Chuyện lạ

Chuyện lạ về Bác sỹ người Mỹ ” chết đi sống lại ” kể về thế giới bên kia

Đang tải...

Chuyện lạ người đàn ông chuẩn đoán chết lâm sàng trong khoảng 20 phút trước đã nhắc lại “hành trình tới thiên đường”, “gặp người bạn đã qua đời” trước lúc trở về cuộc sống hiện tại. Chuyện thật hư ra sao cùng theo dõi!

chuyen-la-ve-bac-sy-nguoi-my-chet-di-song-lai-ke-ve-the-gioi-ben-kia

Bác sĩ Mỹ chết đi sống lại

Theo Express, ngày 23.12.1966, thầy thuốc Gary Wood khi đó 18 tuổi cùng em gái Sue (16 tuổi) gặp 1 vụ tai nạn xe hơi nguy hiểm lúc trên phố về nhà ở Farmington, bang New Mexico (Mỹ).

Loại xe do ông điều khiển đâm phải một ô tô đỗ trái phép. Trong khi Sue bình an vô sự thì ông Wood bị các chấn thương nguy hiểm, bao gồm tổn thương dây thanh quản và gãy xương ở nhiều chỗ. Chấn thương nặng tới mức khi nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, ông Wood được xác định là đã chết.

Biểu lộ mình là “chàng tuổi teen nổi loạn” trên website cá nhân, ông Wood vẫn nhớ rõ sự việc xảy ra bí quyết đó hơn 50 năm.

Nhắc có MC Sid Roth trong chương trình “Đó là siêu nhiên”, ông Wood chia sẻ, ngay sau khi tai nạn xảy ra, ông cảm rất đau và “sau đó tôi thấy thoát khỏi mọi đau đớn” lúc tắt thở.

Ông Wood kể rằng mình chừng như đã lên tới thiên đàng. “Cái chết giống như bạn để lại áo quần và đặt chúng ở đó. Tôi rời khỏi thể xác mình, trên địa cầu và được nâng lên qua nóc ôtô, cuộc sống biến mất đi ngay trước mắt”.

chuyen-la-ve-bac-sy-nguoi-my-chet-di-song-lai-ke-ve-the-gioi-ben-kia

Bác sĩ Gary Wood đề cập thêm: “Tôi thấy mình ở trong 1 đám mây hình phễu. Sau đó, đám mây mở ra, tôi trông thấy một chiếc cổng vàng cực to, nơi mà trong kinh thánh gọi là thiên đường”.

Đang tải...

Ông mô tả chỗ này vô cùng “thanh bình và tĩnh lặng”. Kể từ sau khi thoát chết, ông Wood đã viết rất nhiều cuốn tự truyện, chia sẻ lại kinh nghiệm và cảm xúc lúc cận kề cái chết.

Thầy thuốc người Mỹ đề cập, ông gặp một thiên thần đồ sộ đứng trước cánh cổng cực kỳ rộng to. “Thiên thần cầm trên tay thanh kiếm có mái tóc màu vàng tuyệt đẹp. Một thiên thần khác bước từ cánh cổng ra, họ trao đổi với nhau rồi cho phép tôi vào thành phố”.

Sau đó, “một người bạn thân thời trung học” dẫn ông Wood đi dạo một vòng ở nơi gọi là “thiên đường”. Ông Wood kể người bạn này đã qua đời trong vụ tai nạn với máy cắt cỏ.

Trở về cuộc sống thực tại, ông Wood thấy người em gái đang la hét gọi tên mình. “Và sau đó, tôi nhập lại vào thân thể mình. Các nhân viên y tế nhận thấy tín hiệu sự sống và đưa tôi tới bệnh viện”.

Ông Gary Wood năm nay 69 tuổi, hiện đang sống ở Sugar Land, bang Texas, (Mỹ) cùng người vợ Deena.

Đang tải...

Bình luận