12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Xem bói tình yêu

Các nàng giáp cuốn hút mãnh liệt phái mày râu

Đang tải...

May mắn được sở hữu nhiều nét nét cuốn hút từ trong ra ngoài, các cô nàng giáp này luôn tỏa ra một lực hút mãnh liệt đối với phái mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Cô nàng tuổi Tuất

Với một cá tính mạnh mẽ, độc lập cùng với lối tư duy vô tư, yêu đời luôn giúp cho hình ảnh của những quý cô tuổi Tuất này luôn đẹp lung linh, có được sức lôi cuốn hết sức mãnh liệt.

Khi may mắn có cơ hội được gặp mặt và nói chuyện với nàng giáp này, ai cũng cảm thấy được một cảm giác phấn khích hơn hẳn, thậm chí ngay cả lúc đang rất buồn bỗng nhiên nghe được lời nói, những câu chuyện kể thú vị của họ, ngay lập tức niềm vui sẽ quay trở lại.

Đang tải...

Với người bình thường đã vậy, nói chi tới các cánh mày râu cơ chứ. Thấy một cô nàng luôn tràn đầy sức sống, hồn nhiên tươi cười vui vẻ như thế, có chàng nào không muốn “xin chết” không nhỉ? Thậm chí là ngay từ lần đầu gặp gỡ, hầu như anh chàng nào cũng bị cuốn hút không thể rời mắt được khỏi các cô nàng tuổi Tuất.

2. Cô nàng tuổi Dần

Mang trong mình một sức sống dồi dào, lúc nào cũng có thừa năng lượng để sống, làm việc và tận hưởng mọi thứ. Họ thích được tự do bay nhảy gấp ngàn lần so với một hình mẫu cuộc sống hôn nhân gò bó, bị ràng buộc.

nang-giap-cuon-hut-dan-ong

nang-giap-cuon-hut-dan-ong

Vì thế, quan niệm về tình yêu của họ cũng rất thoáng, thích là tiến tới, không thích sẵn sàng rũ bỏ ngay không chút vương vấn, mặc đối phương có đang nghĩ gì, đau khổ ra làm sao.

Chính vì cái tính cách “hồn nhiên như cô tiên” của nàng tuổi Dần lại là điểm thu hút cánh mày râu cực kỳ mạnh, cực nhiều mê lực. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, chàng trai nào cũng khó mà rời mắt khỏi cô nàng nhiều”ma lực” này, thậm chí nhất định phải hạ quyết tâm phải chinh phục cho bằng được mới thôi.

3. Cô nàng tuổi Hợi

Không thuộc tuýp người mạnh mẽ như hai con giáp kể trên, cô nàng tuổi Hợi cũng được ví như một chú chim nhỏ nhắn, lúc nào cũng quấn quýt bên người để được bầu bạn, trò chuyện. Đàn ông lại thuộc phái mạnh, bản tính thích chinh phục, lúc nào cũng muốn đứng ra để che chở, bảo vệ cho phái yếu.

Chính vì vậy, khi nhìn thấy những cô nàng dịu dàng, nữ tính như thế, thì đây chính là cơ hội ngàn vàng không thể bỏ qua với các anh chàng mạnh mẽ và có tinh thần trượng nghĩa muốn có màn “anh hùng cứu mỹ nhân” như phim để gây được ấn tượng với nàng.

Hơn thế nữa, các cô nàng tuổi Hợi còn nắm rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để chờ đợi thời cơ phát huy nó một cách có hiệu quả nhất. Thế mới nói, đây chính là con giáp có mê lực cực kỳ lớn, có thể khiến một nửa của thế giới không thể không rung rinh, xao động.
.

Đang tải...

Bình luận