Phong thủy Phong thủy nhà ở

Cửa chính tuyệt đối không được sơn những màu này!

Đang tải...

Trong phong thủy nhà ở, màu sơn cửa chính cũng ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Vì thế, trước khi sơn cửa chính, gia chủ cần tuyệt đối tránh những màu sơn này để khỏi phạm phong thủy.

Đang tải...
cua-chinh-tuyet-doi-khong-duoc-son-nhung-mau-nay

Phong thủy cửa chính giúp ngôi nhà có thêm vận khí tốt.

Vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà bị ảnh hưởng nhất định bởi màu sắc phong thủy cửa chính. Cửa chính là nơi nạp khí quan trọng cho ngôi nhà nên việc sử dụng màu sắc ở khu vực này sẽ đóng vai trò phong thủy rất quan trọng.

Cửa chính được sơn màu khác nhau sẽ thu hút nguồn khí trường khác nhau, do đó cần phải cân nhắc kỹ khi chọn màu sơn cho khu vực này.

phong-thuy-cua-chinh-mau-son-cua-chinh1

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu sơn màu đỏ cho cửa chính sẽ là điềm đại hung, dễ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa hoặc dễ dính vào những việc quan tụng.

phong-thuy-cua-chinh-mau-son-cua-chinh2

Theo Boi.vn, cũng không nên dùng màu xanh lam đậm, màu đen cho cửa chính vì hai màu này thuộc Âm

Những ngôi nhà sơn cửa chính màu xanh lam dễ chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà, có thể khiến mọi người bệnh tật, tài lộc sẽ không vượng.

Cửa chính màu vàng đất cũng không tốt vì đây là màu của sao Ngũ hoàng, rất dễ chiêu dẫn sát khí của hung tinh này gây tai họa đến nhà.

phong-thuy-cua-chinh-mau-son-cua-chinh3

Ngược lại gam màu vàng tươi sáng vốn mang đến cát tường bình an và giúp gia chủ chiêu tài lộc cũng không phải là màu thích hợp.

Tuy nhiên, ngoài ra, phong thủy cửa chính còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Bạn đọc hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sơn màu hợp phong thủy cửa chính cho ngôi nhà của bạn.

Đang tải...

Bình luận