12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Cung hoàng đạo nào sẽ có cơ hội tìm được “Soái ca” của mình trong tháng 9 này?

Đang tải...

Bước sang tháng 9, vận đào hoa rất vượng, đường tình duyên của những cung hoàng đạo này hanh thông bất ngờ, nếu còn độc thân, bạn rất có thể sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình đấy.

Xem thêm:

cung-hoang-dao-nao-se-co-co-hoi-tim-duoc-soai-ca-cua-minh-trong-thang-9-nay

Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là điển hình cho mẫu người không thể sống thiếu tình yêu. Đối với họ, cảm giác có một ai đó để nhắn tin chúc ngủ ngon, để nghĩ đến khi mỏi mệt đã là một hạnh phúc.

Đồng thời cung hoàng đạo này cũng là mẫu người tiêu chuẩn khá cao trong kén chọn bạn đời. Họ có xu hướng ưa thích những “trai xinh gái đẹp” hơn người khác và thường rất hãnh diện về vẻ ngoài bảnh bao, thu hút của đối phương.

Đang tải...

Tin vui cho các anh chàng, cô nàng cung Nhân Mã trong tháng 9: vận trình nghịch hành của sao Thủy sắp hết, và bạn là một trong số những người nhận được ảnh hưởng tích cực của điều này, rõ nét nhất là trong chuyện tình cảm.

Từ giờ cho đến giữa tháng 9, người cung Nhân Mã được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Những địa điểm như khu dã ngoại, hội chợ, nhà sách là nơi thích hợp cho các Nhân Mã độc thân tìm kiếm nửa kia. Việc của bạn chỉ cần xinh đẹp, còn lại hãy cứ để vận đào hoa lo nhé các Nhân Mã.

Song Ngư

Song Ngư vốn được coi là một đứa trẻ trong tình yêu. Đối với họ, tình yêu lần nào cũng là tình đầu và tình cuối. Điều đó có nghĩa Song Ngư thuộc mẫu người luôn dành nhiều tình cảm cho đối phương. Họ yêu hết mình và quan niệm chỉ cần hết lòng hết dạ thì sẽ không có gì phải hối tiếc dù tình yêu có tan vỡ.

Chính vì lẽ này nên nhiều người nhận xét Song Ngư quá ngây thơ và mang xu hướng ngôn tình. Sự lãng mạn quá mức sẽ khiến họ khó lòng tìm kiếm được nửa kia phù hợp.

Vậy nhưng, trong tháng 9 tới, boi tinh yeu cho hay vận đào hoa của những người sinh dưới chòm sao này được dự báo sẽ lên cao chót vót. Họ dễ khiến người khác “say nắng từ cái nhìn đầu tiên”.

Chưa kể, thời điểm này, Song Ngư rất dễ gặp được một người nhìn ra vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong nét yếu đuối, lãng mạn của họ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, thì một tương lai hạnh phúc là điều có thể tiến tới.

Sư Tử

Sư Tử vốn là cung hoàng đạo mang bản chất thống lĩnh, từ công việc, gia đình, cho đến cả tình yêu. Chính vì lẽ đó mà họ có phần hơi kén chọn. Nam nữ Sư Tử còn độc thân đa phần bởi vì cho rằng đối phương quá nhu nhược nên không phù hợp với mình.

Họ cũng đề cao sự chung thủy, độc đoán trong chuyện tình cảm nên chỉ cần nửa kia có một chút dấu hiệu lăng nhăng là sẽ bị “đá” ngay không thương tiếc. Vì những lẽ này mà Sư Tử thuộc top những cung hoàng đạo dễ “ế” nhất trong 12 cung.

Nếu như đang mong muốn cải thiện một mối quan hệ, tháng 9 này sẽ là thời điểm thích hợp cho người sinh dưới chòm sao Sư Tử. Ảnh hưởng của sao Kim khiến bạn dễ có cơ hội gặp được những người khác giới thú vị.

Boi tu vi cho hay tình yêu của hai bạn thường đến từ những cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần cảm thấy yêu thương thôi đã, còn lại Sư Tử sẽ bất chấp để gắn bó bên nhau.

Đang tải...

Bình luận