12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Sư Tử Cung hoàng đạo Thần Nông Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo nam nào có tỉ lệ làm CEO cao nhất

Đang tải...

Bảng xếp hạng những Cung hoàng đạo nam có tỉ lệ làm CEO cao nhất đây!!! Bạn hãy vào đọc xem có tên mình trên bảng xếp hạng không nhé!!! Ma Kết là một trong những chàng trai có cơ hội thành Tổng giám đốc cao nhất của  12 Cung hoàng đạo.

Đang tải...
cung-hoang-dao-nam-nao-co-ti-le-lam-ceo-cao-nhat

Cung hoàng đạo nam nào có tỉ lệ làm CEO cao nhất

No.1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người của công chúng. Các cậu ấy luôn được sống trong sự rực rỡ rạng ngời, sự khen ngợi và tiếng vỗ tay của mọi người. Bí quyết thành công của Sư Tử xuất phát từ sự khao khát thể hiện, chi phối kẻ khác cùng lòng nhiệt tình. Tính cách phóng khoáng, khẳng khái như ánh mặt trời chiếu thẳng cũng góp phần làm nên thành công cho cung hoàng đạo này. Khi đa số người khác lo sợ mình khác biệt với mọi người và không dám thể hiện trước đám đông thì Sư Tử luôn cố gắng nắm bắt mọi cơ hội để được bước lên sân khấu, phát huy khả năng “diễn xuất” bẩm sinh. Đó cũng là lý do chúng ta thấy Sư Tử không bao giờ chịu ở vị trí hậu trường mà lúc nào cũng đứng ra trước ánh mắt trời sáng rực.

No.2: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một nhà kiến thiết thực tế với hai chân đứng vững vàng trên mặt đất. Tuy cậu ấy có vẻ về ngoài uy nghiêm, lạnh lùng, thâm trầm, ung dung, điềm tĩnh nhưng nội tâm luôn bị mây đen của sự bi quan che phủ. Giống với Thần Nông, Ma kết biết cách quan sát toàn cục nhưng cậu ấy thường thận trọng hơn. Ma kết từ từ từng bước vững vàng, tuyệt đối không bao giờ cho phép mình mù quáng theo đuổi sự mạo hiểm. Chính vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, Ma kết thường không dễ mắc sai lầm. Chỉ tin vào thế giới vật chất nên Ma kết thường dốc toàn lực cho công việc. Cậu ấy cầng mẫn, hăng say đến mức xét theo khía cạnh nào đó cung hoàng đạo này trở nên nổi tiếng là “kẻ nghiện công việc”. Cũng bởi chuyện “nghiện việc” này, Ma kết thường đạt được vị trí mình mong muốn vào quãng giữa cuộc đời.

No.3: Thần Nông (23/10 – 21/11)

Khác với Sư Tử, động lực vươn tới thành công của Thần Nông bắt nguồn từ nỗi sợ bị khống chế và sự theo đuổi cực hạn. Chòm sao này có nghị lực và sự kiên định mà không gì có thể hủy diệt, không ái có thể chi phối. Cậu ấy một khi đã tìm ra còn đường đi tới thành công sẽ tuyệt đối bước trên nó đến cùng mà không ngoảnh sang hướng đường khác. Không huyên náo, không rực rỡ, không thu hút sự chú ý, Thần Nông luôn lặng lẽ quan sát và nhìn nhận mọi việc để thấy được cái đúng, sai, cái khôn ngoan, ngu ngốc của người đời mà rút kinh nghiệm cho bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ là đối thủ cạnh tranh khó đánh bại nhất trong các “cuộc đua” đấy.

Đang tải...

Bình luận