12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 09/10 đến 15/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

T vi tun mi t 09/10-15/10/2017 ca 12 cung hoàng đo Song T, C Gii, Bch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư T, X N, Bo Bình, Song Ngư v s nghip, tình duyên, tài chính, sc khe ca 12 cung hoàng đo.

tu-vi-tuan-moi-tu-09-10-den-15-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi tun mi t 09/10 15/10 cung Bch Dương (21/3 19/4)

Xem tử vi tuần này cho thấy, phương diện tình cảm của Bạch Dương khá lạnh nhạt, bạn suy nghĩ theo chiều hướng thực tế nên cảm thấy tương lai của mối quan hệ này khá bi quan, dễ đa sầu đa cảm. Là một chòm sao rất nhiệt tình trong công việc, nhưng có nhiều chuyện không vừa ý, sự vụ khó lường trước khiến Bạch Dương không ứng phó kịp thời.

Những bạn đang muốn thay đổi công việc thì không gặp may lắm trong tuần này, chạy đông chạy tây bận rộn tới không kịp thở mà chẳng thẻ nắm được cơ hội đến với mình. Tài vận diễn biến tương tự như vậy, mặc dù có ý tiết kiệm nhưng khó kiềm chế được bản thân, cứ thấy thứ gì xinh đẹp là lại động tâm mua sắm, tốn một khoản không hề nhỏ.

Sức khỏe của bạn ổn định, tổng thể sức lực đều rất tốt, Bạch Dương nên chú trọng bảo dưỡng bản thân hơn nữa. Chăm tâp thể dục, ăn uống ngủ nghỉ điều độ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

T vi tun mi t 09/10 15/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 2017 cho biết tuần mới của Kim Ngưu suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, thấy rằng nửa kia không thực sự thấu hiểu mình nên bị mất phương hướng, trong lòng bất an, sinh ra những ý nghĩ không cần thiết. Công việc của bạn đang tiến triển, bước qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng và giờ đây cũng hòa hoãn đi ít nhiều.

Nếu có ý định đổi việc thì cũng không phải thời gian thuận lợi, mọi chuyện vẫn mơ hồ không rõ ràng. Bạn đang đánh mất phương hướng và không còn xác định được muc tiêu ban đầu nên gặp trở ngại trong khi tìm việc mới. Phần tài vận có dấu hiệu tăng trở lại, các khoản đầu tư đều dễ dàng, mang lại nguồn lợi lớn.

Vốn sức khỏe của Ngưu chan không được tốt lắm, mà trong tuần này còn tuột sốc hơn, dễ mệt mỏi hơn. Ngoại trừ công việc ra thì bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá độ và chú ý tới phương diện xương khớp của mình.

T vi tun này t 09/10 15/10 cung Song T (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử gặp phải áp lực không nhỏ trong chuyện tình cảm, mối quan hệ đang ở bờ vực nên phải thận trọng từng li từng tí. Chỉ một chút sự cố thôi cũng có thể khiến hai người dễ dàng xa nhau, đây là cái giá mà bạn phải trả cho sự vô trách nhiệm trước đây.

Công việc trong tuần không quá lý tưởng, vì nóng nảy nên bạn xử lý mọi việc thiếu kiên nhẫn, không tính toán tới những phương diện nhỏ khiến sai lầm nối tiếp nhau. Song Tử đừng để vì những ánh nhìn phê bình của người khác mà làm bậy, hỏng đại cục nhé.

Tài vận có cơ hội tăng trở lại nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo của bạn. Những hạng mục đâu tư nhanh chóng thu hồi vốn, lợi nhuận tốt, rất có tương lai. Thêm nữa là người nhà, bạn bè cũng trợ giúp tài chính nên bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều.

Xem t vi tun mi t 09/10 15/10 cung C Gii (22/6 – 22/7)

Tuần này của Cự Giải, phần công việc nổi nhiều sóng gió, vì chịu tác động từ chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc thiếu tập trung, lúc nào cũng lơ đãng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Những người đang muốn xin việc không phải quá hanh thông, Cự Giải vì thế mà sản sinh cảm xúc bi quan, thấy mình tật vô dụng.

Chuyện tình cảm cũng không ổn lắm khi mà những mâu thuẫn, cãi vá cứ liên tiếp nảy sinh. Bản thân bạn cũng không thẳng thắn, cứ giấu diếm tâm tình cực đoan của mình tới khi quá khứ bị đào xới thêm một lần nữa khiến cả hai chẳng thể thoải mái được.

