Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Cuộc sống từ giờ đến cuối năm của bạn thế nào?

Đang tải...

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, năm Bính Thân 2016 sẽ khép lại và chuẩn bị chào đón năm mới 2017. Bạn tò mò muốn biết vận trình trong khoảng thời gian cuối năm của mình có thay đổi gì đáng kể hay không. Cùng bói bài để tìm đáp án nhé.

cuoc-song-tu-gio-den-cuoi-nam-cua-ban-the-nao2

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ đầu óc thoải mái và ở trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Cuộc sống của tôi có gì biến động trong những tháng cuối năm?”.
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

cuoc-song-tu-gio-den-cuoi-nam-cua-ban-the-nao1

Lá bài thứ nhất – The Empress:

Bạn đang ổn định dần các kế hoạch và bây giờ là thời điểm để gặt hái chúng. Nên nhớ gia đình là số một, hãy quan tâm nhiều hơn với người thân xung quanh. Ngoài ra bạn còn những tin vui trong các mối quan hệ tình cảm. Mối tình bạn đang theo đuổi sẽ tiến lên một mức thang mới, nhiều màu sắc và hạnh phúc hơn.

Lá bài thứ hai – The High Priestess:

Bạn sẽ tìm được một tâm hồn đồng điệu, một người bạn hợp cạ vào những ngày tháng cuối năm. Một mối quan hệ mới sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn. Có thể bạn sẽ có một chuyến đi xa cho những trải nghiệm mới, những ngày tháng cuối năm sẽ thật sôi động.

Lá bài thứ ba – The Magician:

Những mối quan hệ của bạn sẽ có chút trục trặc. Bạn không cần lo lắng quá, hãy điều chỉnh lại thái độ của bản thân mọi chuyện có thể ổn hơn. Mối quan hệ tình cảm cũng vậy, bạn nên xác định đặt những câu hỏi cụ thể để xem cần gì ở mối tình này.

Đang tải...

Lá bài thứ tư – he Fool:

Cuối năm sẽ là dịp bận rộn, bạn sẽ tất bật với rất nhiều kế hoạch đó. Hãy bình tĩnh và từ từ giải quyết. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngoài ra một mối quan hệ tình cảm mới có thể bắt đầu.

Đang tải...

Bình luận