12 Cung hoàng đạo

Chòm sao nào có khí chất của Võ Tắc Thiên

Đang tải...

Trong 12 Cung hoàng đạo nhà mình, Chòm sao nào có khí chất của Võ Tắc Thiên nhỉ? Nữ vương Sư Tử cao quý, mạnh mẽ hay nữ vương Bọ Cạp thần bí đầy quyền lực…Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

chom-sao-nao-co-khi-chat-cua-vo-tac-thien

Chòm sao nào có khí chất của Võ Tắc Thiên

Sư Tử: Nữ vương mạnh mẽ, cao quý

Sư Tử là biểu tượng vương quyền cao quý, đồng thời lúc nào cũng tràn đầy sức sống do được thần Mặt trời tiếp thêm sức mạnh. Do đó, khi sinh ra, chòm sao này đã sở hữu sự tự tin và tính quyết đoán vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là chòm sao nữ, ở họ toát lên khí chất kiên cường, lòng tự tôn cao quý và trí tuệ nhạy bén.

su-tu-4858-1421291816.jpg

Khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, những cô nàng Sư Tử đều nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Mọi người thường có ấn tượng sâu sắc về một chòm sao có phong thái của một nữ vương sang trọng và quyền quý hệt như huyền thoại Võ Tắc Thiên trong lịch sử.

Thần Nông: Nữ vương thần bí, quyền lực

Nhắc tới Bò Cạp, không ít người sẽ hình dung tới biểu tượng đế vương quyền lực và vô cùng thần bí. Chòm sao này thông minh, giỏi giang và có con mắt đánh giá sự việc rất tinh tường. Chỉ cần nhìn qua sự việc, những cô nàng Bò Cạp sẽ biết ngay chuyện gì đã và sẽ xảy ra.

bo-cap-1744-1421291817.jpg

Nếu nói hình ảnh của nữ vương Võ Tắc Thiên là chiếc gương phản chiếu nàng Bò Cạp trong quá khứ, thì hình ảnh của một lãnh đạo tài ba, sáng suốt lại chính là những gì mà hiện tại Bò Cạp có được. Ở họ hội tụ đầy đủ những tố chất của nữ vương quyền lực nhất trong lịch sử cổ đại Trung hoa.

Ma Kết: Nữ vương có lý trí mạnh mẽ, biết nắm bắt đại cục

Thần hộ mệnh của Ma Kết chính là sao Thổ. Với chòm sao này, sự nghiệp, danh vọng và địa vị xã hội là những điều được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ. Ma Kết có lối suy nghĩ tích cực, lý tính, mạnh mẽ, biết nắm bắt trọng tâm vấn đề nên thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đang tải...

anh-cover-facebook15-3134-1421292121.jpg

Khi làm bất cứ việc gì, những cô nàng Ma Kết đều quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm và kiên trì tới cùng, nên dễ chiếm được cảm tình và sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, chòm sao nữ này cũng sở hữu trái tim ấm áp. Bề ngoài uy nghi, mạnh mẽ là vậy, nhưng bên trong họ lại ngập tràn tình yêu thương và những luân thường đạo lý chuẩn mực. Có thể nói, Ma Kết cũng hội tụ đầy đủ những nét đặc sắc đầy ma lực của nữ vương trứ danh Võ Tắc Thiên.

Đang tải...

Bình luận