Một điểm kéo lại vận trình cả tuần cho Cự Giải chính là phần tài lộc tăng tiến đôi chút do bạn có năng lực quản lý tốt, gặp được công việc phù hợp nên phát huy được tài năng. Nhưng sức khỏe của chòm sao này lại trượt dốc không phanh, do làm việc quá sức lại suy nghĩ nhiều, có tâm bệnh nên dễ đau đầu, cơ thể suy nhược.

T vi tun mi t 09/10 15/10 cung Sư T (23/7 – 22/8)

Tuần này, sự nghiệp của Sư Tử sôi động, bạn muốn giao lưu học tập, mở rộng hiểu biết. Tinh thần học hỏi đó của Sư Tử rất đáng khen ngợi và nó giúp bạn tiến bộ thần tốc. Nhưng cần lưu ý là đừng tám chuyện với thiên hạ, sẽ chẳng mang lại việc gì tốt lành đâu.

Tình cảm của bạn không quá dễ dàng, do bất đồng quan điểm mà nửa kia không ngừng càu nhàu khiến mối quan hệ rạn nứt, xa cách và bạn chỉ muốn yên tĩnh một mình. Sự quan tâm của cả hai dành cho nhau cũng dần thưa vắng hơn.

Tài vận của chòm sao này không quá lý lưởng, vì thiếu sự cân bằng giữa thu và chi mà thu nhập lại bấp bênh nên thường lo lắng nhiều về tài chính. Bù lại theo https://skvty.com thì sức khỏe của bạn không tệ, cảm giác muốn ăn đã quay trở lại như trước nhưng Sư Tử nhớ đừng quá tham lam, ăn nhiều sẽ bị chướng bụng lại dễ tăng cân, thay đổi vóc dáng đó nhé.

Xem bói t vi tun ti t 09/10 15/10 cung X N (23/8 – 22/9)

Đang tải...

Tử vi tuần mới của Xử Nữ, về phần công việc có nhiều bước đột phá. Nhờ sự cố gắng của bản thân, bạn đã hoàn thành công việc rất tốt, tuy nhiên nếu biết hợp tác cùng đồng nghiệp thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều đấy. Xử Nữ đừng ôm hết việc vào mình mà hãy san sẻ cho người khác nữa nhé.

Chuyện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, mặc dù chi vẫn lớn hơn thu nhưng không đáng lo ngại như trước kia nữa. Hãy lên một kế hoạch cân đối thu chi sao cho hợp lý nhất là được.

Trong tuần này, Xử Nữ cũng cần phải cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Đôi khi chỉ vì vài chuyện vặt vãnh nhưng lại khiến bạn đau đầu. Vào thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ cảm thấy bực bội vì mọi người muốn tác động làm thay đổi quyết định của bạn.

T vi tun mi t 09/10 15/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng ấm áp ngọt ngào của Thiên Bình. Bạn cảm nhận được rõ ràng sự chăm sóc của đối phương dành cho mình, hạnh phúc ngập tràn. Những bạn còn độc thân có nhân duyên mới, rất có thể sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy.

Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi cho lắm, những việc cũ giờ lại gây hậu quả lớn hơn sức tưởng tượng, cản trở không ít đến hướng phát triển tương lai. Có khả năng Thiên Bình sẽ từ chối sự giúp đỡ của người khác vì không muốn liên lụy đến ai cả, chuyện gì cũng tự mình gánh vác.

Bói tình duyên cho hay tài vận không ổn định do những ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe không khả quan, tinh thần không tốt do những đêm dài ngủ chập chờn khiến người mệt mỏi, mất cân bằng. Tuần mới này Thiên Bình hãy nhớ dù công việc căng thẳng tới mức nào cũng phải duy trì trạng thái lạc quan, bình tĩnh, đừng đưa ra những quyết định nóng vội nhé.

T vi tun ti t 09/10 15/10 cung B Cp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong tuần này đã đi vào quỹ đạo ổn định, bạn không còn thời gian để lười nhác nữa đâu nếu không muốn bị người khác bỏ lại phía sau nhé. Khi làm việc có có liên quan tới công văn, hợp đồng thì bạn nên giải quyết nhanh, đề phòng đối tác có sự thay đổi bất ngờ nhé.

Trong tuần, tình hình tài chính đã có chuyển biến tốt đẹp, những hợp đồng ký kết thành công sẽ mang tới cho Bọ Cạp một khoản tiền không nhỏ. Do đó, những ngày này bạn sẽ không phải đau đầu vì chuyện tiền nong nữa.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Nguyên nhân là do bạn chế độ ăn uống vô điều độ, không cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hơn nữa Bọ Cạp lại không chịu khó rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và dễ bị mắc các bệnh cảm cúm thông thường.

T vi hàng tun t 09/10 15/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã không ổn định, lúc lên lúc xuống, hơn nữa sự hứng thú với công việc của bạn không nhiều, chỉ nghĩ đến vui đùa nên vẫn ung dung lười biếng. Theo https://skvty.com, nếu cứ như vậy thì hiệu quả sẽ không thể tốt được, Nhân Mã cần chấn chỉnh lại bản thân mình làm việc có trách nhiệm hơn nhé.

Chuyện tình cảm chẳng mấy lý tưởng khi bạn vừa nhạy cảm vừa đa nghi, Nhân Mã hoài nghi đối phương lạnh nhạt với mình, đồng thời còn muốn người đó phải hoàn toàn phục vụ mình nên khó tránh khỏi đối phương thấy khó chịu.

Tài vận trượt dốc khi chi phí sinh hoạt tăng, nhiều khoản không muốn chi nhưng vẫn phải móc hầu bao. Tự thân mình không khống chế được những việc ngoài ý muốn nên Nhân Mã cũng đành ôm ví khóc ròng mà thôi. Sức khỏe của bạn không tệ, có điều không được dồi dào như trước.

T vi tun mi t 09/10 – 15/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như những ngày đầu tuần sẽ khá may mắn với Ma Kết. Nhưng hãy nhớ phải luôn thận trọng trong công việc bạn mới gặt hái được thành công. Chỉ cần một giây phút xao nhãng thôi thì bạn cũng sẽ bị người bắt bắt được nhược điểm.

Tự tin là yếu tố giúp Ma Kết dễ dàng vượt qua mọi thử thách, thế nhưng sự tự mãn sẽ mang tới rắc rối cho bạn đấy. Vì vậy, trong tuần này bạn không nên thể hiện hết năng lực của mình, đây là cách tốt nhất để tránh một số người ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn nhé.

Cuối tuần, tình hình tài chính sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Lúc này Ma Kết mới thấy được tác hại của việc chi tiêu quá đà trước đó. Tuy nhiên có hối hận thì cũng đã muộn, hãy coi như đây là bài học kinh nghiệm cho mình để tránh mắc phải sai lầm tương tự trong tương lai nhé.

T vi tun mi t 09/10 15/10 cung Bo Bình (20/1 – 18/2)

Khác với tuần trước, tình cảm của Bảo Bình tuần này tăng trở lại, cả hai có nhu cầu gần gũi và thân thiết với nhau hơn, bạn cũng chủ động quan tâm tới đối phương, bao nhiêu tâm tình đều viết hết lên mặt. Thế nhưng Bảo Bình đừng tự biến mình thành kẻ bám đuôi nhé, đừng dọa cho nửa kia sợ quá mà chạy mất dép.

Công việc không tệ, các hạng mục đều được hoàn thành xuất sắc nhờ năng lực làm việc của Bảo Bình. Nếu có chút tài năng nghệ thuật sẽ có được tiếng tăm, kỹ năng chuyên môn tốt thì tìm được đất dụng võ, điều này chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng trong sự nghiệp của mình đấy.

Tài vận không quá lý tưởng, một vài khoản chi dùng đột ngột khiến tiền trong túi chẳng còn lại bao nhiêu. Bạn muốn đầu cơ để sinh lời nhưng sự tình lúc này không thuận lợi, tiền một đi không trở lại nên tốt nhất là đừng tiến hành, cứ tiết kiệm, giữ tiền đó lại cho an toàn.

T vi tun mi nht t 09/10 – 15/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư sẽ tiếp nhận thêm những nhiệm vụ mới, nếu ai có ý định nhảy việc thì cũng không cần phải lo lắng quá nhé. Kiến thức chuyên môn bạn đã có, lại có thêm kinh nghiệm làm việc rồi cho nên dễ tìm được những việc ưng ý.

Những Song Ngư còn độc thân thường hay lo lắng đến chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong tuần này bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ chuyện này đâu. Khối lượng công việc lớn cùng những mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đã đủ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cuối tuần sẽ có một buổi tiệc đang chờ đợi bạn đấy. Có thể nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tuần mà bạn cảm nhận được. Bạn hãy tận dụng thời cơ này để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình ra nhé

Đang tải...

Bình luận