Boi bài tây - Xem bói bài tarot Xem boi vui - Bói toán vui

Liệu bạn có “lẻ bóng” suốt cuộc đời?

Đang tải...

Trong thời đại bây giờ, độc thân không phải là điều gì quá to tát khiến chúng ta phải lo sợ. Nhưng cũng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận được điều này. Hãy bói bài để biết bạn có lẻ bóng đơn thân đến hết cuộc đời không cần ai hay không nhé!

lieu-ban-co-le-bong-suot-cuoc-doi1

Quy tắc bói bài:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  2. Tự hỏi thầm bản thân: “Liệu mình có sống độc thân suốt đời?”
  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

lieu-ban-co-le-bong-suot-cuoc-doi2

Lá bài thứ nhất – The Lover:

Cuối cùng thì bạn cũng tìm được hạnh phúc riêng. Một cuộc tình đẹp và lãng mạn bên cạnh người bạn yêu. Hãy tận hưởng và cùng nhau đi đến cuối con đường. Ai còn muốn phải độc thân nữa khi đã có người trong mộng đi liền kề bên cạnh?

Lá bài thứ hai – The Hierophant:

Bạn vẫn tin mình đang làm đúng. Bạn quyết định sống đúng với cái mình đã suy nghĩ. Một cuộc sống tự do, thoải mái không bị ràng buộc bởi các mối quan hệ phức tạp. Bạn được bạn bè và gia đình ủng hộ. Tuy nhiên để được như vậy bạn phải chứng minh được mình luôn ổn để có thể đối mặt với mọi chuyện.

Lá bài thứ ba – The Emperor:

Bạn có thể độc thân hoặc không, nhưng với sự khó tính và yêu cầu cao của mình khiến cho những người sống cùng bạn cảm thấy khá ngột ngạt. Hãy thả lỏng bản thân, chấp nhận người kia hơn, cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Lá bài thứ 4 – The Empress:

Đang tải...

Với bạn, yêu đơn giản chỉ là yêu thôi. Nên dù sau này tình yêu của bạn luôn đẹp đẽ, mộng mơ khiến nhiều người phải ghen tị thì bạn và người ấy đều không muốn sống chung trong một nhà. Và có vẻ bạn cảm thấy khá thoải mái vì việc này.

Đang tải...

Bình luận