12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 11

Đang tải...
Tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 11 của 12 chòm sao có rất nhiều điều thú vị, một ngày đẹp với tất cả chòm sao, ai cũng có những toan tính để thành công. Hãy xem tử nó là gì nhé!
Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Xem tử vi ngày hôm nay của Bạch Dương cho thấy bạn nên học cách quên và tha thức. Hôm nay quá khứ tiếp tục là nguyên nhân khiến cuộc sống của Bạch Dương thiếu ổn định và dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng. Bạn thuờng xuyên ngồi thẫn thờ trách móc chính mình về những lỗi lầm đã qua dù nhiều khi hậu quả không mấy nghiêm trọng.
Tài chính: hôm nay bạn có nguy cơ gặp nhiều vấn đề tài chính.
Công việc: hãy cứ khao khát và mong muốn nhưng phải hành động để tìm kiếm những thông tin mới mẻ trong công việc của bản thân. Một phong cách sống ít náo động sẽ chẳng hợp với bạn.
Sức khỏe: nên tập tập thể thao để có thêm sức mạnh.
Tình cảm: một cảm xúc bất ngờ sẽ tìm đến bạn trong ngày. Bạch Dương cần suy nghĩ kỹ về hậu quả và lên kế hoạch trước khi hành động. Trong chuyện tình cảm, đừng quên những hành động thể hiện tình cảm dành cho nửa kia nhé!
May mắn: 3/5
Màu may mắn: màu đỏ
xem-tu-vi-thu-3-ngay-11-thang-11

Xem tử vi thứ 3 ngày 11 tháng 11 của 12 chòm sao

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Kim Ngưu che giấu khéo léo vẻ lạnh lùng, đôi khi hơi đáng sợ của mình bằng vẻ ngoài dịu dàng đáng ghen tỵ. Kim Ngưu nữ được ví như những chú mèo kiêu kỳ, hay lo lắng đang nằm dài trên gối nhưng ánh mắt sắc bén không ngừng quét khắp nơi. Và đây là ngày để hóa mọi thứ, những lý lẽ tự nhiên sẽ giúp bạn đi đúng hướng.
Tình cảm: Kim Ngưu hôm nay sẽ học được khá nhiều điều thông qua những cuộc trò chuyện với người ấy. Cách tiếp cận vấn đề bình tĩnh và sự tự tin từ bên trong sẽ giúp bạn quyến rũ, tỏa sáng và ghi điểm.
Tài chính: một cuộc xung đột về sự sở hữu kiểm soát vật chất sẽ tác động đến Kim Ngưu. Hãy chắc chắn rằng bạn bảo toàn được công lý cũng như tài sản.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: đỏ cam
Song Tử (22/5 – 21/06)
Quá khứ không vui vẻ lại ùa về. Bạn sẽ phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn và học cách dành cho mình một nơi yên tĩnh để suy ngẫm. Thành công sẽ đến với bạn trong chuyện học hành và nếu đang dự định kinh doanh nhỏ, hãy nhanh chóng bắt tay thực hiện. Khả năng cao vào ngày hôm nay bạn sẽ xác định rõ ràng hướng đi cho tương lai.
Tình yêu: sự tin tưởng vào tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua những bất đồng với nửa kia.
Tài chính: hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy khó có thể chi tiêu hợp lý. Bạn dễ sa đà vào những chi tiêu không dự trù trước khi đứng trước các mặt hàng thời trang mỹ phẩm.
Công việc: hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy không thoải mái.
May mắn: 1/5
Màu may mắn: hồng
Cự Giải (22/06 – 22/7)
May mắn sẽ là nguời bạn đồng hành thân thiết của Cự Giải trong 24h sắp đến. Việc học, chuyện gia đình và các mối quan hệ ngoài xã hội đều diễn biến suôn sẻ, thậm chí đạt đuợc nhiều buớc tiến đáng kể.
Sức khỏe: đắm mình trong không gian nghệ thuật là một gợi ý không tồi để Giải Giải chăm chỉ lấy lại năng lượng. Hãy để cho tâm trí được thư giãn thay vì bắt nó gồng lên với công việc và những trách nhiệm.
