12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nam nào dễ che giấu cảm xúc


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

 Trong 12 cung hoàng đạo, nam cung hoàng đạo Thiên Bình che giấu cảm xúc tốt nhất, dù rất tức giận, bực bội đến đâu họ cũng không bao giờ bộc lộ ra ngoài,.

Top 1: Nam Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Xem bói những chàng trai Thiên Bình nổi tiếng với vẻ ngoài thư sinh, hào hoa, phong nhã. Họ thuộc tuýp người luôn chú ý đến hình tượng bản thân trong mọi trường hợp. Thiên Bình được coi là anh chàng giỏi che giấu cảm xúc thật nhất trong số 12 cung. Dù rất tức giận, bực bội đến đâu họ cũng không bao giờ bộc lộ ra ngoài mà luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng từ tốn xử lý mọi việc. Sự điềm đạm, chững chạc này của Thiên Bình cũng luôn là điểm hút khó cưỡng đối với mọi cô gái.
che-giau-cam-xuc-1
Top 2: Nam Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xem tử vi cung Kim Ngưu thì nam cung này nổi danh với bản tính cố chấp và tư tưởng truyền thống đến mức… bảo thủ. Họ luôn biết cách che giấu con người thật của mình. Kim Ngưu luôn sống trong thế giới của riêng mình, ít bộc lộ cảm xúc cho người khác thấy. Họ cũng không thích giao thiệp quá rộng, luôn tỏ vẻ khép kín, lạnh lùng. Tính cách này cũng khiến Kim Ngưu thu hút được không ít sự quan tâm của các cô gái. Càng lạnh lùng băng giá bao nhiêu, Kim Ngưu càng “đốn tim” phải nữ bấy nhiêu.
Top 3: Nam Song Tử (21/5 – 21/6)
Trai Song Tử là những anh chàng rất khéo léo trong giao tiếp. Song Tử thích ứng nhanh với môi trường mới và luôn biết cách để hòa nhập với không khí xung quanh. Song Tử sẽ “nhập vai” thành những nhân vật khác nhau để thích ứng với hoàn cảnh. Song Tử luôn muốn hình ảnh của mình trong mắt mọi người là hoàn hảo và đẹp nhất, chính vì thế Song Tử thường ít khi bộc lộ cảm xúc chân thật của mình cho mọi người thấy. Song Tử chỉ là chính mình khi ở bên cạnh người mà họ thấy thân thiết và an toàn nhất mà thôi.
che-giau-cam-xuc-2
Top 4: Nam Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đàn ông Sư Tử sở hữu khí chất cùng phong độ hơn người. Họ luôn cố gắng “diễn trọn vai” một người thật mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong mọi hoàn cảnh. Chính vì thế Sư Tử rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của bản thân cho mọi người thấy. Tất cả mọi yếu mềm đều dồn nén trong lòng, Sư Tử mãi mãi cũng không hé răng chia sẻ với ai bởi họ sợ sẽ phá hỏng hình tượng mạnh mẽ, “vô đối” đã vun đắp từ lâu.
Top 5: Nam Cự Giải (22/6 – 22/7)
Chàng trai Cự Giải dịu dàng và nhạy cảm thuộc tuýp người rất biết cách che giấu tâm sự và nỗi niềm của bản thân. Những gì mà Cự Giải thể hiện chỉ là một phần rất nhỏ so với những gì anh chàng suy nghĩ. Cho dù rơi vào hoàn cảnh trớ trêu thế nào, gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” ra sao thì Cự Giải cũng luôn giữ vững phong độ, vẫn tiếp tục đối xử dịu dàng và mềm mỏng với mọi người. Tâm tư Cự Giải sâu sắc khó dò như đại dương sâu thẳm, mãi mãi bạn cũng không thể nào đoán biết những gì thật sự diễn ra trong thâm tâm họ.
Đang tải...

Bình luận