12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nữ nào thành đạt nhất

Đang tải...
Cùng BOI.VN xem danh sách Cung hoàng đạo nữ nào thành đạt nhất. Đứng thứ nhất là Xử Nữ, thứ 2 Ma Kết, thứ 3 Bảo Bình, thứ 4 Nhân Mã, thứ 4 Thiên Bình.
xếp hạng cung hoàng đạo thành công trong sự nghiệp

Tử vi xếp hạng cung hoàng đạo nữ nào thành công nhất trong sự nghiệp

Đứng đầu danh sách thành đạt cung Xử Nữ (23/8 – 23/9):
Xử Nữ là con người yêu thích hoàn hảo, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Trong suy nghĩ của cung Hoàng đạo nữ này, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi người, nên Xử Nữ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc. Cô nàng Xử Nữ sẽ không để giới tính ngăn cản bước tiến của mình, mà lại xem nó như động lực phấn đấu thể hiện thái độ nam nữ bình đẳng. Xử Nữ nhất định sẽ thành công đó, cô gái ạ!
Ma Kết (22/12 – 20/1) đứng thứ 2 thành đạt:
Cho dù Ma Kết nam hay nữ đều là những người thành thật, chăm chỉ và ham mê công việc. Ma Kết sẽ tập trung toàn bộ sức lực tâm trí vào công việc, khiến cho ai nhìn vào cũng thấy họ đầy tham vọng và kế hoạch cho tương lai. Nhưng trên thực tế Ma Kết dốc sức vào công việc như một thói quen, đã trở thành một lối mòn khó lòng dừng lại được. Vì thế mà bước đến thành công của Ma Kết chỉ là vấn đề thời gian thôi.
Xếp hạng những cung Hoàng đạo nữ thành đạt trong sự nghiệp 1
Bảo Bình (21/1 – 19/2) đứng thứ 3:
Bảo Bình là một cung Hoàng đạo nhiều mơ mộng, nhưng không phải những giấc mơ lãng mạn viển vông mà là những mong muốn thành công trong chặng đường sự nghiệp. Một khi cô ấy muốn, Bảo Bình sẽ cố gắng để đạt được bằng chính sức mình. Nên lâu hay chóng, với sức mạnh mơ ước của mình, Bảo Bình cũng sẽ có ngày chạm được đến vạch đích sự nghiệp thành công.
Nhân Mã (23/11 – 21/12) đứng thứ 4:
Nhân Mã không chỉ ham chơi mà còn có khả năng chơi. Bởi tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, bản lĩnh yêu tự do phóng khoáng, họ không những biết lao động kiếm ra tiền mà còn là người biết tiêu tiền cho thật xứng đáng. Nhân Mã sẵn sàng cam chịu khổ sở để bước đến vinh quang, dũng cảm bước qua gai để đến với hoa hồng. Chăm chỉ với công việc, nỗ lực hết mình, tương lai trở thành nữ hoàng trong sự nghiệp của cô nàng Nhân Mã là hoàn toàn trong tầm với.
Xếp hạng những cung Hoàng đạo nữ thành đạt trong sự nghiệp 2
Thiên Bình (24/9 – 23/10) đứng thứ 5: Sự nghiệp là sân khấu ngập tràn ánh sáng
Ngoài là một cung Hoàng đạo nổi tiếng về sự nhã nhặn, Thiên Bình rất biết cách xử lý các mối quan hệ. Khi xuất hiện sự mất cân bằng, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh và thay đổi các mối quan hệ đó. Khác với việc xây dựng gia đình rồi mới xây dựng sự nghiệp, Thiên Bình lại dốc sức cho sự nghiệp trước khi tìm cho mình một bến đỗ gia đình. Có thời gian và tâm trí đầu tư cho sự nghiệp trước khi mải mê với chồng con chi tiêu vụn vặt, chẳng trách Thiên Bình sẽ sớm tỏa sáng trên sân khấu sự nghiệp lộng lẫy đầy vinh quang.
Đang tải...

Bình luận