12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Top con giáp phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân phá vỡ hạnh phúc

Đang tải...

Những con giáp này cần đề phòng tiểu nhân quấy phá xung quanh kẻo hạnh phúc bị phá vỡ bất cứ lúc nào. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Dần

Tài chính đến với tuổi Dần khá thuận lợi trong năm 2019 này. Sự nghiệp thăng tiến, thu nhập tăng lên đáng kể. Tuổi Dần nên tận dụng  tất cả cơ hội kiếm tiền, bởi đấy chính là vận may trời ban cho bạn. Nắm chắc thời cơ bạn sẽ đổi đời nhanh chóng, một bước lên mây, phát tài.

Đang tải...
Top con giáp phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân phá vỡ hạnh phúc

Top con giáp phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân phá vỡ hạnh phúc

Tài chính tuổi Dần càng ngày càng nở rộ, kèm theo đó vận đào hoa của họ cũng đỏ như son. Con giáp gặp được rất nhiều người thú vị, những người mà ngay lần đầu gặp gỡ đã khiến họ xao xuyến lạ thường. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp tìm ra một nửa thích hợp cho mình. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình Dần nên biết kiểm soát cảm xúc, đừng để những rung động nhất thời khiến bạn đánh mất cả quá trình xây dựng hạnh phúc trước đó.

Con giáp tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý nhanh nhẹn, thông minh, lanh lợi, khôn khéo và có mắt nhìn người. Đàn ông muốn chinh phục trái tim tuổi Tý phải trải qua không ít phép thử về lòng thủy chung, sự bao dung và mức độ chân thành. Trước khi yêu ai con giáp luôn dè chừng giữ khoảng cách. Tuy nhiên khi đã chấp nhận tình cảm này, tuổi Tý sẽ hết lòng hết dạ với người đó.

Top con giáp phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân phá vỡ hạnh phúc

Top con giáp phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân phá vỡ hạnh phúc

Khi yêu, bản mệnh nhất mực tin tưởng đối phương. Chính điều này khiến họ dễ dàng bị đối phương qua mặt, bị lừa dối mà không hề hay biết. Xem tử vi 2019 cho thấy con giáp không may gặp hạn Phá Thái Tuế khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Con giáp nên dành nhiêu thời gian hơn cho gia đình, người yêu, đừng quá vô tâm kẻo bị người khác chen chân vào mối quan hệ hiện tại. Đừng chờ “Mất bò mới lo làm chuồng” bởi khi ấy đã quá muộn màng.

Con giáp tuổi Mùi

Mùi là con giáp sống lương thiện, nhân hậu, luôn coi trọng tình nghĩa. Con giáp luôn cố gắng để tìm mối quan hệ chân tình, không bao giờ muốn gây ra hiềm khích hay tổn thương cho ai. Nhờ thế, họ có được một tình yêu sâu sắc, bền chặt và hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiê, tình yêu tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất có nhiều bất ổn, tiềm ẩn nguy cơ có kẻ thứ ba chen chân quấy phá. Tình yêu hai bạn sẽ liên tục xảy ra mâu thuẫn, nếu không nhún nhường chuyện rạn nứt chắc chắn sẽ xảy ra. Bởi vậy, ngay từ bây giờ Mùi nên dành cho đối phương sự quan tâm, đồng cảm và thấu hiểu bạn đời.

Xem thêm bài viết VĂN KHẤN RẰM THÁNG GIÊNG – TẾT NGUYÊN TIÊU ĐẦY ĐỦ để chuẩn bị cho rằm tháng Giêng sắp tới nhé.

Đang tải...

Bình luận