12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Song Tử Cung hoàng đạo Thần Nông Cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung hoàng đạo nữ nào trói chặt đối phương nhất?

Đang tải...

Cung hoàng đạo nữ nào trói chặt đối phương nhất? Cùng boi.vn tìm hiểu bí quyết của các chòm sao này nhé!

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Đứng đầu danh sách này chính là những cô nàng Thiên Bình. Xem tử vi , các cô gái thuộc chòm sao này lại có tài năng xuất chúng hơn người, lại mang những nét đẹp thanh tú trời ban. Vì vậy, việc được nhiều người yêu mến và có cả “đám” vệ tinh vây quanh là điều dễ hiểu.

Các cô nàng Thiên Bình mang vẻ đẹp thanh tú trời ban.

Các chuyên gia xem bói tình yêu nói Thiên Bình mang trong mình vận đào hoa thiên bẩm, nhưng khi đã tìm được ý chung nhân đích thực, nàng Thiên Bình nguyện từ bỏ tất cả sự tự do vốn có để được “nâng khăn sửa túi” cho chàng. Họ không bao giờ phải hoài nghi hay đắn đo về độ chung thủy của nửa kia, bởi họ chắc chắn một điều, sự nỗ lực của họ xứng đáng để có được tình yêu chung thủy.

Đang tải...

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bí quyết giữ chàng của Song Tử không phải gì xa lạ mà chính là tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt”. Các nàng Song Tử luôn luôn khéo léo tạo không gian riêng cũng như cảm giác tự do, thoải mái cho đối phương. Dường như nàng phớt lờ mọi chuyện thay vì lúc nào cũng kè kè bên cạnh hoặc truy hỏi thông tin của nửa kia.

Bí quyết giữ chàng của Song Tử không phải gì xa lạ mà chính là tuyệt chiêu “lạt mềm buộc chặt”.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tuy nhiên, đó là trước mặt chàng mà thôi. Sau lưng chàng, nàng Song Tử vẫn âm thầm quan sát và nắm chặt mọi tình hình liên quan. Do đó, họ có niềm tin tuyệt đối rằng, nửa kia vô cùng chung thủy với mình.

Khi đã thật lòng yêu, nàng Bò Cạp đặt hết niềm tin của mình cho họ. Điều đó không có nghĩa là chòm sao này yêu một cách mù quáng. Ngược lại, họ lý trí và vô cùng sáng suốt. Bò Cạp không sợ nửa kia thiếu sự chung thủy mà họ lường trước được mọi tình huống sẽ xảy ra và tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình.

Bò Cạp không bao giờ lo lắng về việc sẽ bị người yêu lừa dối

 

Thay vì đau khổ hay tự trách mình vì sự thay đổi của đối phương, Bò Cạp sẽ tìm cách “trả đũa” bằng những chiêu trò cực độc, khiến nửa kia phải đau khổ muôn phần. Họ không bao giờ lo lắng về việc sẽ bị người yêu lừa dối.

Đang tải...

Bình luận