Phong thủy phòng ngủ

Đặt sai hướng phong thủy phòng ngủ-Mệnh Hỏa dễ đánh rơi mất lộc

Đang tải...

Phòng ngủ không đơn thuần chỉ là nơi để thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả và căng thẳng mà nó còn mang một ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Làm thế nào để người mệnh Hỏa bày trí được  phòng ngủ phong thủy hợp mệnh, hút tài lộc, tránh đánh rơi tài lộc. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng phòng ngủ

Theo ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa nên khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ gia chủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn hướng cửa chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa. Theo đó, các hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phong ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ đến phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa.Nếu chọn không đúng màu, đúng mệnh cũng sẽ dễ làm rơi mất tài lộc.

 

Ảnh minh họa

Trong ngũ hành, quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa có mệnh Mộc vì thế gia chủ có thể sử dụng các vật liệu màu sắc thuộc tính Mộc để trang trí, góp phần mang lại căn phòng ngủ hợp phong thủy. Như vậy, có thể chọn gam màu tương sinh với bản mệnh Hỏa như là màu xanh, màu hồng, tím, đỏ làm chủ đạo và có thể kết hợp thêm các màu khác để không gian nhà đẹp hơn, và đúng với sở thích của mình.

Nội thất phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ của người mệnh Hỏa nên chọn bố trí các đồ nội thất chất liệu gỗ có tính Mộc rất hợp phong thủy và còn toát lên sự sang trọng và quý phái cho không gian.

 

Ảnh minh họa

Hi vọng qua bài viết này chia sẽ về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, quý vị đã có thêm những thông tin hữu ích để trình bày trang trí căn phòng ngủ của mình sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Những vật phẩm phong thủy nên để trong nhà để thu hút tài lộc.

Đang tải...

 

Đang tải...

Bình luận