12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Gọi tên những con giáp đã giàu lại còn hạnh phúc, trong 3 năm tới nhất định giàu sang vô đối

Đang tải...

Những con giáp này trời sinh hưởng hết phần may mắn của thiên hạ. Họ không những giàu sang, phú quý mà còn có cuốc sống hạnh phúc, viên mãn. Cùng boi.vn gọi tên những con giáp đầy phúc khí này nhé.

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi cao quý, quyến rũ trong đôi mắt người đối diện. Mọi người luôn nghĩ họ lạnh lùng, cá tính, quyết đoán và cương trực. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc sẽ thấy họ là một người phụ nữ hiền lành và tình cảm hơn bao giờ hết. Vẻ ngoài của họ chỉ là một vỏ bọc để bảo vệ bản thân mình.

Gọi tên những con giáp đã giàu lại còn hạnh phúc, trong 3 năm tới nhất định giàu sang vô đối

Gọi tên những con giáp đã giàu lại còn hạnh phúc, trong 3 năm tới nhất định giàu sang vô đối

Tuổi Mùi trời sinh biết nắm bắt cảm xúc của người khá. Họ sống hiểu chuyện, biết cách đối nhân xử thế khéo léo và không làm mích lòng bất cứ ai. Tính tình của tuổi Mùi khá hiền lành và không thích đôi co với người khác, chuyện gì sai họ sẽ nhận và nếu đối phương không chấp nhận người đó sai họ sẽ bỏ qua.

Con giáp tuổi Thân

Trời sinh con giáp tuổi Thân nhạy bén, nhanh nhẹn, năng động, lạc quan và có chí tiến thủ. Phần đời trước con giáp không gặp nhiều may mắn trong công việc. Bao nhiêu dự án tiềm năng cứ có sự tham dự của tuổi Thân đều gặp thất bại thảm hại khiến họ “tiền khô cháy túi”. Tuy nhiên, từ năm 2019 trở đi vận số của Thân sẽ khởi sắc đáng kể.

Tuy nhiên, về sau, cát tinh chiếu rọi, con giáp không chỉ thăng quan tiến chức, phúc lộc đầy nhà mà còn khẳng định được vị thế trong lĩnh vực mình làm việc. Tình duyên bản mệnh theo đó cũng đao hoa, hạnh phúc viên mãn vô vàn.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất tính tình cương trự, trung thực, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm với công việc của mình. Trong năm 2018, con giáp không nhận được nhiều may mắn. Dù đã không ngừng nỗ lực nhưng vẫn gặp phải những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn kiên định vững chắc với mục tiêu của mình, bất kể làm gì cũng sẽ theo đến cùng dù cho có thất bại.

Đang tải...
Gọi tên những con giáp đã giàu lại còn hạnh phúc, trong 3 năm tới nhất định giàu sang vô đối

Gọi tên những con giáp đã giàu lại còn hạnh phúc, trong 3 năm tới nhất định giàu sang vô đối

Xem bói tử vi 2019 cho thấy mọi thứ sẽ thay đổi. Những gì bản mệnh đã phải đánh đổi trong năm nay, năm sau sẽ nhận lại đầy đủ. Cụ thể nửa đầu năm 2019, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong công việc, nhờ vậy tài vận cũng tăng theo bất ngờ.

Con giáp tuổi Hợi

Tuổi Hợi may mắn được trời ban nhiều phúc đức nhất trong số 12 con giáp. Cuộc sống của tuổi Hợi khá bình yên. Khi ở nhà được bố mẹ cưng chiều, bước ra xã hội được bạn bè quý mên, nhiệt tình giúp đỡ.

Con giáp trải qua nhiều năm đầu đời khá truân chuyên. Tuy nhiên, đều được đáp đền xứng đáng trong những năm tới. Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp của tuổi Hợi không những ổn định mà ngày càng phát triển theo năm tháng. Cuộc sống hôn nhân tuổi Hợi cũng hạnh phúc bất ngờ. Trong vòng năm năm tới, mỗi năm tuổi Hợi đều nhận được một tin hỷ, cuộc sống hậu vận hạnh phúc vô cùng.

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu kiên trì vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, cách cư xử của họ rất khéo léo. Họ hiểu rõ bản thân đang có những gì.  Cách nói chuyện tuy có phần ngang ngạnh nhưng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không xấu. Con giáp nên làm việc nên cẩn trọng hơn, của cải không ít, lợi nhuận thu được nhiều hơn những gì bỏ ra.

Thời kỳ cực thịnh trong sự nghiệp của con giáp sẽ tới trong vòng 3 đến 5 năm tới. Bản mệnh kiên cường,mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Tin vui trong gia đình nhất định sẽ đến vơi bản mệnh tuổi Dậu trong 2 năm tới, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

Xem thêm bài viết BÀI VĂN KHẤN CÚNG GIAO THỪA TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI ĐẦY ĐỦ NHẤT để chuẩn bị cho dịp Tết 2019 sắp tới nhé.

Đang tải...

Bình luận