12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp đen hết phần thiên hạ, tán gia bại sản ngay đầu 2019

Đang tải...

May mắn không mỉm cười với những con giáp này ngay từ đầu 2019. Nếu bạn không may mắn lọt top những con giáp này, hãy cố gắng nhiều hơn để thay đổi vận mệnh của mình nhé. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp xui xẻo này qua bài viết sau đây nhé.

Con giáp tuổi Dần

Suốt thời điểm nửa đầu năm 2019, tuổi Dần kha thăng trầm trên vận trình công việc. Mọi việc liên tục ập đến gây khó khăn khiến con giáp không kịp giải quyết triệt để mọi vấn đề. Công việc không thuận lợi vì hợp đồng bị hủy, tiền bạc cũng không nhiều. Vì vậy, con giáp này đừng nên động đến những con số trong khoảng thời gian này; bởi tuổi Dần có thể sẽ bị nhầm lẫn mà “rước họa vào thân”.

Đang tải...
Top con giáp đen hết phần thiên hạ, tán gia bại sản ngay đầu 2019

Top con giáp đen hết phần thiên hạ, tán gia bại sản ngay đầu 2019

Coi bói vận trình tình duyên cho thấy bản mệnh đang bị người ấy “chơi khăm” . Do vậy, con giáp cần suy nghĩ kỹ lưỡng từng vấn đề trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đừng để người khác lợi dụng lòng tin rồi mang họa vào mình. Lời khuyên cho người tuổi Dần trong thời gian tới là đừng nên quá để ý đến những lời đàm tiếu xung quanh, chỉ cần làm tốt công việc của bản thân là được.

Con giáp tuổi Tỵ

Năm 2019, tuổi Tỵ vướng phải xung Thái Tuế khiến vận trình làm ăn, kinh doanh gặp nhiều khó khăn. Tài chính của họ không được thuận lợi, cần phải chi tiêu nhiều khoản mà lại đầu tư không đúng chỗ, khiến áp lực trở nên thường trực với con giáp này.  Các mối quan hệ và chuyện tình cảm của họ cũng không được thuận lợi, mâu thuẫn gay gắt có thể sẽ xảy ra.

Top con giáp đen hết phần thiên hạ, tán gia bại sản ngay đầu 2019

Top con giáp đen hết phần thiên hạ, tán gia bại sản ngay đầu 2019

Bản mệnh nên học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình từ công việc, bạn bè cho đến gia đình, người thân. Không nên vì kích động nhất thời mà lỡ lời, gây tổn thương người khác.

Con giáp tuổi Mão

Những người cầm tinh tuổi Mão đều mang trong mình dòng năng lượng lớn, ý chí dẻo dai, lòng kiên định vững chãi, nhanh nhẹn và có thói quen độc lập. Tuy nhiên, bản mệnh khó thành công bởi bản tính nóng nảy của mình. Phải bước qua 2 tháng đầu năm 2019, người tuổi Mão mới có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp, đạt được đỉnh cao về tiền tài.

Bản mệnh nên bình tĩnh hơn trong mọi mối quan  hệ, để bầu không khí trở nên dễ thở, thoải mái hơn. Và, khi đã bắt tay vào dự án nào, tuổi Mão nên cân nhắc thật kỹ, đừng lơ là, làm gì cũng phải suy xét để bản thân có đường lui, đừng để mình phải rơi vào thế bị động.

Con giáp tuổi Tý

Xem tử vi năm 2019 cho thấy không thuận lợi với người tuổi Tý về vận trình tình duyên. Con giáp này sẽ gặp phải nhiều cú sốc và chịu nhiều tổn thương về tình cảm.

Cung đường tình cảm không tốt, tiến triển không thuận lợi, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công việc của người tuổi Tý. Bản mệnh chẳng thế nào tập trung cho công việc trong thời điểm này. Điều này không những cản trở sự thăng tiến trong công việc mà còn khiến thu nhập của con giáp này sụt giảm mạnh mẽ. Người tuổi Tý nên cân đối chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng phá sản.

Đang tải...

Bình luận