12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24-12 đến 30-12-2018 về vận mệnh, công danh, tài lộc, tình duyên: Tuổi Dần đón vận may, tài lộc dồi dào.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuổi Tý hung nhiều hơn cát. Bản mệnh cần lưu ý kẻo gặp họa. Công việc thời điểm cuối năm này khá nhiều, nên có thể bản mệnh sẽ phải đi lại liên tục, dễ bị Thái Tuế hung tinh gây ảnh hưởng, gặp chuyện rắc rối.

Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp

Đường tài lộc trong tuần không ổn định, không giữ được tiền trong tay. Thực Thần mang tới khá nhiều cơ hội kiếm tiền tốt, nhưng tuổi Tý lại tin người nên có thể sẽ bị kẻ xấu lừa gạt, họa Kiếp Tài tới sát gần chẳng thể tránh, chỉ có thể làm giảm nhẹ mà thôi.

Vận  trình tình cảm không có nhiều thay đỏi. Cho dù cả 2 đều đã nảy sinh cảm tình với nhau nhưng chưa thực sự là yêu nên vẫn muốn tạm thời dừng lại ở mức tìm hiểu chứ chưa đặt vấn đề để tiến tới tình yêu.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần có Bách Việt đào hoa chiếu mệnh, đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Những ai còn độc thân thì đây là thời điểm khá thuận lợi. Đừng lo quá bởi sẽ có người đến và mang hạnh phúc cho bạn. Nếu bạn đã có người yêu thì hãy tập trung giữ gìn tình cảm nhé. Thời gian này sẽ khiến bạn khá bận rộn vì bộn bề công việc nhưng hãy luôn giữ liên lạc với người ấy nhé, không gặp nhau thì mình có thể nhắn tin, gọi điện mà.

Tài vận trong tuần khá ổn. Thời điểm giữa tuần mới chính là lúc để con giáp này gặt hái tiền bạc. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, nhiều may mắn bất ngờ sẽ đến với tuổi Sửu. Bạn hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau 1 đêm đó.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Lúc hợp lúc tan khiến cho chính bạn cũng cảm thấy nghi ngờ về sự bền vững của mối quan hệ hiện tại. Có vẻ như bạn đang đơn phương cố gắng giữ người ấy ở lại bên mình.

Chuyện tình cảm không đẹp, nhưng Thần Tài lại đứng về phía bạn. Từ đầu tuần đã có hàng loạt cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, Thực Thần quả là có ý mang tài lộc ùn ùn đổ về nhà người tuổi Dần đó. Hãy mua két sắt thật lớn để đựng tiền nhé.

Thương Quan như lờ đi sự cố gắng và nỗ lực của bản mệnh trong tuần. Cấp trên gạt đi ý tưởng sáng tạo của bạn, bởi bạn đã làm trái với quy định nên chẳng được công nhận dù đã làm rất tốt.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Xem tử vi năm 2019 của người tuổi Mão cho thấy bản mệnh dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Công việc có nhiều chuyển biến xấu. Thương Quan cho thấy con giáp không đủ tập trung và mắc phải nhiều sai lầm khó có thể chấp nhận được.

Đang tải...

Vận trình tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo con đường mà chúng ta lựa chọn. Có vẻ bạn và người ấy đang gặp nhiều mâu thuẫn. Nếu không thỏa hiệp và tìm ra ý kiến đồng nhất giữa 2 người thì dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tài lộc khá thuận lợi trong khoảng thời gian đầu tuần. Thực Thần và Chính Tài tạo ra nhiều cơ hội để con giáp thể hiện bản thân. Thành quả bạn đạt được là hoàn toàn xứng đáng. Song cuối tuần cần hạn chế mua sắm, chớ nên tùy ý tiêu xài nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Trong tuần, người tuổi Thìn khá bận rộn với bề bộn công việc. Nhiều chuyện áp lực khiến tinh thần và sức khỏe của con giáp này đi xuống. Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh cảnh báo nhiều tình hình xấu.

Vận trình tình cảm vẫn tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đã dần hiểu nhau hơn, tranh cãi đã không còn nhiều như trước nữa. Quả là 1 tin đáng mừng, có lẽ sắp tới sẽ có bước chuyển mình khá lớn, bước đột phá đáng chúc mừng trong đường tình duyên của bản mệnh đó.

