Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu

Đang tải...

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu. Trong tình yêu không ai nói trước được điều gì vì đôi khi hứa mà cũng không làm được. Sau đây cùng tử vi 2016 xem bói tình yêu của bạn như thế nào nhé.

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu

The Fool và Two of Cups là những người đơn giản

Nếu bạn chọn lá The Emperor
Theo bói bài tarot thì tình yêu của bạn chẳng gì có thể thay đổi. Bạn là người trọng tình cảm, tính cũng hài hòa nên hai bạn không mấy khi cãi vã, có thì cũng chẳng tới mức nghiêm trọng. Vậy nên tình yêu của hai bạn có sự nghiêm túc của người lớn, nhưng cũng mang nhiều nét đáng yêu của trẻ con. Bạn có từng nghĩ mối tình của bạn sẽ tan vỡ không? Mặc kệ có hay không, bạn vẫn luôn tin tưởng nó hết mình, bởi khi yêu niềm tin là điều quan trọng nhất, chỉ cần cả hai tin tưởng nhau thì không khó khăn nào hai người không vượt qua được.
Nhưng thời gian nào có tha ai bao giờ, những thử thách cứ đến rồi đi, hai bạn sẽ ngày càng hòa hợp và yêu nhau hơn khi cùng nhau vượt qua những khó khăn. Hãy giữ vững niềm tin cho tình yêu của mình nhé.

Nếu bạn chọn lá Two Of Cups
Tình yêu của hai người rất khó để trở nên bền chặt tuyệt đối nhưng cũng chẳng dễ chia cách một chút nào. Theo xem bói bài Tarot hai bạn có một mối quan hệ khác phức tạp, nó sâu đậm hơn tình bạn, nhưng lại chẳng nồng nàn như tình yêu. Hai bạn cứ thế, một sự say nắng lâu quá mức bình thường, điều này cũng đem lại cho bạn sự khổ tâm nhất định, bạn tìm thấy ở mình những tổn thương mà chẳng cách nào vượt qua, loay hoay mãi vẫn chỉ ở nơi không lối thoát.
Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo, người muốn níu người thì không. Trong tình yêu đôi lúc cần sự dứt khoát, sự mềm yếu bên trong bạn chẳng thể từ chối ai và sẽ lại quay về bên người ta. Nhưng một thứ tình yêu cứ mãi hời hợt sẽ chẳng đi tới đâu, nếu thực sự yêu, hãy khẳng định tình yêu đó, còn không thì nó cũng chỉ như một cơn gió thoáng qua mà thôi.

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu

Xem bói bài bạn giữ được người yêu bao lâu

The Emperor là lá bài của sự chung thủy

Nếu bạn chọn lá The Fool
Tình yêu của bạn như ngọn nến trước gió vậy. Xem bói bài Tarot thấy mối quan hệ của bạn không hề bền vững một chút nào. Những biến cố lớn cứ liên tiếp xảy ra đẩy cuộc tình của bạn tới đỉnh điểm bên bờ vực thẳm. Có lẽ do hai người không hợp tính nhau nên xung đột luôn được tạo ra từ những điều nhỏ nhặt. Cái tôi quá lớn, và khi giận dữ thì dường như hai bạn chẳng thể nghe được lời nói của ai, khi không nói được điều gì tốt đẹp, thì đừng nói kẻo khi đã nguôi giận lại hối hận.
Tình yêu của bạn đã nhiều lần đi tới việc tan vỡ nhưng hai người vẫn muốn giữ nó lại, một mối quan hệ không rõ ràng, yêu chẳng yêu, ghét cũng chẳng ghét, hai người chỉ sợ sự cô đơn thôi. Nhưng vì cô đơn mà làm khổ người khác có đáng không? Hãy thay đổi bản thân và kiếm tìm một nửa phù hợp với mình.

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận