Xem boi vui - Bói toán vui Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Xem tướng khuôn mặt luận người tài giỏi

Đang tải...

Có một số đặc điểm về nhân tướng học giúp nhận biết người tài giỏi. Cùng tìm hiểu để xem bạn có một trong những đặc điểm này không nhé!

1. Mắt dài và sâu

Trong nhân tướng học, tướng mắt sâu là đôi mắt đẹp, người sở hữu đôi mắt này là những người có khả năng tư duy, trí tuệ nhạy bén, thông minh hơn người. Hơn nữa, họ còn có một nội tâm sắc sảo, biết lúc nào nên tiến, lúc nào nên lùi nên được rất nhiều người nể phục và khen ngợi.

Tướng mắt sâu thêm đặc điểm dài thì càng đẹp. Theo truyền thống, đôi mắt dài là hình ảnh của mắt phượng, những người có tướng mắt này có tài trí và trí tiến thủ hơn người.

xem-tuong-khuon-mat-luan-nguoi-tai-gioi

xem-tuong-khuon-mat-luan-nguoi-tai-gioi

2. Mũi to và thẳng

Nếu chúng ta để ý, các quan chức cấp cao, người thành đạt đều có tướng mũi to và thẳng, thêm phần chóp mũi tròn đầy, 2 bên gò má đầy đặn. Đó là người có tính tự chủ rất cao, là người có đầu óc rộng mở, có tầm nhìn xa trông rộng.

Những người sở hữu tướng mũi này cũng là người vô cùng sung sức, tận tụy với công việc, hết lòng vì sự nghiệp.

Đang tải...

3. Tai cao

Tai cao tức là vành tai cao quá mắt. Đây là hình dạng tai của những người có trí thông minh, sáng tạo và nhạy bén hơn người. Người này không thích những gì thuộc chủ nghĩa hư vô, thích hợp với làm nghiên cứu, tìm hiểu những thứ mới lạ. Bởi sự thông minh, sáng suốt của người này rất dễ nảy sinh những sáng kiến đột phá.

4. Mắt to và sáng

Xem bói tiết lộ người có tướng mắt to và sáng là người thích giao du kết bạn, thân thiện, cởi mở, dễ gần, nên có rất nhiều mối quan hệ, và được mọi người yêu mến.

Mắt to, sáng long lanh là biểu hiện của người có tính lạc quan, rộng mở, có trí tiến thủ, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc, nên đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

Vốn có tài thiên bẩm thu phục lòng người, nên người này rất thích hợp với những công việc đàm phán, thương lượng, ký hợp đồng. Hơn nữa, họ cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ phía các mối quan hệ xã giao.

5. Lông mày hình lưỡi kiếm

Lông mày lưỡi kiếm tức là kiểu lông mày rộng, đường lông mày hướng lên trên, mọc đều nhau, không bị rối và gấp khúc, trông giống như 2 thành kiếm ở trên mắt.

Đây là tướng lông mày của những nhà kinh doanh. Họ rất chú tâm vào công việc, cọi trọng danh dự, làm việc gì cũng quanh minh, lỗi lạc, không bao giờ xử dụng các tiểu xảo; khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, họ giải quyết một cách chôi chảy.

6. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày cong, đều, đẹp. Người có lông mày lá liễu bẩm sinh là người có dáng vẻ nhã nhặn, đoan trang, điềm đạm, luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi nói. Họ cũng là người quý trọng tình cảm.

Làm việc gì cũng cẩn trọng, tỉ mỉ, nên người này rất thích hợp là người thân cận bên cạnh người quản lý.

7. Lông mày sư tử, mắt hổ

Người có lông mày sư tử, mắt hổ, rậm, ánh mắt sắc nhọn là người có khí phách hơn người, có tài đánh trận, chỉ huy binh lính rất tốt.

Người này làm việc gì cũng rất dứt khoát, nhưng không hẳn là bạc tình bạc nghĩa. Tuy nhiên, có một số mặt tiêu cực ở những người này là thích công trạng, dùng thủ đoạn để đạt được mục đích.

8. Dái tai to và dày

Đây gần giống với tướng tai của phật Di Lặc, to, dày, đầy đặn, vành tai rõ ràng. Những người có tướng tai này phần lớn nhà những ông chủ doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn. Điều đó, chứng tỏ, tướng tai này là đặc trưng của giàu có, phú quý.

9. Đôi môi dày và đẹp

Miệng rộng, môi trên-môi dưới đầy đặn, vành môi rõ ràng, khóe miệng luôn hé lên trên giống như đang cười là người có khả năng cảm nhận về nghệ thuật, cảm thụ văn học rất tốt, tình cảm tế nhị.

Làm việc với những người này rất thoải mái, bởi họ rất lịch sự và điềm đạm, biết thông cảm và mềm mỏng. Là người lãnh đạo tài giỏi được lòng mọi người.

Đang tải...

Bình luận