12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Con giáp soái ca khiến phái đẹp sẵn sàng xin chết

Đang tải...

Với kiểu đàn ông mà bên trong thì tình cảm ấm áp, nhưng lại có vẻ ngoài lạnh lùng cũng được nhiều phái nữ chết mê chết mệt. Bởi vậy nên nếu may mắn gặp được anh chàng kiểu này, cô nào cô nấy ngất ngây chao đảo, thậm chí sẵn sàng “xin chết” trong tay các chàng.

1. Anh chàng tuổi Tý

Trái hẳn với vẻ bề ngoài luôn tỏ ra lạnh lùng ngạo mạn làm ai tiếp xúc cũng thấy”ghét”, nhưng nếu “chịu” tiếp xúc lâu dài sẽ thấy các chàng trai tuổi Tý này có một lối sống cũng vô cùng ấm áp và lương thiện, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

top-con-giap-soai-ca

top-con-giap-soai-ca

Cũng cần biết rằng đây không hề là tuýp “ăn tàn phá hại” như mọi người hay nghĩ đâu nhé. Với Khả năng tính toán tài chính nhạy bén sẽ giúp họ kiếm được rất dễ dàng. Nhưng cũng không hẳn vì vậy mà chàng cứ tiêu tiền vô độ không có điểm dừng, họ rất biết cách làm chủ chi tiêu của mình để không bao giờ phải rơi vào tình trạng bị thâm hụt tài chính, nợ nần chồng chất.

Dù đôi khi thấy họ đang đăm chiêu suy nghĩ, trầm mặc là thế, nhưng thực sự thì con giáp này rất thân thiện và dễ gần với tất cả. Một khi họ đã coi ai đó là bạn, thì chắc chắn một điều rằng, họ sẽ hết lòng hết dạ vì người ấy mà sẵn sàng giúp đỡ cho bạn bè những lúc gặp khó khăn.

Đang tải...

Vì vậy, con giáp thuộc tuýp lạnh lùng này luôn được mọi người dành một tình cảm yêu mến cực kỳ đặc biệt. Cho dù lối sống của họ ban đầu có lầm đường lạc lối đi chăng nữa, nhưng nhờ được bạn bè, quý nhân giúp đỡ mà sớm khôi phục được tinh thần, trở về với đời sống lành mạnh, được nhiều người tôn trọng yêu mến.

2. Anh chàng tuổi Hợi

Người đàn ông tuổi Hợi rất ra dáng là mẫu người của gia đình, biết hy sinh cho lợi ích cá nhân để có được một gia đình viên mãn, hạnh phúc tròn đầy. Thậm chí cả những thói quen không phù hợp với đối phương, họ cũng sẽ nhanh chóng thay đổi hết mình, chỉ miễn sao cho trong ngoài hòa hợp được, tiếng cười luôn bao trùm khắp ngôi nhà thân yêu của họ.

Tuy rằng bề ngoài ít nói thôi, đôi lúc lại có vẻ ngoài lạnh lùng và hơi khó tính khi đặt ra những đòi hỏi cao, nhưng nếu hiểu họ bạn sẽ thấy thực ra bên trong chàng trai tuổi Hợi là cả một thế giới nội tâm ấm áp và giàu tình nhân ái.

Do xuất phát từ lòng tốt, từ đức tin, mà anh chàng này cũng rất thích làm việc thiện mà không cần mong chờ một ngày nào đó phải được báo đáp lại. Cũng vì càng như thế, mà phúc đức lại càng dày, vận khí càng tăng, chất lượng cuộc sống cũng ngày một nâng cao, tinh thần hay vật chất đều được mãn nguyện.

3. Anh chàng tuổi Mão

Chàng trai cầm tinh con Mèo lúc nào cũng có tâm thái đĩnh đạc, phong độ ngời ngời. Nhưng ai biết đấy là đâu, tưởng như thế thì khó gần nhưng thực ra lại thân thiện vô cùng.

Con giáp này còn khá tinh tế, tỉ mỉ, chú trọng tiểu tiết nên luôn biết cách để làm hài lòng người khác, nhất là đối với nửa kia của mình. Anh chàng này quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất, tạo ra sợi dây kết nối bền chặt với đối phương, tình yêu càng thăng hoa bền chặt.

Đang tải...

Bình luận