ở trong nhà rất quan trọng, vị trí này sạch sẽ sáng sủa sẽ làm cho nguồn tài cuồn cuộn chảy về; nên đặt một cây cảnh có lá to màu xanh, tràn đầy sức sống vào vị trí này, ví như là cây vạn niên thanh, cây phát tài, cây hoàng kim cát, v.v…, như vậy có thể tăng thêm sinh khí cho “vị trí tài vượng”, sẽ làm cho tài vượng tốt đến nhiều hơn.

Bài viết mang tính chất tham khảo cho bạn đọc.

Đang tải...

Bình luận