12 Cung hoàng đạo

Tử vi Cự Giải năm 2015

Đang tải...

Cự Giải có muốn biết năm Ất Mùi của mình như thế nào? Năm 2015 sẽ hứa hẹn một cuộc sống tràn đầy năng lượng của bạn Cự Giải. Bạn sẵn sàng đi đến tận cùng trong mọi vấn đề để khẳng định những ý tưởng và lý tưởng của mình.

Tổng quan năm 2015 của Cự Giải
Vị trí các hành tinh trong năm nay mở ra những con đường và cơ hội phát triển mới mẻ cho riêng bạn. Bạn giải quyết vấn đề trong sự rõ ràng và có khả năng sẽ đi theo con đường nghệ thuật nếu bạn có tài năng và đam mê thật sự. Bạn gặp gỡ những con người mới và một trong số họ sẽ trở thành đối tác trong cuộc sống hôn nhân hay công việc của bạn sau này. Các Cự Giải cần cẩn thận xu hướng quyết định bốc đồng và cắt giảm thời gian cho hoạt động giải trí để tập trung vào những nhiệm vụ thực sự quan trọng.
Dự báo năm 2015 tràn đầy năng lượng của Cự Giải 1
Cung Cự Giải là 1 cung trong 12 Cung hoàng đạo
Tình hình công việc của Cự Giải năm Ất Mùi
Cự Giải hãy mỉm cười nhé, năm nay vị trí các hành tinh năm nay hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn. Bạn làm việc chăm chí hướng tới tham vọng và lý tưởng sự nghiệp của mình. Những dự án của bạn nhận được nhiều đồng tình từ cấp trên và chúng còn mở đường cho quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Chỉ cần bạn sẵn sàng bắt đầu, bạn sẽ thấy có khá nhiều “phao cứu sinh” sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy bám chặt lấy chúng vào những thời điểm “biển động”. Một điều Cự Giải nên làm, đó chính là tìm cách tạo đột phá trong sự nghiệp của mình thay vì đi theo lối mòn. Kết nối tại nơi làm việc của bạn với sếp, với người lớn tuổi và những cá nhân nhiều kinh nghiệm hơn được dự báo sẽ rất thuận lợi. Hãy tận dụng những mối quan hệ tốt đẹp này, chúng sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu nghề nghiệp mới.
Tình hình tài chính
Cự Giải sẽ rất quan tâm tới tình hình tài chính của mình trong năm 2015?
Tin vui cho Cự Giải, năm 2015 sẽ là năm may mắn và nhận được nhiều “tài sản” là những gì năm mới sắp sửa dành tặng bạn. Điều bạn cần làm là quyết định vững vàng trong mọi động thái tài chính và nhận thức được rủi ro trong kinh doanh. Nỗ lực kiếm nhiều hơn không phù hợp trong lúc này bởi chính điều đó sẽ phát sinh chi phí không mong muốn. Làm việc chăm chỉ và những cam kết lâu dài đóng vai trò quan trọng trong sự ổn định tài chính của bạn. Nửa cuối của năm đánh dấu ý thức chi tiêu của Cự Giải được nâng lên rõ rệt. Bạn cần để ý đến ngân sách khi một năm mới rục rịch đến gần.
Dự báo năm 2015 tràn đầy năng lượng của Cự Giải 2
Tình cảm và các mối quan hệ
Các cơ hội mới trong quan hệ sẽ đến với bạn suốt năm 2015. Những bạn Cự Giải còn độc thân sẽ có rất nhiều thời gian để vui chơi và hưởng thụ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn sẽ tiếp tục bên nhau và dành những điều hạnh phúc nhất cho nhau. Khả năng một thành viên mới trong gia đình xuất hiện là rất cao. Giao tiếp xã hội được đẩy mạnh. Từ tháng 7 đến hết năm, sự lãng mạn và tình yêu bao phủ lên cuộc sống của Cự Giải. Những khát khao thầm kín chờ đón bạn. Thời gian này là lúc thích hợp để Cự Giải ngồi lại cùng những người thân yêu và trò chuyện về những trở ngại đang tồn tại trong mối quan hệ của hai người.
Tình hình sức khỏe
Dự báo năm 2015 năng lượng của bạn sẽ ở mức cao nhất gần như suốt cả năm bởi các hành tinh hỗ trợ khá nhiều cho sức khỏe của bạn. Bạn cảm thấy một dòng chảy nóng bừng từ bên trong và thấy bản thân năng động hơn. Chính món quà tuyệt vời này là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được thành công trong những lĩnh vực khác. Bạn đôi lúc có xu hướng buông bỏ công việc để thư giãn thể chất nhưng lại lỡ lầm một chút về tinh thần. Hãy nhận thức đúng và tìm cách cân bằng cả hai mặt này để trở nên trẻ trung vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn.
Đang tải...

Bình luận