Tình yêu: vì Cự Giải quá bận rộn không để ý đến 1 nửa của mình, hôm nay Giải Giải sẽ bị nửa làm ngơ để trừng phạt bạn.
Tài chính: hãy xem xét đánh giá lại những chi tiêu trong suốt vài tuần qua.
Công việc: cơ hội thể hiện bản thân trong công việc đang đến với các Cự Giải.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: xanh dương
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử là người có cái TÔI cao, hôm nay bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu biết cách kiềm chế cơn giận dữ đang không ngừng bùng phát. Đừng đánh giá mọi nguời quá khắt khe mà thay vào đó, hãy thử đặt mình trong tình huống của họ để có cái nhìn khách quan hơn. Và đừng quên quan tâm tới gia đình.
Tình yêu: nếu chuyện tình cảm của bạn bấy lâu nay không được rõ ràng thì ngày hôm nay bạn sẽ có một cái nhìn sắc nét hơn về nó, chỉ cần bạn bình tĩnh và quan sát thật kỹ trước khi đánh giá và hành động.
Tài chính: những ý tưởng rõ ràng và thực tế sẽ giúp Sư Tử làm phồng hầu bao của mình.
Công việc: hãy tiến lên Sư Tử, cơ hội đã tới với bạn.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: vàng nhạt
Xem chi tiết tính cách của 12 cung hoàng đạo ở đây!!!
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Tâm trạng của Xử Nữ đang trên đỉnh cao, bạn có khả năng cảm nhận chính xác tâm tư của mọi nguời và từ đó dễ dàng đưa ra cách hành xử phù hợp nhất.
Tài chính: một số lời hợp tác sẽ có cơ hội được trở thành hiện thực.
Tình yêu: hãy thay đổi trong lĩnh vực tình cảm nhé Xử Nữ.
Tài chính: hôm nay bạn dồn quá nhiều ngân quỹ vào chỉ một hoạt động và bỏ qua các chi tiết nhỏ.
Công việc: hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng mọi dữ liệu của mình trước khi đóng chúng lại.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: bạc
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Xem tử vi ngày 11 tháng 11 của Thiên Bình hôm nay cho thấy tâm trạng Thiên Bình có chút rối loạn. Một cuộc họp quan trọng hay chuyện hẹn hò có thể không diễn ra theo đúng chiều hướng bạn mong muốn vì các ý tưởng của Thiên Bình có khả năng được đưa vào thực tế.
Tình yêu: nếu Thiên Bình đang kiếm tìm một nửa của mình, may mắn sẽ xuất hiện một cách không ngờ tới.
Tài chính: Thiên Bình đang hơi chủ quan trong chuyện tiền bạc và có nguy cơ dính phải rắc rối trong ngày.
Công việc: trong báo cáo vấn đề bất kỳ hãy tập trung đi thẳng vào điểm mấu chốt và trình bày ngắn gọn, xúc tích, tự tin.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: vàng
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Tử vi ngày 11/11 của Bọ Cạp, hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để Cạp Cạp thực hiện các kế hoạch sáng tạo và thể hiện tính cách độc đáo của chính mình. Hãy dành phần lớn thời gian để theo đuổi sở thích sáng tạo hoặc thỏa mãn ước mơ nghệ thuật.
Sức khỏe: hôm nay Cạp Cạp nhạy cảm hơn mọi hôm, đây cũng là dấu hiệu tái thiết lập một sự cân bằng.
Tình yêu: chuyện tình cảm của bạn đang làm cho bạn thấy chán nản, hãy yên tâm vì hôm nay Cạp Cạp sẽ có một số cuộc trò chuyện gây cảm hứng và vui vẻ.
Tài chính: bạn đang mất tập trung vào lĩnh vực tài chính.
Công việc: Bọ Cạp hãy nhớ rằng điều cần chú trọng nhất trong công việc đó là chất lượng. Hôm nay có vẻ như không phải là ngày của các Bọ Cạp.
May mắn: 1/5
Màu may mắn: nâu
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Cuộc sống gia đinh của Nhân Mã không đuợc thuận lợi như mong muốn. Vào những lúc thế này, nếu bạn càng buớng bỉnh hoặc có cái “tôi” quá cao thì chỉ khiến bầu không khí thêm rối loạn mà thôi.
Tình cảm: sự tự do cá nhân và cả những thành quả làm tim bạn đập rộn ràng suốt cả ngày nhưng trong mối quan hệ tình yêu, chính bạn lại tạo ra vách ngăn với người ấy.
Tài chính: Nhân Mã tỏ ra khá trưởng thành và chín chắn về vấn đề tài chính. Về lĩnh vực tài chính, dòng tiền ra vào túi Nhân Mã khá ổn định và bạn tàm thời có thể yên tâm.
Công việc: nếu có ý tưởng hoặc lời mời kinh doanh Mã Mã hãy bắt tay vào ngay và luôn vì đây là cơ tốt để bạn kinh doanh buôn bán. Không cần dè dặt, bởi bạn vốn sinh ra để tìm kiếm và chinh phục.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: tím
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Trong cung Ma Kết hôm nay có một điều đặc biệt, đó là Ma Kết nữ, bỗng trở nên vô cùng quyến rũ và thu hút. Nếu biết cách biến bản thân thêm “bí ẩn”, bạn sẽ càng dễ tạo ấn tượng mạnh mẽ lên mọi nguời. Đừng cố tỏ ra thông minh nếu bạn không muốn bị phản tác dụng.
Bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp và tránh phán xét quá nghiêm khắc những thứ xung quanh mình. Hãy lờ chúng đi.
Tình yêu: hôm nay sẽ có sự thay đổi lớn trong chuyện tình yêu và nó có dấu hiệu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý bạn.
Tài chính: quá nghiêm túc sẽ khiến việc kinh doanh của bạn bị chậm lại kéo theo sự ì trệ trong thu nhập của ngày.
Công việc: hôm nay là thời điểm thuận lợi để bạn cân nhắc lại xem sắp tới có nên hợp tác với ai đó hay không.
May mắn: 1/5
Màu may mắn: đen
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Xem tử vi ngày 11/11, Bải Bình sẽ có 1 ngày tuyệt vời để mua sắm, nhất là khi bạn đã xác định rõ phải mua cái gì. Nếu có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và điện ảnh, bạn chắc chắn sẽ dành phần lớn thời gian của ngày thứ Ba đắm mình trong các tác phẩm mới nhất.
Sức khỏe: Bảo Bình nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình, nó có thể đang làm hại đến sức khỏe của bạn. Cách bạn nói chuyện trong ngày cho phép bạn thể hiện sự tinh tế với các đối tác.
Tình yêu: Bảo Bình luôn thích trò chuyện thoải mái với người ấy về những điều thực sự quan trọng.
Tài chính: bằng cách tự nhận thức được lỗi lầm của bản thân, Bảo Bình có thể làm việc hiệu quả để điều chỉnh cách chi tiêu và tăng thêm cơ hội tài chính.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: xanh da trời
Song Ngư (20/2 – 20/3)
May mắn sẽ giúp Song Ngư đạt thành công trong mọi chuyện. Tuy nhiên, nếu đối diện với khó khăn bằng thái độ bực bội, bạn sẽ dễ dàng đánh mất sức mạnh của chính mình. Sự cầu tiến của bạn sẽ thôi thúc bạn tìm kiếm lời giải cho các mối quan tâm vì vậy nếu có cơ hội, hãy đăng ký tham gia một cuộc thi tài năng trong hôm nay.
Tình yêu: Song Ngư là người có kỹ năng khéo léo tuyệt vời để bộc lộ cảm xúc với người yêu và nắm trọn trái tim người ấy.
Tài chính: hôm nay sẽ có một loạt các hoạt động đang chào đón bạn đồng nghĩa với những hóa đơn mới cần chi trả.
Công việc: Song Ngư cần tránh những nhầm lẫn nhỏ nhặt, chúng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn sau này.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: trắng
Đang tải...

Bình luận