Xem bói tình yêu

Top con giáp luôn chung tình trong tình yêu

Đang tải...

Thời nay xinh đẹp hay quyến rũ chưa hẳn đã là tiêu chuẩn chủ yếu để chọn người yêu tương lai trong mắt các chàng. Quan trọng nhất vẫn là nét đẹp trong tâm hồn của đối phương, nhất là về sự thủy chung.

1. Cô nàng tuổi Sửu

Do bị ảnh hưởng quá nặng về quan niệm truyền thống, lại thêm tư tưởng hơi bảo thủ, chân thành cũng có nhưng lại thận trọng, cô nàng tuổi Sửu thì chẳng bao giờ có khái niệm nào là giả dối, nhất là trong phương diện tình cảm.

Tuy rằng không được sở hữu một khả năng ứng biến nhanh nhạy, và cũng không được giỏi lắm trong việc thể hiện cảm xúc, nhưng cô nàng lại có một trái tim hết mực chân thành, tinh thần luôn điềm đạm, xứng đáng là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi người xung quanh.

Và một khi đã yêu, con giáp này sẽ chung tình trọn đời trọn kiếp, dành hết mọi sự tin tưởng tuyệt đối cho nửa kia, chẳng hề toan tính vụ lợi cho riêng mình. Luôn đặt lợi ích bản thân dưới đối phương, hy sinh đam mê, sở thích để cả hai có thể tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Vậy mới nói rằng, đây chính là cô nàng giáp chung tình nhất quả đất đấy nhé. Một khi đã yêu là phải nghĩ ngay tới chuyện kết hôn, có một gia đình thật hạnh phúc để ngày ngày được chăm bẵm, chứ không phải kiểu cứ hay đứng núi này trông núi nọ, yêu đương qua đường cho vui.

Đang tải...

2. Cô nàng tuổi Tuất

Thủy chung là điều kiện tiên quyết khi cô nàng tuổi Tuất chọn gấu cho mình. Sở dĩ họ phải đòi hỏi như vậy là bởi chính bản thân họ cũng hết mực thủy chung, chân thành trong tình yêu.

con-giap-chung-tinh

con-giap-chung-tinh

Lối tư duy của người tuổi Tuất cũng theo hơi hướng truyền thống, làm gì cũng chân thành, thiết thực, không vi phạm hay phá vỡ những chuẩn mực, quy tắc nhất định. Người có chừng có mực như thế chính là đối tượng mà phái mạnh hằng ao ước.

Một khi đã yêu chàng trai nào đó, cô nàng tuổi Tuất “tập xác định” sẽ chung sống cả đời bên nhau. Họ sẵn sàng từ bỏ mọi sở thích, đam mê để có thể tương tác hoàn hảo với đối phương.

3. Cô nàng tuổi Thìn

Vẻ ngoài đầy kiêu hãnh, có đôi phần ngạo mạn của cô nàng tuổi Thìn khiến không ít người nhầm tưởng rằng, trái tim của họ không hề có chỗ cho sự thủy chung. Nhưng thực sự mọi người đều nhầm rồi.

Con gái tuổi Thìn tuy kiêu ngạo là thế, nhưng tấm chân tình của họ cũng không thua kém bất cứ ai. Cứ yêu nàng giáp này mà xem, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận thấy điều đó rõ ràng hơn ai hết.

Hơn thế, kiểu tình cảm của cô nàng này vô cùng mãnh liệt, ví như chết đi sống lại vẫn nhất quyết phải yêu cho được.

Thường thì cô nàng này được rất nhiều vệ tinh vây xung quanh. Nhưng họ chẳng hề tỏ ra hứng thú với ai, nếu như trái tim cô ấy đã dành cho bạn. Điều bạn nên làm là phải tin tưởng và tạo niềm vui gắn kết tình yêu, chứ đừng bao giờ để sự hoài nghi phá vỡ hạnh phúc lứa đôi nhé.

Đang tải...

Bình luận