12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Các cô nàng có nguy cơ ế xưng xỉa vì tính cách bá đạo

Đang tải...

Có một đặc điểm khiến cho các quý cô tuổi Tuất bị liệt ngay vào danh sách những con giáp có nguy cơ bị ế xưng xỉa, đó chính là cái cách họ phản ứng quyết liệt với việc nhà cực kỳ “bá đạo” của mình, mà vốn dĩ những việc này các cô gái có thể đảm đương rất tốt. Không những họ thẳng thắn từ chối việc này mà còn chỉ thị đích thân bạn phải làm điều đó, thật là chẳng còn dùng nổi lời nào có thể diễn tả được sự “bá đạo” của cô nàng này nữa.

No1. Quý cô tuổi Tuất

Mạnh mẽ và độc lập, còn bị rơi vào thành phần cô lập chính là tính cách nổi bật nhất của những cô nàng tuổi Tuất. Cũng bởi tính cách quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân mình có thể tự lực làm được mọi việc tốt hơn, không cần phải đi dựa dẫm quá nhiều vào đàn ông khiến cho đường tình duyên của con giáp này không mấy suôn sẻ.

Trong tình yêu, nàng lại quá chú tâm vào công việc của mình nhiều hơn nên cũng chẳng còn thời gian đâu nữa mà toàn tâm toàn ý chú tâm vào mối quan hệ tình cảm nam nữ. Vì là nửa kia của cô nàng tuổi Tuất, nên chẳng ai có thể chịu đựng nổi được điều đó một cách lâu dài cả.

Đang tải...
co-nang-nguy-co-e-vi-tinh-cach-ba-dao

co-nang-nguy-co-e-vi-tinh-cach-ba-dao

Thêm một đặc điểm nữa khiến cho quý cô tuổi Tuất bị liệt vào danh sách những con giáp có nguy cơ ế dài chính là cái cách họ phản ứng quyết liệt với việc nhà cực kỳ “bá đạo” của mình. Không những họ luôn thẳng thắn từ chối mà còn chỉ thị đích thân bạn phải làm điều đó, thật không còn lời nào để có thể diễn tả được sự “bá đạo” của cô nàng này.

No2. Quý cô tuổi Sửu

Phải công nhận cô nàng tuổi Sửu là người rất chân thành, dịu dàng thật đấy, thế nhưng trong họ luôn vẫn tồn tại song song cá tính cố chấp bướng bỉnh và chúa ghét phải thỏa hiệp với bất kỳ ai. Chính vì thế, khi yêu đôi bên thường nảy sinh mâu thuẫn lớn, phần lớn đều được bắt nguồn từ chính cá tính ấy.

Trong những cuộc cãi vã, cô ấy sẽ chẳng bao giờ chịu nhún nhường ai cả đâu, nên chuyện tình yêu cũng vì thế mà gặp trở ngại, khó tiến triển tốt đẹp, thậm chí phải đối diện với nguy cơ tan vỡ. Như thế cũng đủ để biết rằng, cô nàng tuổi Sửu rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác như thế nào.

No3. Quý cô tuổi Thìn

Dù là nam hay nữ, cứ hễ cầm tinh con Rồng là chắc chắn bạn sẽ có cá tính mạnh mẽ, thích phiêu lưu và chẳng ngại ngần phô diễn tài năng của mình. Trước mặt nửa kia cũng như vậy, cô nàng tuổi Thìn luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, kiên cường, kiểu như bất cần đời, chẳng cần ai che chở. Điều đó khiến cho đối phương khá e dè vì sợ rằng, yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi đại trượng phu, thậm chí còn bị kìm cặp đến nghẹt thở mất.

Khi yêu, nàng ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng vốn dĩ cần có ở người con gái, cũng không biết làm nũng đâu, tuy rằng tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong cấn đề tình cảm. Bởi thế cho nên, đường tình duyên của con giáp này cũng không hề lý tưởng chút nào, phải trải qua không ít mối tình mới có thể tìm được “chân mệnh thiên tử” của đời mình.

Đang tải...

Bình luận