12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 04/09 đến 10/09/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 04/09-10/09/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-04-09-den-10-09-2017

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này cho biết tình hình công việc của Bạch Dương thuận lợi, không có nhiều rắc rối phát sinh. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn cho phép bản thân được lười biếng đâu nhé.

Chỉ cần sơ sẩy một chút thì sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác giảm sút nhanh chóng đấy.

Phương diện tài chính có nhiều biến động nhưng may mắn là theo chiều hướng tích cực hơn. Trong khoảng thời gian vừa qua bạn đã cố gắng, nỗ lực làm việc hết sức mình và giờ đã tới lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình rồi đấy.

Trong chuyện tình cảm thời gian này thì Bạch Dương cần phải bình tĩnh, đừng nên nóng vội mà hỏng việc nhé. Bạn hãy để cho mọi thứ diễn ra theo tự nhiên, chuyện gì đến thì có trốn tránh cũng không được

Tử vi tuần này từ 04/09 – 10/09 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu cho thấy công việc của bạn trong tuần này rất bận rộn, bạn không chỉ phải hoàn thành những nhiệm vụ thường ngày.

Hơn nưã bạn còn được giao thêm khá nhiều việc khác như phải sắp xếp toàn bộ công việc của những ngày nghỉ vừa qua. Cố gắng sắp xếp công việc càng nhanh càng tốt.

Phương diện tình cảm có nhiều điều khiến cho bạn phải lo lắng nhiều hơn. Vì mới quen nhau trong một thời gian ngắn nên hai bạn chưa có đủ sự tin tưởng với đối phương.

Điều này dẫn tới những nghi kỵ không cần thiết, mâu thuẫn cũng từ đó mà sinh ra. Nếu như không kiềm chế tính tình của mình thì rất dễ xảy ra họa chia ly đấy.

Xem tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi năm 2017 tiết lộ trong công việc, tuần này Song Tử vẫn diễn ra thuận lợi nhưng trông lúc nào bạn cũng vội vàng, hấp tấp.

Bạn hãy đơn giản vấn đề đi nhé, đừng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, cần phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, nếu thấy khó khăn thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp.

Còn về phương diện tình cảm của Song Tử trong tuần này cũng không mấy thuận lợi khi giữa hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Bạn hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Cho nên 2 bạn phải dừng lại để xác định rõ ràng tình cảm của mình trước khi có mối quan hệ xa hơn.

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp trong tuần này đối với Cự Giải cũng có bước phát triển lớn. Bạn không còn có ý định trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, thay vào đó vận dụng bản lĩnh của mình để tiến về phía trước.

Chưa biết có thành công hay không nhưng mà suy nghĩ này của bạn được mọi người đánh giá rất cao đấy.

Trong chuyện tình cảm, bạn tỏ ra miễn cưỡng mỗi khi đối phương nói ra những suy nghĩ đang được dấu kín bao lâu nay.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sự nhún nhường này của bạn làm cho người ấy rất vui và mối quan hệ sẽ được cải thiện hơn. Biết kiềm chế cái tôi của mình sẽ giúp bạn hiểu được người ấy đang nghĩ gì đấy.

Lời khuyên cho Cự Giải tuần này là: Bạn nên tập trung vào công việc của mình, tránh tò mò đời sống riêng tư của người khác, nếu không sẽ vướng phải những chuyện thị phi không đáng có.

Coi bói tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này Sư Tử trở nên khá bận rộn nhưng không phải để giải quyết các công việc của mình mà là lo cho vấn đề của người khác, những công việc bị tồn đọng trong thời gian qua.

Nhưng bạn lại không thể ngoảnh mặt làm ngơ, tuy có bực mình nhưng vẫn phải tìm cách giải quyết mọi chuyện.

May mắn cho những người thuộc cung Sư Tử bởi những lúc cảm thấy mệt mỏi bạn luôn có gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Chỉ cần mối quan hệ giữa mọi người luôn hòa thuận, vui vẻ là bạn đã có động lực phấn đấu rồi. Phương diện tình cảm có đôi chút căng thẳng, bạn cần chú ý nhiều hơn tới thái độ của mình khi nói chuyện cùng người ấy nhé.

Tuần này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về tài chính, tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu vì những áp lực này sẽ nhanh chóng bị xua tan thôi.

Tử vi tuần sau từ 04/09 – 10/09 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này của Xử Nữ công việc có thể sẽ gặp nhiều bất lợi, dường như có một ai đó cố tình gây trắc trở, khiến cho bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Việc quan trọng bạn cần làm bây giờ là tập trung làm việc, hạn chế để xảy ra sai sót.

Cho dù mọi thứ có khó khăn đến đâu thì bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc một cách linh hoạt, theo chiều hướng khách quan hơn nên luôn có những ý tưởng mới mẻ.

