Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Coi bói vui theo tên đoán chuyện tình cảm

Đang tải...

Xem cách bói vui theo tên này được coi là một trò khá thú vị trong giờ ra chơi hay những lần tụ tập với bạn bè, nếu nên bạn ghi nhớ được cách xem bói, bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm cuộc vui đấy. Nào cùng xem nhé:

Bước 1 : Hãy xác định tên 2 người cần bói, sau đó tạo dãy số bằng cách xác định tương ứng chữ cái trong tên với ứng với mỗi con số dưới đây:

Trong Tên có các chữ : A, K, U – Tương ứng với con số = 1
Trong tên có các chữ : B, S, J – Tương ứng với con số = 2
Trong Tên có các chữ : C, L, T – Tương ứng với con số = 3
Trong Tên có các chữ : D, N, X – Tương ứng với con số = 4
Trong Tên có các chữ : E, M, W – Tương ứng với con số = 5
Trong Tên có các chữ : F, O, V – Tương ứng với con số = 6
Trong Tên có các chữ : G, Q, Z – Tương ứng với con số = 7
Trong Tên có các chữ : H, P, Y – Tương ứng với con số = 8
Trong Tên có các chữ : I, R – Tương ứng với con số = 9

Ví dụ :

– Nếu tên bạn là SON thì tương ứng dãy số là : S= 2 , O =6, N =4 . Vậy ta có dãy số cho tên SON là: 2-6-4.
–Còn tên người ấy là HOA thì tương ứng dãy số là : H=8 , O =6, A =1. Vậy dãy số cho tên HOA là : 8-6-1.

coi-boi-tinh-yeu-theo-ten

coi-boi-tinh-yeu-theo-ten

Bước 2 : Hãy cộng tổng mỗi dãy số vừa tìm được ở bước 1 bằng cách bạn cộng các số trong dãy đó với nhau.

– Tên SON có tổng là : 2+6+4 = 12
– Tên HOA có tổng là : 8+6+1 = 15

Bước 3 : Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 sao cho còn lại số có 1 chữ số :

Ta có : 12 + 15 = 27 . Sau đó nếu như tổng chưa phải là số có 1 chữ số thì lại tiếp tục cộng dồn tiếp : 2 + 7 = 9 .

Khi nào còn là số có 1 chữ số thì dừng lại.

Bước 4 : Tình yêu theo tên hai bạn bằng cách xem tương ứng số ở bước 3 theo kết quả dưới bên dưới.

Đang tải...

Số 1: Tình yêu của bạn thực sự rất đẹp đó. Tình cảm cực mặn nồng khiến mọi người rất ngưỡng mộ và cảm phục tình yêu của hai bạn. Người ta thường nói duyên phận ý trời, dù bạn có tránh cũng không tránh được đâu. Bạn nên đón nhận tình cảm thật sự của mình đi và đừng cố gắng có chốn tránh nữa nhé.

Số 2: Chúng tôi cứ tưởng tình yêu của hai bạn có kết quả là số 2 cũng là một tình yêu đẹp nữa cơ. Nhưng hóa ra lại chẳng phải vậy, trái tim mách bảo rằng tình yêu nhưng con tim lại không làm chủ được lý trí của mình. Do yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn lại không có lý trí chỉ vì gia đình phản đối mà các bạn lại lỡ từ bỏ nhau, định xa nhau mãi mãi.

Số 3: Các bạn có một tình bạn rất rất là đẹp và tinh khiết, nhưng một trong hai người lại muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà có bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu mọi thứ của nhau, nên yêu nhau cũng là chuyện bình thường thôi.

Số 4: Tình yêu của các bạn được gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt. Họ đã se duyên cho các bạn, có lẽ kiếp trước hai bạn đã mắc nợ nhau, nên kiếp này hai bạn được bên nhau trọn đời.

Số 5: Bạn là người có số rất đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng bạn không thích. Không phải là do bạn kén cá chọn canh, mà do bạn ý chưa cảm nhận được tấm lòng thành của người ta thôi. Mau nhanh tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau lại hối hận đấy bạn ạ.

Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau luôn từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy. Đây phải được gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu đẹp và chân thành hãy lắng nghe con tim mình mách bảo để hai bạn có một tình yêu thật tuyệt vời nhé.

Số 7: Yêu nhau không phải chỉ vì đồng tiền, đây là một trong những suy nghĩ đầu tiên của hai bạn, tiền không làm lên tất cả, chỉ con người mới làm ra tiền thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn cực kỳ hợp nhau.

Số 8: Bạn là người không kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến là bạn đã biết bắt lấy kịp thời, và bạn thấy rất hạnh phúc với tình yêu này.

Số 9: Tình yêu của hai bạn chẳng tốt đẹp lắm. Hai người không nhớ đến nhau mà lại nhớ đến người cũ, một người thứ ba đang xuất hiện trong cuộc sống này và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình yêu của hai bạn. yêu nhau là phải tin tưởng nhau chứ, nếu không tin tưởng nhau thì hạnh phúc sẽ mãi mãi chia xa.

Chúc các bạn vui vẻ!

 

Đang tải...

Bình luận