Tài lộc đến chủ yếu thời điểm cuối tuần. Con giáp này được Chính Tài trợ mệnh, tài lộc theo đó cũng tăng lên đáng kể. Tuổi Thìn khéo chi tiêu, vun vén cuộc sống nên có thể đảm bảo được cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tình yêu ngọt ngào trong suốt cả tuần 52 này của tuổi Tỵ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều không thấy lạnh lẽo bởi người thương luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi trong mùa đông này, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Tiền bạc dồi dào, gặp nhiều thuận lợi. Thiên Tài mang tới nhiều may mắn về tiền bạc, bản mệnh có tài năng, có năng lực, thoải mái làm giàu. Song tuổi Tị vẫn cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng để không ném tiền qua cửa sổ.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ gặp phải Đại Hao hung tinh. Tuần này dự báo nhiều chuyện không hay đến với con giáp. Tiền bạc cũng theo đó mà đi mất. Cũng may trong tuần kiếm được không ít tiền nên cũng không đến mức túng thiếu, vay mượn.

Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới từ 24/12 đến 30/12-2018 của 12 con giáp

Vận trình tình cảm vượng đào hoa. Nhưng người độc thân hãy năng ra ngoài để tìm kiếm người phù hợp với mình đi nhé. Chuyện này có thể khiến bạn bỏ ra nhiều công sức, nhưng chắc chắn khi đã có người tâm đầu ý hợp ở bên, bạn sẽ thấy mọi thứ là xứng đáng.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trong tuần cát khí vượng, hứa hẹn 1 tuần với nhiều niềm vui đang tới. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc đâu, bởi Chính Tài sẽ đảm bảo cho túi tiền chẳng bao giờ rỗng. Nhưng Tiểu Hao hung tinh có thể sẽ lấy đi của bạn một số tiền nhỏ, nên chú ý nhé.

Tình cảm vợ chồng con giáp trong tuần khá lý tưởng. Mọi mâu thuẫn trước đó đã được xóa bỏ. Mỗi người nhường nhau 1 chút, đôi bên không còn hờn ghen, hai bạn đã học được cách tin tưởng nhau, trao nhau niềm vui khi có người ở bên bầu bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Hung vận khá lớn đến với tuổi Thân trong tuần này, cảnh báo bản mệnh phải thận trọng trong từng hành động vào. Bản mệnh dễ mất tiền ngay khi đầu tuần, khi mà Kiếp Tài khiến cho con giáp này u mê, quên hết sự đời.

Vận trình tình cảm trong tuần cũng chuyển biến xấu. Con giáp tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc, có được người ở bên chân thành yêu thương mình nhưng hóa ra mọi thứ chỉ là tưởng tượng. Người ấy không thực sự dành nhiều tình cảm cho bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Trong tuần 52 này, người tuổi Dậu dễ cảm thấy thất vọng và chán nản khi mà tình cảm cho đi chẳng hề được nhận lại. Bạn moi hết tim gan, dốc lòng làm mọi điều cho người ấy nhưng tình cảm chẳng thể cưỡng cầu, bạn làm gì đi nữa cũng chẳng khiến cho người ấy rung động.

Vận trình tình cảm của những người đã có gia đình có phần tốt hơn. Thái Âm trợ nữ mệnh, tuổi Dậu dần chín chắn và điềm tĩnh hơn, không còn nông nổi trong cách giải quyết vấn đề và được đối phương công nhận những cố gắng hàn gắn mâu thuẫn.

Tài lộc trong tuần không có nhiều, thậm chí ngay đầu tuần đã có kẻ rắp tâm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của bản mệnh. Kiếp Tài nhắc nhở tuổi này cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền, mất cả lòng tin.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xem tử vi người tuổi Tuất cho thấy con giáp có cơ hội đi du lịch hoặc đi công tác. Dịch Mã chiếu mệnh mang đến nhiều tin vui cho con giáp. Bản mệnh khá hào hứng với chuyến đi đó. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt để không biến nó thành thảm họa nhé.

Tình yêu tuổi Tuất đang có nhiều thăng hoa trong tuần, dù ngắn ngủi chỉ mấy ngày thôi. Hai người nhân ra được tình yêu thực sự trong chính sự xa cách và muốn giữ nhau lại thật gần.

 

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi cho thấy hung cát đan xen. Công việc đầu tuần đã gặp nhều bất lợi do Thương Quan khiến cho bản mệnh phân tâm, thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót.

Vận trình tình cảm gặp khá nhiều biến động. Đôi lứa bên nhau tuy khó tránh khỏi những lúc khúc mắc mà tranh cãi nhưng tình trạng này diễn ra không quá nhiều. Hai bạn phải tự kiềm chế bản thân, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Cung đường tài lộc tuổi Hợi trong tuần cuối năm này khá nhiều thăng trầm. Đầu tuần có Thực Thần đứng bóng nên tài chính ổn định, thậm chí mệnh chủ còn mở ra nhiều hướng đi mới. Tuy nhiên nhiều chuyện xảy ra ngay thời điểm giữa tuần khiến cho gia đình xào xáo hết cả.

Xem thêm bài viết BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.

Đang tải...

Bình luận