Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Chọn chồng lý tưởng qua tướng môi

Đang tải...

Tướng môi sẽ tiết lộ gì về con người của các chàng trong tình yêu? Cùng Boi.vn tìm hiểu xem người nào phù hợp với bạn nhé.

Môi đầy đặn

Sở hữu đôi môi dày, đầy đặn là người đàn ông có hiểu biết sâu rộng, sống chân thành, thẳng thắn đôi khi thiếu tế nhị.

Đang tải...

Bạn có biết, những người đàn ông này rất thích hợp với các cô gái có đôi môi dày giống như mình. Như vậy hai người mới dễ dàng hiểu và thông cảm cho nhau. Hai người sẽ có thể trao đổi với nhau nhiều về những kiến thức cuộc sống.

chon-chong-ly-tuong-qua-tuong-moi

Những chàng có môi mỏng

Những người này có tính tình e ngại, nhút nhát và không sôi nổi. Họ thường sống rất chừng mực. Bạn sẽ dành thời gian khá lâu để tìm hiểu tâm hồn và con người anh ấy. Đồng thời, họ lại là những người sống rất chân thành và lương thiện.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc nếu được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính. Không ai nhịn cười nổi trước những câu chuyện tiếu lâm của những người này.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Những người có tướng môi này thường là người hào phóng và tốt bụng. Người này thích cho nhiều hơn nhận, luôn tìm mọi cách để bạn vui lòng nhưng không bao giờ đòi hỏi bạn phải đền đáp cho anh ta.

Xem bói tử vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây.

Đang tải...

Bình luận