Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài tarot cách hâm nóng tình yêu

Đang tải...

Chuyện tình cảm của bạn đã rất mặn nồng nhưng thời gian gần đây dường như có đôi chút gì đó xa xa, nguột lạnh. Cùng bói bài tarot tìm ra cách để hâm nóng tình yêu

Đang tải...

Hướng dẫn cách bói bài Tarot

cach-ham-nong-tinh-cam

Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài:Judgement, The Star, The Sun, The Justice
Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
Hãy suy nghĩ về chuyện tình yêu của bạn trong thời gian qua bạn có thực sự muốn hâm nóng tình yêu của mình?
Chọn một tờ giấy và xem lá bài được chọn là gì. Sau đó xem đáp án cho lá bài tương ứng bên dưới.

1. Judgement

cach-ham-nong-tinh-yeu-1

Lá bài Judgement chính là sự thức tỉnh tình dục, và bây giờ bạn đừng sợ hãi khi phải đi theo một hướng mới; một thế giới hoàn toàn mới đang chờ bạn. Về mặt tình dục, tư thế nào bạn muốn thử, và bạn đang cố gắng để biểu đạt đầy đủ trí tưởng tượng của chính mình? Hãy trung thực với chính bản thân và bạn tình tiềm năng của bạn, đặc biệt những chi tiết cụ thể hơn về điều bạn đang khát khao, để có thể giúp bạn đạt được điều bạn muốn nhanh hơn, và kết quả sau cùng sẽ khiến bạn thỏa mãn hơn. Trên tất cả, hãy tận hưởng đời sống tình dục của bạn!

2. The Star

cach-ham-nong-tinh-yeu-2

Lá bài The Star nói rằng triển vọng tình dục trong ngày hôm nay không thể tốt hơn như thế. Bạn có đủ lý do để tin rằng điều bạn đang hi vọng sẽ có cơ hội biến thành sự thật trong hôm nay, nó sẽ đầy cảm hứng và thổi bay tâm trí của bạn. Bạn là một bạn tình mang lại sự kích thích hay thổi bay tâm trí của cả hai, và những nỗ lực để làm hài lòng bạn tình của bạn không phải là lãng phí hay không được chú ý hoặc không ai tán thưởng. Bạn là một ngôi sao trong chương trình biểu diễn đầy quyến rũ của riêng bạn, và mọi người đều mong muốn được trở thành bạn đồng hành của bạn.

3. The Sun

cach-ham-nong-tinh-yeu-3

Lá bài The Sun cho thấy rằng bạn có thể cảm thấy bị vạch trần và một chút tổn thương khi các phần trong đời sống tình dục của bạn bị hé lộ ra ngoài, nhưng chúng cũng mang đến cả cảm giác ấm áp và tích cực nữa. Một khi bạn vượt qua được cảm giác tự nhận thức, một làn sóng tự tin sẽ thay thế nỗi sợ hãi của bạn. Không ai vượt ra ngoài tầm với của bạn khi The Sun chiếu rọi phía trên bạn. Hãy nắm chặt lấy năng lượng của bạn và đừng sợ hãi khi bị lộ cả cảm xúc lẫn thể xác trước một ai đó.

4. The Justice

cach-ham-nong-tinh-yeu-4

Bạn đã bao giờ kiên nhẫn đợi một ai đó đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn? Lá bài The Justice cho thấy rằng việc áp dụng công bằng, tôn trọng và sự trung thực trong mỗi tình huống sẽ có lợi cho bạn, vì vậy, trong những tình huống lãng mạn, sự phát triển dần dần có thể dẫn bạn đến rất gần với câu chuyện đơm hoa kết trái. Và The Justice cũng nhắc nhở bạn rằng hướng về mọi thứ theo một cách thông thường không có nghĩa là buồn chán. Trên thực tế, khi bạn dành thời gian để phát triển sự tin tưởng cao hơn giữa hai bạn, tình dục có thể thổi bay lý trí.

 

Đang tải...

Bình luận