12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào có sự nghiệp phát triển hưng phát nhất trong tháng 10 này?

Đang tải...

Trong tháng 10 này, vận trình công việc, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao? Cung hoàng đạo nào sẽ làm ăn thuận lợi, phát tài, đại phú đại quý trong tháng 10 này? Cùng Boi.vn khám phá nhé!

cung-hoang-dao-nao-co-su-nghiep-phat-trien-hung-phat-nhat-trong-thang-10-nay

Bạch Dương

Đang tải...

Sự nghiệp có nhiều khó khăn, rắc rối và đặc biệt là có người ngáng đường, đồng nghiệp đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của Bạch Dương chỉ có hạn, lo lắng và nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn phải gánh lấy thất bại đáng tiếc khiến bạn buồn phiền.

Kim Ngưu

Tử vi 2017 cho hay tháng này công việc có khởi sắc, xuất hiện cơ hội tốt để thể hiện bản thân đồng thời có quý nhân giúp đỡ, giải quyết được không ít khó khăn. Tháng này là cơ sở để những tháng cuối năm của Ngưu chan thu được thành tựu rực rỡ, hãy cố gắng lên nhé, dù bận rộn mệt mỏi cũng phải vững vàng, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Song Tử

Mùa thu là thời điểm may mắn của chòm Song Tử, họ dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và có thành tựu rõ ràng. Cơ hội tranh vị trí cao hơn cực kì rộng mở, không ngại ngần thử thách bản thân một lần xem sao. Nhưng áp lực cũng không hề nhẹ nhàng, cần duy trì sự bình tĩnh, ổn định để nhìn nhận tình huống chính xác, không nên nóng nảy mà sai lầm.

Cự Giải

Trong thời điểm này, điều đáng quan tâm nhất chính là tập trung công sức cho công việc. Toàn bộ khoảng thời gian trước đó bạn đã chuẩn bị rất nhiều, chỉ chờ lúc này xuất kích nên không thể lơ là được. Cấp trên dần ghi nhận và đánh giá cao năng lực, nếu phát huy tốt sẽ được thăng chức tăng lương.

Sư Tử

Tháng này nếu nói sự nghiệp của bạn không tốt thì không đúng, nếu nói tốt thì cũng chưa phải. Chung quy lại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, phụ thuộc vào cố gắng và thái độ của chòm sao này. Rất nhiều nhiệm vụ, bạn chú tâm sẽ không ai cản trở; ngược lại lơ là có người bắt lỗi ngay lập tức.

Xử Nữ

May mắn là sự nghiệp bạn rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, càng ngày càng thăng hoa, có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Càng ngày càng bận nên hãy biết cách tối ưu hóa sức lao động, nâng cao hiệu suất để có thể hoàn thành công việc trong thời gian được giao

Thiên Bình

Bình nhi nghênh đón động lực cực kì lớn trong công việc, có là sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ sự động viên khích lệ và tạo điều kiện của lãnh đạo mà bạn hứng thú, hăng hái phấn đấu, tập trung hết sức mình, dù nhiệm vụ khó khăn cũng không nề hà. Dẫu ngày tăng lương thăng chức chưa tới nhưng cũng không còn xa nữa đâu

Bò Cạp

Bói tình duyên tiết lộ, người ta thường nói “đỏ tình đen bạc” nhưng điều này chẳng đúng với bạn gì hết, tình duyên như ý mà công việc cũng thuận lợi. Do hợp tác tốt nên những nghiệp vụ được bạn xử lý gọn gàng, hiệu suất cao, có điểm sáng tạo. Tiểu nhân đố kị cũng là lẽ thường, không quá đáng ngại, đối nhân xử thế khéo léo hơn một chút là ổn thỏa.

Nhân Mã

Tháng 10 là thời điểm công việc bận rộn, bạn cũng không hề lơ là nhưng do nhiều trở ngại nên thành quả không tốt, bị đồng nghiệp cười chê khích bác nên Mã Mã buồn phiền. Đi làm mệt mỏi, thiếu động lực, tâm tình chán nản kéo theo hàng loạt những sai lầm tiếp nối. Bạn cần phải xốc lại chính mình, điều chỉnh trạng thái, tìm thấy sự lạc quan và chủ động vốn có. Nhân Mã đối với thất bại không có chút nào chuẩn bị nhưng từ từ sẽ quen dần, không phải lúc nào cũng dễ dàng, càng trưởng thành càng cần học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Ma Kết

Công việc ngược đường, tâm trí không đủ tập trung thì làm gì cũng sai. Rất ít khi Kết Kết rơi vào trạng thái này, đáng báo động rồi đấy. Bạn sẽ gặp một số lời nhắc nhở nho nhỏ từ cấp trên, nếu vẫn không sửa đổi thì rất có thể sẽ bị phê bình trước cuộc họp đấy.

Bảo Bình

Quan hệ giao tiếp rộng rãi lại là người có năng lực, ý tưởng dồi dào, nhiệt huyết ngập tràn, Bảo Bình mang tới làn gió mới cho sự nghiệp của mình. Bạn làm việc hăng say, tạo ra những giá trị đáng nể và tất nhiên là bảng thành tích không phải dạng vừa của bạn sẽ khiến đồng nghiệp phải trầm trồ đấy.

Song Ngư

Sự nghiệp gặp tháng bình an, việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn làm tròn nhiệm vụ của mình. Thêm nữa là quan hệ với đồng nghiệp tốt, tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để nâng cao hiệu quả, tập thể đoàn kết thì thành tích cũng sẽ được cải thiện.

Đang tải...

Bình luận