12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 04/09 đến 10/09/2017

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 04/09 đến 10/09/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Xem thêm:

xem-tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-04-09-den-10-09-2017

Tử vi tuần mới nhất từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Tý

Tử vi tuần này của người tuổi Tý hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để không rơi vào cảnh công việc nợ nần thường xuyên như vậy nhé. Giai đoạn này với người tuổi Tý có lẽ là mệt mỏi nhất bởi có quá nhiều thứ mới luôn khiến bạn phải cố gắng hết sức. Hãy cẩn trọng khi phát ngôn nhé bởi lời đã nói thì không thể thu lại được.

Bạn thật tuyệt khi mà có những đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống, hãy biết trân trọng điều này thay vì tỏ ra dựa dẫm quá nhiều nhé. Công việc không quá khó như bạn ngĩ chỉ là do cách sắp xếp của bạn thiếu hiệu quả mà thôi.

Cần thay đổi thói quen của bạn ngay đi nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe và cả những người thân của bạn nữa. Một nửa của bạn cũng đang lo lắng không kém đâu đó.

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Sửu               

Vận trình tuần mới của người tuổi Sửu khá ảm đạm. Quan hệ lục hại xảy ra mang tới những điềm báo không may cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Vợ chồng lục đục vì vấn đề tiền bạc, con cái. Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh khỏi lúc cãi vã, mâu thuẫn. Không khí gia đình trầm lắng, muốn đi chơi xa đầy đủ thành viên trong nhà cũng khó.

Vận trình công việc có tiến triển, nhưng chậm, bạn không thực sự hài lòng với kết quả ấy. Bản mệnh vốn kiên trì, hăng hái lăn xả trong công việc. Nhưng không phải lúc nào điều đó cũng phát huy tác dụng tốt. Bạn cần xác định rõ mục tiêu hơn là nhiệt tình thái quá mà lại không có định hướng rõ ràng.

Tử vi tuần mới mang tới cơ hội hợp tác làm ăn trong kinh doanh cho bản mệnh. Nhưng chỉ vì mâu thuẫn cá nhân mà sự hợp tác ấy biến thành thảm họa, tình bạn và uy tín lâu năm bị ảnh hưởng đáng kể.

 Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Dần

Kết thúc chuỗi ngày vất vả giờ đây bạn lại cảm thấy hồi hộp cộng thêm lo lắng nhưng đừng suy nghĩ nhiều quá nhé. Bạn đã cố gắng hết sức rồi giờ đây là nghỉ xả hơi và chuyện gì đến sẽ đến thôi không cần phải ngồi một chỗ và ủ rũ như vậy đâu. Rủ thêm một vài người bạn và đi chơi những nơi các bạn từng mong ước có phải tốt hơn ngồi nhà rồi thở dài không nhỉ, có cơ hội tụ tập thì đừng bỏ lỡ nha.

Với những người tuổi Dần đang cô đơn thì tuần này thần ái tình đang chú ý tới bạn đó, đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé.

Bạn có quý nhân phù trợ nên mọi công việc mà bạn tham gia đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như vậy chứ nhỉ?

Dự đoán tử vi tuần sau từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 cho hay vận trình tuần mới của người tuổi Mão hung nhiều hơn cát, thậm chí có lúc tưởng chừng như thành công nằm gọn trong tay rồi nhưng lại chưa thể sở hữu nó vì vấp phải những rào cản khách quan khác.

Công việc gặp phải không ít trở ngại vì có kẻ tiểu nhân “ném đá giấu tay”, buông lời gièm pha. Dù thừa biết đó là ai, nhưng bản mệnh cũng không dám lên tiếng. Bởi đằng sau người này là cả một thế lực chống lưng vững chắc. Tốt nhất cứ nên tránh xa, vừa đỡ hại mình lại được việc.

Đang tải...

Vận trình tình cảm giảm sút. Người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, tình yêu chưa thấy biến chuyển gì tích cực. Đừng quá nóng vội. Ngày cuối tuần bản mệnh vượng đào hoa. Tận dụng cơ hội này mở rộng các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

 Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Thìn

Nếu bạn không tự chăm sóc cho bản thân mình thì sẽ chẳng có ai giúp bạn được trong chuyện này đâu nhé. Hãy tỏ ra khoan dung độ lượng với những người xung quanh nha, có thể họ không thể bằng bạn trong một số thứ nhưng họ lại rất thiện cảm và cũng có những điểm nội bật đấy chứ. Bình tĩnh và khai thác hết điểm mạnh của họ ngay đi nhé nếu bạn không muốn bỏ lỡ những nhân tài ngay bên cạnh của mình.

Chẳng có chuyện gì khiến người tuổi Thìn phải lo lắng hay mất cân bằng trong thời gian quá lâu cả, điều này thật tuyệt bởi vì sự tự cân bằng của bạn quá tốt. Những ngày trong tuần này bạn lại nhận được tin vui tài chính, còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ.

Tình cảm của bạn cũng thật hoàn hảo khi mà bạn và người ấy chẳng hề cãi nhau hay tranh luận gay gắt như trước, có lẽ do thời tiết chăng. Dù là gì đi nữa thì cũng cần tự thưởng cho mình và một nửa nhiều hơn nữa, ăn uống, mua sắm…

 Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón tuần mới với nhiều điều bất ngờ. Tất nhiên, sự bất ngờ ấy bao gồm là niềm vui và nỗi buồn. Nhưng vì vui nhiều hơn buồn, nên một tuần trôi qua khá nhanh, không có quá nhiều phiền muộn.

Công việc diễn ra theo tiến độ, đúng như kế hoạch bạn đã thảo sẵn. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc phát sinh một vài sự cố về kỹ thuật. Lúc đầu bạn hoang mang, chưa biết xử trí thế nào. Nhưng sau có người chỉ đường mách nước, mọi việc được xử lý trơn tru.

Lưu ý, tuần này mang tới điềm báo về thị phi, có kẻ tiểu nhân xuất hiện. Vậy nên, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh phải hết sức thận trọng. Đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào bất kỳ ai và hãy cảnh giác với những lời đường mật, xu nịnh.

Xem bói tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần này của người tuổi Ngọ, bạn nên chuẩn bị tài chính đi nhé, những người bạn mong muốn gặp gỡ sẽ được thoải lòng. Nếu như tài chính không rủng rỉnh thì sao có thể tiếp đón nồng nhiệt được.

Có cần phải trang hoàng lại nhà cửa hay sắm thêm vật dụng mới không nhỉ bởi đây là những người mà bạn luôn mong chờ để tiếp đón nhiệt tình nhất cơ mà, chuẩn bị mọi thứ thật tốt ngay từ bây giờ đi nhé.

Cũng cần lên danh sách những tụ điểm có thể ăn chơi thích hợp nhất nữa chứ nhỉ, chỉ quanh quẩn ở nhà và tập chung đến các vấn đề ăn uống thì thật quá nhàm chán. Đừng quên lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong cuộc gặp gỡ này nhé.

Vui chơi nhưng đừng quên mình là ai và mình cần làm gì, bạn là chủ nhà cơ mà, nếu như không đủ tỉnh táo thì sao có thể tiếp đón khách được chu đáo và nhiệt tình nhất được đây.

Tử vi tuần này từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi ở mức khá, nên giữ tinh thần thư thái, sẵn sàng đón nhận thử thách để bản thân luôn ở thế chủ động.

Chủ động và xông xáo trong công việc sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp làm giàu của bạn hơn. Tuy nhiên, theo http://skvty.com thì bản mệnh còn có những suy nghĩ cực đoan, theo chiều hướng xấu trong tuần. Thế nên, tiểu nhân có cơ hội quấy phá. Quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng xấu đi, mâu thuẫn chồng chất, khó mà giải quyết êm thấm trong một sớm một chiều.

Tuần này, tuổi Mùi đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ lung tung, so sánh người yêu hay chồng hiện tại với người cũ. Cứ thế, bạn hồi tưởng quá khứ, quên mất thực tại đang cần bạn xử lý rất nhiều chuyện. Tâm lý ngoại tình từ đó mà ra. Hạnh phúc gia đình không thể đảm bảo được nếu bạn không sớm tỉnh ngộ.

Tử vi tuần tới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Thân

Lộc bất tận hưởng, bạn nên chia sẻ cùng với người thân của mình ngay khi nhận được tin vui tài chính nha. Số tiền nằm ngoài dự kiến phải không nào, bạn đã rất mong chờ điều này cơ mà, thay vì chưa biết phải làm gì thì bạn có thể chia nhỏ số tiền ra dành cho khoản chi tiêu chính trong tháng rồi mua sắm, tiết kiệm. Khoản còn lại đừng quên liên hoan cùng người thân và bạn bè của mình nhé, chia sẻ niềm vui thì sẽ được nhân đôi cơ mà.

Bấy lâu nay bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều cho ngày được nhận thành quả mà quên đi chăm sóc cho bản thân mình. Đây cũng là cơ hội tốt để tân trang lại vẻ bề ngoài, mua sắm những bộ quần áo theo đúng sở thích cũng đừng quên giúp đỡ một vài hoàn cảnh khó khăn hơn mình dù ít dù nhiều nhé. Chính sự chia sẻ cũng mang lại cho bạn sự thoải mái về tâm hồn và mang lại may mắn đó nhé.

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu biến đổi khó lường, làm gì cũng cần giữ tinh thần tỉnh táo để có để ứng biến kịp thời với những thay đổi bất ngờ xảy ra.

Trong công việc, bản mệnh lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân làm việc tuân thủ theo đúng pháp luật. Làm ăn phi pháp chỉ có thể trót lọt được lần một lần hai mà thôi. Người xưa có nói: “Đi đêm lắm có ngày gặp ma”. Cứ đường đường chính chính mà đi, đâm quàng bụi rậm có ngày sứt đầu mẻ trán.

Xem tuoi vo chong, tình cảm gia đình không như ý. Vợ chồng mâu thuẫn, con cái cha mẹ khắc khẩu vì những bất đồng trong quan điểm hay thói quen sống. Nếu không dành nhiều thời gian quan tâm tới các mối quan hệ của mình, sẽ có lúc bạn phải nói lời hối tiếc vì sự lạnh lùng, thờ ơ ấy.

Bói tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Tuất

Cho dù là con đường nào thì cũng cần nỗ lự hết mình mới chạm đích thành công được, hãy chọn cho mình con đường có thể đến với thành công thay vì so đo xem đường nào ngắn hơn hay ít chông gai hơn nhé.

Càng trải nghiệm nhiều thì bạn lại càng nhanh có được sự trưởng thành, mọi thứ cũng trở nên đơn giản hơn khi mà bạn biết cách vượt qua nó. Mọi khó khăn rồi sẽ được giải quyết thoải đáng thôi mà, bạn cố gắng lên nhé.

Nếu có cơ hội để nghỉ ngơi và trải nghiệm trong tuần này thì bạn cũng đừng ngần ngại mà không tham gia nhé. Tâm trạng thoải mái bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều, đừng có quá chú tâm vào công việc mà quên tận hưởng, chưa chắc bạn đã hoàn thành sớm mọi thứ nếu như cứ căng thẳng kéo dài. Tình cảm của bạn đang đi lên, dành nhiều thời gian để hiểu người ấy thêm chút nữa.

Tử vi tuần mới từ 04/09 – 10/09/2017 của tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi tung bay phơi phới, điềm cát lành lan tỏa khắp nơi, xua đi những điều xui xẻo. Tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành bày tỏ tình cảm, thậm chí là tiến hành hôn lễ. Mọi sự đều thuận theo mong muốn và sự an bài của chính bạn, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Trong tuần, công việc của bạn chuyển biến tích cực, gặt hái được không ít thành công, được lãnh đạo ghi nhận và đề bạt thăng tiến. Tuy nhiên, cần đề phòng họa hại như tai nạn xe cộ, tinh thần rối loạn… Trong mọi tình huống, bạn hãy xông xáo làm chủ, ắt vận khí được nâng cao, vạn sự an lành.

Lưu ý, ngày thứ 5 bản mệnh không nên tiến hành kí kết hợp đồng hoặc giao dịch làm ăn lớn, rất dễ xảy ra hiện tượng phá tài.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận