12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp nên bày tỏ tình cảm vào ngày 8/3, nhất định thành công

Đang tải...

Nếu những con giáp này đang ấp ủ tình cảm đơn phương, thì nên bày tỏ với người ấy ngay trong ngày 8/3 này, nhất định thành công. Cùng boi.vn gọi tên những con giáp này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ xây dựng được mối quan hệ rộng rãi nhờ vận trình tình duyên vượng phát. Con giáp chưa hề có ý định lập gia đình lớn. Cũng bởi bản mệnh còn quá nhiều bạn xung quanh, muốn tìm tri âm, tri kỷ giãi bày tâm sự thật không khó khăn gì. Nhưng tình yêu có lý lẽ riêng của nó, và khi trái tim đã rung động thì khó ai có thể chối từ.

Những con giáp nên bày tỏ tình cảm vào ngày 8/3, nhất định thành công

Những con giáp nên bày tỏ tình cảm vào ngày 8/3, nhất định thành công

Tuổi Ngọ linh hoạt, nhanh nhạy với các mối quan hệ khác giới. Con giáp tự tin cho rằng bản thân có thể chiếm được tình cảm của bất kỳ đối tượng nào. Cho đến khi tình yêu của cuộc đời bạn xuất hiện, mọi lý lẽ trước đó đều trở nên vô nghĩa. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để bày tỏ tình cảm với người mình yêu, phải làm sao để khiến cho cô ấy thuộc về mình.

8/3 là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm của mình đấy. Sao bạn không tranh thủ khoảng khắc cô ấy vui vẻ, hạnh phúc để đề nghị một lời hẹn hò nhỉ. Sau đó có thể sắp xếp thêm một bữa tiệc lãng mạn để bày tỏ tình cảm của mình. Hoặc bạn có thể ý nhị hơn, đơn giản hơn bằng cách gửi tặng một món quà với ý nghĩa tương tự, rồi dò hỏi xem ý tứ cô ấy thế nào.

Con giáp tuổi Dần

Nếu tuổi Dần độc thân đang ấp ủ trong lòng một người thương trong mộng, bạn hãy mạnh dạn nói cho người ấy biết tình cảm của mình ngay dịp 8/3 này nhé. Xem bói tử vi cho thấy không khí ngày 8/3 rất thích hợp để bạn ngỏ lời, bởi khả năng cô ấy gật đầu đồng ý là rất rất cao, đừng để lỡ cơ hội ngàn vàng này.

Những con giáp nên bày tỏ tình cảm vào ngày 8/3, nhất định thành công

Những con giáp nên bày tỏ tình cảm vào ngày 8/3, nhất định thành công

Tuổi Dần nam mệnh rất biết mình có những năng lực gì. Bản mệnh cũng tự tin bản thân mình có thể làm nên những điều không tưởng. Tuy nhiên, khi đứng trước chuyện tình cảm, bạn không còn giữ được ngọn lửa tự tin ấy nữa. Có vấp ngã thì mới có thành công, dù cho bạn có tỏ tình thất bại thì vẫn có thể tiếp tục theo đuổi cô ấy, dùng trái tim yêu chân thành của mình để chứng tỏ cho cô ấy thấy tình yêu của mình vẫn luôn còn mãi. Nước chảy đá mòn, chẳng ai có thể nói trước được điều gì.

Con giáp tuổi Mão

Xem tử vi 2019 cho thấy tuổi Mão có nhiều cơ hội sẽ tỏ tình thành công nếu nhân dịp 8/3 này. Do vậy, nếu bạn đã có trong lòng mình một người thương thì hãy lên kế hoạch bày tỏ tình cảm đi nhé. Nếu bạn không có điểm bắt đầu thì sẽ không thể có kết thúc ngọt ngào, viên mãn được. Người ta vẫn nói “Không đi thì không đến”, trong tình yêu cũng vậy. Nếu bạn chưa nói ra thì sao cô gái biết được tình cảm của bạn là gì. Mà kể cả người ta có nhạy cảm biết được bạn thầm thương nhưng con gái mà, có chút e thẹn là điều khó tránh, nam tử hán đại trượng phu vẫn nên là người chủ động.

Vận đào hoa trong tháng vượng phát. Bạn sẽ không phải chịu cảnh độc thân này lâu nữa đâu. Thoạt nhìn có vẻ thấy những chàng trai tuổi Mèo sẽ nhanh chóng có bạn đời cùng sánh bước. Tuy nhiên, họ lại vô cùng kén chọn trong vấn đề này. Là người ấm áp và biết quan tâm đến mọi người, nửa kia của bạn cũng không thể nào là người vô tâm.

Quý nhân dẫn đường giúp con giáp tìm được hồng  nhan. Tuy nhiên, con giáp vẫn chưa nhìn ra cô gái gần sát bên cạnh ấy chính là chân lý của cuộc đời mình. Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa thế giới mong chờ nhận được lời chúc từ những người mình yêu quý, sao bạn không tạo ra một bất ngờ nho nhỏ với cô ấy, để thứ mà cô ấy nhận được không chỉ là lời chúc, là những món quà mà còn là lời thề ước yêu thương suốt cả cuộc đời?

Đang tải...

Bình luận