12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Cảnh báo những con giáp không biết giữ mồm, dễ bị người khác cô lập

Đang tải...

Những con giáp này sinh ra đã không khéo mồm, thật bụng thật dạ, nghĩ sao nói vậy. Chính điều này gây đến không ít bất lợi cho họ, nhiều khi bị người khác cô lập, ác cảm. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn, rất biết cách kiếm tiền. Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là khó kiểm xoát cảm xúc và lời nói của mình. Mỗi khi tuổi Tý nóng tính, con giáp khó biết cách giữ mồm giữ miệng, thường xuyên  buông những lời nói không hay, thậm chí xúc phạm người khác khiến họ bực mình. Bạn hay thích soi xét, để ý tiểu tiết rồi mang ra phê bình trước mặt mọi người. Dù là có ý tốt nhưng không ai hiểu được tấm chân tình của bạn đâu.

Cảnh báo những con giáp không biết giữ mồm, dễ bị người khác cô lập

Cảnh báo những con giáp không biết giữ mồm, dễ bị người khác cô lập

Cố gắng thay đổi cách nói chuyện nhé. Nhất là trong các mối quan hệ ngoại giao cũng cần phải thoáng đãng hơn, đừng lúc nào cũng tính toán, chi li tiền bạc như vậy, người khác sẽ bực mình đó. Bạn bè phải thoải mái chút về tiền nong thì mới giữa được mối quan hệ tốt đẹp nhé tuổi Tý.

Con giáp tuổi Dần

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Dần là n gười có cá tính mạnh, độc lập, quyết đoán, giỏi giang, tài trí hơn người. Điểm yếu lớn nhất của con giáp là thẳng thắn. Đôi khi, chính sự thẳng thắn quá mức này lại khiến nhiều người thực sự không hài lòng về bạn. Thực chất, những gì bạn nói chỉ là muốn tốt cho người khác ngay cả những người bạn thân thiết nhưng lại khiến người khác hiểu lầm rằng bạn đang dạy khôn họ.

Cảnh báo những con giáp không biết giữ mồm, dễ bị người khác cô lập

Cảnh báo những con giáp không biết giữ mồm, dễ bị người khác cô lập

Tuổi Dần nên học cách tiết chế cảm xúc của mình sao cho nói chuyện dễ nghe, hợp tình hợp lý hơn. Dân gian có câu: Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Học cách góp ý nhẹ nhàng, đừng luôn cho rằng người khác kém cỏi còn mình thì giỏi giang để họ cảm thấy họ luôn thấp kém hơn bạn. Tình cảm của bạn dành cho họ nhiều, là tốt nhưng họ đâu có hiểu và thường hay nói xấu sau lưng bạn, liệt vào danh sách những người khó ưa, mất bạn như chơi đó.

Đang tải...

Con giáp tuổi Thìn

Xem tử vi năm 2019 cho thấy con giáp tuổi Thìn thường tài năng hơn người. Bản mệnh rất biết cách kiếm tiền, giỏi ngoại giao. Tuy nhiên, nhiều khi vì điều này, tuổi Thìn bị người khác đánh giá là tự luyến bản thận, tự vỗ ngực khoe tài. Tự kiêu, cho mình tài giỏi hơn người nên thường buông những lời dạy bảo làm bạn mất đi tình cảm của người khác.

Bất kỳ ai khi tiếp xúc với con giáp tuổi Thìn đều có cảm giác thấp kém hơn khi con giáp liên tục dạy khôn, chỉ bảo người khác. Bởi tính cách này, họ bị nhiều người cách ly, cô lập, thậm chí nghĩ xấu. Đến những người thân cũng không dễ dàng chấp nhận tính cách này của người tuổi Thìn. Hãy cố gắng học cách nói chuyện tế nhị, hòa nhã hơn, đừng bao giờ vỗ ngực tự oai nữa nhé. Bạn có thể giỏi nhưng nhiều người còn giỏi hơn bạn. Hơn nữa, khiêm tốn là tốt, che giấu sự thông minh của mình đôi khi lại có lợi chứ không phải cứ có tài là phô ra hết.

Đang tải...

Bình luận