Trong công việc, bạn luôn là người đi đầu về xu hướng phát triển mới, là tấm gương để mọi người học tập, noi theo.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, không chỉ có nguồn thu chính ổn định mà bạn còn có thêm nghề tay trái cho lợi nhuận không nhỏ đấy.

Tử vi tuần tới từ 04/09 – 10/09 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc thuận lợi khiến cho Thiên Bình phấn chấn tinh thần hơn và làm việc nhiệt tình và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, luôn tìm cách nâng cao hiệu quả, có thể nói tuần này là thời điểm để bạn thể hiện hết khả năng của mình đấy.

Trong tuần này bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực mà không thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác, chính vì thế mới thể hiện được khả năng của bản thân mình.

Con đường tình cảm của Thiên Bình trong tuần này không hề dễ đi một chút nào, nhắc tới chuyện này, bạn chỉ muốn trốn tránh mà thôi.

Tuy nhiên, theo tử vi tuần này tình yêu không phải lúc nào cũng đứng yên một chỗ để chờ đợi bạn, chính vì vậy, bạn cần phải mạnh dạn đối mặt với thực tế.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp dự báo bạn sẽ trở nên trầm lắng trong công việc. Không có sự trao đổi với đồng nghiệp mà mọi chuyện dường như lặp đi lặp lại từ ngày này qua ngày khác khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Bạn nên loại bỏ những suy nghĩ cũ kỹ và cách thức làm việc trong im lặng mới có thể cải thiện được tình hình của mình.

Tuần này, Bọ Cạp cần giữ được tinh thần, thái độ trước những chuyện cãi vã để tránh việc sốc nỗi gây ra tình trạng căng thẳng khó có thể giải quyết.

Với những cung bậc cảm xúc như giận dữ, nóng hay hoặc bốc đồng của mình sẽ khiến bạn không có được một tuần vui vẻ.

Tử vi tuần tới từ 04/09 – 10/09 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thuận lợi, tuy có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn luôn cân đối được thời gian sao cho hợp lý nhất nên sức khỏe không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa Nhân Mã còn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đấy.

Bói tình yêu cho biết phương diện tình cảm của Nhân Mã trong tuần mới này có đôi chút xáo động. Những suy nghĩ tiêu cực làm bạn thấy mệt mỏi vô cùng, hơn nữa đối phương lại luôn nhìn vào những chi tiết vụn vặt để phán xét nên giữa hai bạn không ngừng xảy ra mâu thuẫn.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này có nhiều bất ổn, do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng với những khoản đầu tư đấy nhé!

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lực của Ma Kết khá tốt, tuy nhiên bạn vẫn không thể tiến xa hơn được. Không thể dậm chân tại chỗ mãi, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn xứng đáng có được một mức lương tốt hơn so với hiện tại nhé.

Lưu ý để công việc càng thuận lợi hơn thì bạn nên xử lý nốt những công việc đang còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm bất kỳ việc gì nữa.

Tuần này bạn nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, nên đi khám kiểm tra sức khỏe định kỳ, hạn chế những vật sắc nhọn, tham gia giao thông nên chú ý tới những người xung quanh, không nên vượt ẩu.

Tử vi tuần hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ 04/09 – 10/09 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một tuần với những thay đổi tích cực, giúp Bảo Bình dễ dàng thành công cùng với ý tưởng và hướng đi độc lập, mới mẻ.

Cần phải suy trì sự tập trung một cách tối đa, có như vậy bạn mới có thể đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tài chính của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những đồng lương cho nên cố gắng phấn đấu nhiều hơn nhé!

Vận trình tình cảm khá tốt, có thể nói đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi để những người Bảo Bình đang còn độc thân tìm kiếm nửa kia thích hợp cho mình.

Bạn nên năng động, chịu khó đi ra ngoài, tăng cường giao lưu, kết bạn với người khác để nhanh chóng tìm được mối nhân duyên thích hợp nhé.

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đang tải...

Công việc trong tuần này của Song Ngư có nhiều biến đổi mới, dường như mọi việc đều cảm thấy không được tốt và thuận lợi như những tuần trước.

Có thể trong tuần trước bạn hái được nhiều quả ngọt thì tuần này bạn phải lao lực để kiếm tiền cho những quả ngọt phía sau.

Còn về chuyện tình cảm của Song Ngư thì trong tuần này giữa 2 bạn có xảy ra một chút mâu thuẫn. Hai bạn nhận ra một số khác biệt hoặc vì hiểu lầm khó chịu gây ra bởi cách tư duy vấn đề của cả hai đều quá khác nhau.

Cuối cùng thì tất cả mọi vấn đề được xóa bỏ khi hai người được chia sẻ để được hiểu nhau hơn nhưng trong lòng bạn vẫn thoáng buồn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận