Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Thần may mắn có mỉm cười với bạn trong tháng 11?

Đang tải...

Lại bắt đầu một tháng mới với những dự định, kế hoạch mới, hãy bói bài xem tháng 11 này, liệu thần may mắn có mỉm cười với bạn , giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc, có một tình yêu “đơm hoa kết trái” không. Hãy thử bốc bài!

than-may-man-co-mim-cuoi-voi-ban-trong-thang11

Quy tắc bói bài tarot:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có may mắn trong tháng 11 không?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

than-may-man-co-mim-cuoi-voi-ban-trong-thang11

Lá bài 1:

The Sun: Tháng 11 mang đến cho bạn một khoảng thời gian tuyệt vời để du lịch và trải nghiệm. Hãy ngấu nghiến lấy sự tự do này, trói chặt bản thân mình vào nó và tung bay đi. Tại sao bạn lại không nghĩ tới một chuyến ra thăm miền Trung nơi đồng bào mình đang gặp lũ lụt?

Lá bài 2:

The Hermit: Nếu bạn cảm thấy mình đang lạc lối và cần một ai đó để dựa vào, hãy tin tưởng trái tim của mình. The Hermit không chỉ đích xác người mang lại may mắn cho bạn là ai, nhưng bạn có thể biết đích xác được nơi mình cần đến.

Lá bài 3:

The Emperor: Bạn đang trên đà may mắn như một vị vua đang trị vì vương quốc trên ngai vàng của mình. The Emperor tượng trưng cho quyền lực và sự tôn trọng, bạn đang được rất nhiều người kính nể và rất mong được xin lời khuyên đấy nhé!

Lá bài 4:

The Magician: Như một nhà ảo thuật tài ba, may mắn đến với bạn như chui ra từ trong ống tay áo vậy. Bạn khéo léo và biết nhìn nhận mọi chuyện theo chiều hướng tốt đẹp, và cũng vì thế, bạn hiểu rằng may mắn bạn đang có được đây cũng là kết quả của một dạng cố gắng.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận