12 Cung hoàng đạo

Ai sẽ là quý nhân của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 này?

Đang tải...

Trong tháng 10 này, ai là người mà bạn cần giữ bên mình, ai là người sẵn sàng ra tay giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn hoạn nạn? Hãy cùng Boi.vn đi tìm quý nhân phù trợ của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 này!

ai-se-la-quy-nhan-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-10-nay

Bạch Dương

Ma Kết sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong tháng 10 này. Hãy qua lại nhiều với người cung Ma Kết, họ không những có thể giúp đỡ bạn mà còn rất thích hợp để trò chuyện, tâm sự, san sẻ bớt nỗi ưu phiền trong lòng. Kết Kết nổi tiếng là chòm sao kín miệng nên không lo họ sẽ đi nói lung tung với người khác bí mật của mình đâu.

Kim Ngưu

Nên rủ đồng bọn là Nhân Mã đi cùng, chòm sao nổi tiếng ăn chơi, thích du ngoạn này sẽ là hướng dẫn viên kiêm bạn đồng hành xuất sắc. Vừa chỉ những nơi đẹp nhất cho Ngưu chan vui chơi lại còn chọc cười, bày trò giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Song Tử

Xem bói tiết lộ Song Ngư là người bạn có thể chia sẻ, dựa dẫm về mặt cảm xúc trong tháng 10 này. Sự dịu dàng, ấm áp và ngọt ngào của chòm sao ấy giúp Song Tử nhẹ nhõm và tìm lại được sự hứng khởi của mình. Buồn đến mấy mà được Ngư nhi khuyên thì cũng vui vẻ lên ngay thôi.

Cự Giải

Những lúc tâm trạng xuống thấp, cần người vực dậy thì hãy tìm Bạch Dương, họ chẳng thể giúp bạn hết buồn ngay nhưng đảm bảo tinh thần hào sảng khí khái của chòm sao này sẽ khiến Cự Giải lạc quan hơn rất nhiều. Bật mí là Dương Dương có tài quẩy siêu hạng đấy, bảo họ dẫn đi chơi đi, không vui không lấy tiền.

Sư Tử

Với tính hấp tấp và bộc trực của mình, Sư Tử cần một người bạn, một người cộng sự điềm tĩnh, chín chắn như Kim Ngưu. Nếu hợp tác cùng chòm sao này thì sẽ giảm thiểu đáng kể những thất thoát tài chính cũng như các nguy cơ tiềm ẩn khác trong công việc.

Xử Nữ

Đang tải...

Nếu cần một người nhắc nhở, đốc thúc bạn sinh hoạt điều độ hơn thì hãy nhờ Ma Kết nhé, chòm sao ấy rất biết cách cân bằng cuộc sống lại nghiêm túc và chỉn chu, đảm bảo sẽ giúp bạn rất nhiều.

Thiên Bình

Xem tử vi khuyên những lúc cần vui chơi thì gọi Song Tử đi cùng nhé, cần tư vấn tình cảm thì cũng cứ tìm đến chòm sao ấy. Sự vui vẻ, lạc quan, dám nghĩ dám làm và có chút liều lĩnh của Tử nhi sẽ bổ sung cho tính cách thiếu dứt khoát của Thiên Bình, nhờ đó mà bạn có động lực hành động mạnh mẽ hơn.

Hổ Cáp

Tài lộc sẽ khấm khá hơn nếu bạn hợp tác với Bảo Bình cùng làm ăn nhỏ, có thể là buôn bán hoặc có dự án liên quan tới truyền thông, quảng cáo, dịch thuật, viết lách

Nhân Mã

Trong tháng 10 này, khi buồn quá hoặc rảnh rỗi thì rủ Sư Tử đi chơi, nói chuyện giải khuây nhé. Cá tính sôi nổi, nhiệt tình và bạo gan của chòm sao ấy rất hợp với bạn, tạo không khí thoải mái và thân thiết. Ngoài ra, những lúc khó khăn, cần giúp đỡ thì họ cũng rất nhiệt tình giúp đỡ đấy, đừng ngại mở lời nhé.

Ma Kết

Trong tháng này, địa điểm may mắn dành cho bạn là hiệu sách. Mỗi khi rảnh rỗi hoặc buồn, hãy tới hiệu sách, xem và mua sách về đọc hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức không khí tĩnh lặng, tao nhã của nơi ấy. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, sảng khoái và thư thái hơn rất nhiều. Rủ Cự Giải cùng đi nhé, người bạn đồng hành tận tụy, tinh tế và hiền lành ấy sẽ biết cách làm Ma Kết vui lên mà không cần ồn ào. Trò chuyện về sách với họ cũng rất thú vị vì hầu hết những người thuộc cung cua đều có tâm hồn phiêu du cùng câu chữ.

Bảo Bình

Khi lựa chọn phương án đầu tư không thể theo cảm tính mà phải có cơ sở rõ ràng. Vấn đề này nên tham khảo ý kiến của Xử Nữ, họ có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng đáng học hỏi.

Song Ngư

Tháng này Song Ngư hãy nương nhờ quý nhân Thiên Yết, họ sẽ cho bạn vay tiền để chống đỡ tạm. Ngoài ra, Yết Yết còn sẵn lòng giới thiệu một số công việc thời vụ để Song Ngư kiếm thêm thu nhập, bù vào những khoản tiêu hoang phí trước đó nữa đấy.

Đang tải...

Bình luận